Quảng trường Danko – Điểm hẹn văn hóa mới của người dân Sông Công

Ẩm thực
Rate this post

Hai năm trở lại đây, quảng trường Danko là điểm sinh hoạt văn hóa nghệ thuật Âu Mỹ hàng tuần của người dân thành phố Thái Nguyên. Tiếp nối thành công đó, lễ hội Danko Square – Phiên bản Phố đi bộ tiếp tục mang đến cho thành phố Sông Công những trải nghiệm mới.

Chuỗi sự kiện Danko Square – Phố đi bộ sẽ diễn ra vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại khu đô thị Danko Avenue. Lấy cảm hứng từ những con phố châu Âu đầy màu sắc, quảng trường Danko sẽ là cơ hội để bạn cùng nhóm bạn thân và gia đình dạo chơi, trải nghiệm âm nhạc đường phố, tham gia các hoạt động ngoài trời và check-in với tháp đồng hồ hay con đường ánh sáng rực rỡ.

Đại lộ Danko, thành phố Sông Công diễn ra ngày 9/7

Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm mình trong những giai điệu nhẹ nhàng, hay “cháy” hết mình với âm nhạc sôi động và những vũ điệu nóng bỏng trong một đêm DJ Show sôi động; cùng những màn vũ hội carnaval rực rỡ… Sự kiện sẽ chạm đến những cung bậc cảm xúc cuồng nhiệt của cả những du khách khó tính nhất.

Hấp dẫn không kém là những quán ăn, phục vụ đủ món, đồ uống mà nghe tên thôi đã thấy “ngon quên đường về”. Ngoài ra, còn có các khu trò chơi và hoạt động dành riêng cho trẻ em. Quảng trường Danko là bản giao hưởng của sắc màu và âm nhạc với đủ cung bậc cảm xúc sẽ “níu chân” khán giả.

quảng trường danko - Điểm hẹn văn hóa mới của người dân miền sông nước

Lễ hội đường phố với nhiều tiết mục hấp dẫn

Sở hữu vị trí tại trung tâm hành chính thành phố Sông Công, nằm trên trục đường Thắng Lợi rộng 60m nối từ đường Thắng Lợi ra quốc lộ 3, khu đô thị Danko Avenue của Danko Group sẽ trở thành trung tâm thương mại. và giải trí, kinh tế và văn hóa của thành phố Sông Công.

quảng trường danko - Điểm hẹn văn hóa mới của người dân miền sông nước

Đại lộ Danko – Trung tâm thịnh vượng mới của thành phố Sông Công

Với tâm huyết của chủ đầu tư Danko Group trong việc kiến ​​tạo một chuẩn mực sống mới, một kiệt tác nghệ thuật, một không gian sống hoàn hảo, khu đô thị Danko Avenue sau khi đi vào hoạt động được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi diện mạo. Thành phố Sông Công, đồng thời trở thành biểu tượng mới về sự phát triển, phồn vinh và thịnh vượng của thành phố.

Sự kiện khai trương Quảng trường Danko – Phố đi bộ và Con đường ánh sáng

Thời gian: 18h30 – 22h00, ngày 09/07/2022

Vị trí: Khu đô thị Đại lộ Danko, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên

Hotline: 094 99 11111

Leave a Reply

Your email address will not be published.