Pokémon League – 5. Liga de Hoenn

Anime - Manga
Rate this post

bên trong Liga de Hoennchúng tôi tìm thấy một Ash trưởng thành hơn đã trải qua một số giải đấu và với một đội Pokémon tốt với Pikachu, Glalie, Corphis, Swellow và Torkoal, những người sau này rất yếu. Chúng ta thấy sự ra đời của một Charizard mới vì sức hút tuyệt vời của anh ấy, Grovyle. Ai mà không nhớ rằng Pokemon loại cỏ to lớn với chiếc tăm trong miệng. Theo quan điểm của tôi, các trận chiến trong phòng tập không quá tệ nhưng không có trận nào đáng nhớ như ở các khu vực khác, nơi tôi sẽ nhấn mạnh cuộc đối đầu với Norman trong huy chương thứ tư.

pokemon de ash en hoenn

Tham gia vào League of Hoenn

Đến giải đấu, Ash gặp một đối thủ lớn để đánh bại, Tyson và Meowth với ủng. Người ta đánh giá đây là giải đấu có nhiều trận đấu 6 vs 6 nhất, dù tôi nghĩ họ kém nhất trong cả chuỗi trận. Điều đáng nói là nó là cái đầu tiên trong đó chàng trai trẻ từ ngôi làng Paleta anh ấy không mang theo bất kỳ Pokémon cũ nào của mình.

LoCác trận đấu quan trọng nhất là hai, hạng tám và tứ kết. Mặc dù đáng chú ý là trận đánh đầu tiên với 6 người mà đối thủ của cô, Katie, là một trong số ít hoặc duy nhất trong toàn bộ series luôn tìm cách có được những loại có lợi cho cô ấy (đổi chúng cho những người khác có lợi thế hơn đối thủ của cô ấy ). Dù sau này cô không còn lợi dụng gì với anh.

Trong top 16, nhân vật chính của chúng ta phải đối mặt với bạn của mình Morrison. Chúng ta thấy màn trình diễn kém cỏi của người sau do nghi ngờ về việc đối mặt với bạn của mình nhưng anh ta đã phản ứng ở giữa trận đấu nhưng điều đó là không đủ để anh ta có được chiến thắng.

Ở tứ kết, anh ấy phải đối mặt với nhà vô địch, Tyson. Một người huấn luyện với những con Pokémon rất mạnh như Sceptile o Metagross. Cuộc chiến đáng chú ý nhất là cuộc chiến cuối cùng giữa Meowth và Pikachu, một cuộc chiến rất gần kết thúc bằng cách tối thiểu hóa Pokémon. Sự kiệt sức của Pikachu sau khi đánh bại Metagross trước đó, chúng tôi tin rằng, là chìa khóa dẫn đến kết quả.

pikachu contra meowth

kỳ vọng là không đủ

Lần đầu tiên trong top của chúng ta, chúng ta thấy nhân vật chính của mình có những lựa chọn thực sự để giành chức vô địch. Anh ấy có một đội tốt và các đối thủ được trình bày dường như không quá mạnh (đó là lý thuyết trùm cuối cùng có Meowth là Pokémon chính của nó). Nhưng chỉ với ảo tưởng bạn không chiến thắng. Dưới đây, tôi để lại cho bạn một bản tóm tắt về cuộc thi trong video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *