Riot sẽ sớm ra mắt nhà vô địch độc quyền Wild Rift, người hâm mộ phát cuồng với huanfeng

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Có lợi cho Wild Rift, Riot Games ấp ủ dự định sắp ra mắt một ‘tướng độc quyền’, người hâm mộ phẫn nộ với huanfeng khi WBG mất vé tham dự CKTG 2022, cùng những tin tức game và eSports trong 24h qua.

Để ủng hộ Wild Rift, Riot Games ấp ủ ý định về một ‘tướng độc quyền’ sẽ sớm được phát hành

Với game thủ Wild Rift, họ hiểu quá rõ rằng những vị tướng được ra mắt trong tựa game này sớm là Summoner’s Rift phiên bản di động vì chúng đã có sẵn trong Liên Minh Huyền Thoại. Và việc Wild Rift có một tướng độc quyền mà “đàn anh” Liên Minh Huyền Thoại không có hẳn là một tin vui đối với các fan của tựa game Moba này.

Điều này có lẽ sẽ sớm trở thành hiện thực khi mới đây nhất, Andrei Van Roon – Trưởng Studio mới của Liên Minh Huyền Thoại đã chia sẻ về dự định ra mắt một vị tướng độc quyền là Wild Rift. “Trong một vài năm nữa, khi chúng tôi đưa tất cả các nhà vô địch yêu thích của cộng đồng vào Wild Rift, thì chúng tôi sẽ muốn khám phá xem điều gì làm nên một nhà vô địch độc nhất của Wild Rift?”

Riot Games ấp ủ dự định về một 'nhà vô địch độc quyền' sẽ sớm được phát hành

Riot Games ấp ủ dự định về một ‘nhà vô địch độc quyền’ sẽ sớm được phát hành

Nghệ sĩ gây tranh cãi về phân biệt chủng tộc bằng cách diễn xuất với nhân vật của Genshin Impact

Sự phân biệt chủng tộc xuất hiện trong game thực tế không thiếu. Điều này thường thấy trong một số thiết kế trò chơi, đặc biệt là trên các chỉnh sửa nhân vật mà họ cho là “đúng đắn”. Gần đây, người dùng Twitter “Hunter (@itsmagoa)” đã là tâm điểm của một cuộc tranh cãi xung quanh vấn đề này vì đã có một hành động với nhân vật trong Genshin Impact.

Theo đó, nhân vật Candace là một trong những anh hùng mới được công bố cho vùng Sumeru trong Genshin Impact. Tuy nhiên, thay vì tung ảnh gốc từ nhà phát hành để chào đón nhân vật mới này, chủ nhân tài khoản Twitter lại đăng ảnh đổi màu da từ trắng sang đen cho nhân vật mới của Genshin Impact. Kèm theo hình ảnh, người này còn hào hứng: “Này các bạn, mình làm được rồi”.

Chủ tài khoản Twitter đã đăng tải bức ảnh nhân vật mới có màu da của Genshin Impact đổi từ trắng sang đen

Chủ tài khoản Twitter đã đăng tải bức ảnh nhân vật mới có màu da của Genshin Impact đổi từ trắng sang đen

Người hâm mộ phát cuồng với huanfeng khi WBG mất vé tham dự CKTG 2022

Khi đội nhà bị loại, tất nhiên người hâm mộ không khỏi vui mừng, họ bàn tán, mổ xẻ thất bại của đội nhà. Nhiều người cho rằng màn trình diễn yếu kém của huanfeng chính là vấn đề của WBG ở mùa giải năm nay. Cụ thể, người ta chỉ ra rằng chỉ số sát thương trung bình của huanfeng chỉ đứng thứ 4 từ dưới lên.

Không thể nuốt trôi kết quả này, các fan của WBG đã tràn vào livestream của huanfeng để chỉ trích và chế giễu anh. Trước phản ứng gay gắt đó, ADC của WBG chỉ bình tĩnh trả lời: “Này, tôi biết người hâm mộ của tôi sẽ không nói những điều như vậy. Nếu bạn nhìn những người đang chửi bới ở đây, thì … ừm. Tôi không thể nói trực tiếp điều này, những người muốn hiểu sẽ hiểu. “

Người hâm mộ WBG tràn ngập livestream của huanfeng để chỉ trích

Người hâm mộ WBG tràn ngập livestream của huanfeng để chỉ trích

Nhà vô địch LCK, Ruler lộ bản tính đào hoa khi chia tay bạn gái streamer chỉ sau 2 ngày yêu nhau?

LCK Mùa Hè 2022 là giải đấu thành công và rực rỡ nhất đối với Ruler và những người đồng đội Gen.G của anh ấy. Tuy nhiên, sau khi đội nhà trở thành tân vương của LCK Mùa Hè, ADC Ruler đã khiến cộng đồng mạng xôn xao về chuyện tình cảm của mình. Theo đó, sau khi Gen.G đăng quang ngôi vương của LCK Mùa Hè 2022, nữ streamer từng thừa nhận là fan của Faker tên Nana đã công khai mối quan hệ của họ trong một buổi livestream cá nhân trên nền tảng Hàn Quốc.

Để dẹp yên dư luận và trấn an người hâm mộ, Ruler đã tiến hành một buổi livestream để làm rõ mọi ồn ào tình ái. Anh khẳng định luôn hết mình vì CKTG 2022 và chuyện tình cũng kết thúc khi anh chia tay bạn gái.

Ruler đã thực hiện một buổi livestream để làm rõ mọi ồn ào tình ái

Ruler đã thực hiện một buổi livestream để làm rõ mọi ồn ào tình ái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *