Raiden III x MIKADO MANIAX Sắp có trên các nền tảng Nintendo Switch, PlayStation và Xbox vào tháng 6 năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

NIS America gần đây đã thông báo rằng trò chơi bắn súng arcade Raiden III x MIKADO MANIAX sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 6 năm 2023 (ở Châu Âu) và ngày 6 tháng 6 năm 2023 (ở Bắc Amrica) cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X|S với phiên bản vật lý giới hạn có sẵn để đặt hàng trước từ Cửa hàng NIS America ở mỗi khu vực.

Một trang web chính thức cũng có sẵn để người hâm mộ (và những người mới chơi) có thể xem trò chơi bắn súng mới nhất này có gì cho họ, nhưng bạn có thể tìm thấy một số chi tiết chung về lịch sử của Raiden III bên dưới:

Thông tin: Bay vút lên trời cao Raiden III x MIKADO MANIAX, một mục hấp dẫn trong sê-ri game bắn súng arcade cổ điển! Tùy chỉnh âm nhạc, hình nền, chế độ trò chơi của bạn và hơn thế nữa trước khi bắt đầu hành động trên không có chỉ số octan cao!

nguồn gốc: Vào năm 1990, Seibu Kaihatsu đã tạo ra trò chơi bắn súng thẳng đứng này và là trò chơi đầu tiên trong số đột kích loạt. Điều khiển đơn giản – chuyển động định hướng và vũ khí – kết hợp với độ khó tinh tế và phong cách nghệ thuật pixel chi tiết, đã tạo ra đột kích một thành công ngay lập tức và đưa nó trở thành một trong những trò chơi vĩ đại nhất trong thế giới trò chơi bắn súng.

đột kích III được phát hành vào năm 2005 và là phim đầu tiên trong sê-ri có định dạng 3D. Mặc dù được phát hành sau người tiền nhiệm 11 năm nhưng nó vẫn trung thành giữ nguyên phong cách cổ điển. đột kích người hâm mộ tinh túy yêu thích.

Raiden III x MIKADO MANIAX kỷ niệm 30 năm ra mắt sê-ri Raiden và đánh dấu 18 năm sau khi trò chơi được phát hành lần đầu trên PS2™, PC và trong các trò chơi điện tử. Nó tự hào có vô số tính năng mới trên phần cứng mới nhất.

Raiden III x MIKADO MANIAX sẽ có sẵn cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X|S về mặt vật lý và kỹ thuật số vào ngày 9 tháng 6 năm 2023 (ở Châu Âu) và ngày 6 tháng 6 năm 2023 (ở Bắc Mỹ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *