Quang Hải được cấp visa lao động tại Pháp, chuẩn bị sang Ligue 2

Ẩm thực
Rate this post

Quang Hải (19) trong màu áo ĐTQG Việt Nam

Người đại diện của Quang Hải cho biết, tiền vệ sinh năm 1997 sẽ lên đường sang châu Âu để hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế trong thời gian sớm nhất. Tên đội bóng mới mà Quang Hải sẽ hợp tác trong thời gian tới vẫn chưa được tiết lộ nhưng anh sẽ ký hợp đồng có thời hạn hơn 2 năm.

Hiện tại, Quang Hải vẫn đang duy trì tích cực tập luyện giữ thể lực để khi hoàn tất mọi thủ tục hợp đồng với CLB mới, anh sẽ bắt tay ngay vào tập luyện cùng các đồng đội để chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải Ligue 1. 2 sắp khởi chiếu vào cuối tháng 7.

Quang Hải được cấp visa lao động tại Pháp, chuẩn bị sang Ligue 2 - Ảnh 2.

Quang Hải chia tay Hà Nội FC để hiện thực hóa tham vọng thi đấu ở nước ngoài

Theo ông Đắc Vạn, người đại diện của Quang Hải, điều khoản ký kết hợp đồng không cho phép tiết lộ thông tin khi chưa hoàn tất thủ tục. Được biết, CLB tương lai của Quang Hải đang thi đấu tại Ligue 2. Để có thể sớm thích nghi với môi trường mới, cầu thủ Việt Nam đã học thêm ngoại ngữ, văn hóa và ẩm thực của Pháp.

Quang Hải đã giành được mọi danh hiệu cao quý ở cấp CLB cũng như ĐTQG. Tiền vệ 25 tuổi từng 3 lần vô địch V-League, 2 Cúp quốc gia, 3 Siêu cúp và giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2018. Dưới thời HLV Park Hang-seo, Hải cũng là nhân tố quan trọng. quan trọng ở các cấp đội, giành ngôi Á quân Giải U23 châu Á 2018, vô địch AFF Cup 2018, SEA Games 2019 và lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Tường Phước – Ảnh: Quang Liêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.