Rời khỏi “vũ trụ” Ngôn tình hoàn hảo, Trâm Anh dũng cảm tỏ tình với Lục Trăn

Ẩm thực
Rate this post

Rời xa vũ trụ tình yêu trọn vẹn, Trâm Anh dũng cảm tỏ tình với Lục Trăn - Ảnh 1.

Trâm Anh hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Văn Lang. Đặc biệt, cô còn là một trong 9 khách mời chính của “vũ trụ” Ngôn tình

Tập 68 của chương trình Tình yêu hoàn hảo chào đón nữ chính có ngoại hình vô cùng xinh đẹp – Trâm Anh, hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Văn Lang và là người mẫu ảnh tự do. Đặc biệt, cô còn là một trong 9 khách mời chính của “vũ trụ”. Ngôn ngữ tình yêu hoàn hảo.

Rời xa vũ trụ tình yêu trọn vẹn, Trâm Anh dũng cảm tỏ tình với Lục Trăn - Ảnh 2.

Trâm Anh xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời

Ngay khi bước ra sân khấu, Trâm Anh đã thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp rạng ngời và xinh đẹp. Trước khi bước vào phần tỏ tình, Trâm Anh với sự hỗ trợ của Phương Dung đã mang đến món quà dễ thương khi trổ tài cover vũ đạo của ca khúc. Đam mê về như một lời tri ân đến một người thân yêu.

Rời xa vũ trụ tình yêu trọn vẹn, Trâm Anh dũng cảm tỏ tình với Lục Trăn - Ảnh 3.

2 chàng trai Duy Luân và Lục Trăn bất ngờ được mời lên sân khấu

Trong lúc nhảy, cả hai cô gái chạy xuống kéo Duy Luân và Lục Trăn lên sân khấu. Với trang phục “ton sur ton”, lại có quen biết từ trước khiến khán giả nghi ngờ người trong tim nữ chính không ai khác chính là Duy Luân.

Rời xa vũ trụ tình yêu trọn vẹn, Trâm Anh dũng cảm tỏ tình với Lục Trăn - Ảnh 4.

Lục Trân và Trâm Anh cực đẹp đôi khi cùng nhau khiêu vũ trên sân khấu của Để Yêu Hoàn Mỹ

Tuy nhiên, Trâm Anh cho biết chàng trai khiến trái tim cô rung động chính là chàng vũ công Bước nhảy hoàn vũ – Lục Trân. Trong màn tỏ tình mà Trâm Anh chuẩn bị, cô đặt 2 chiếc ghế khác nhau nhưng rất quen thuộc. Một là tên cho “vũ trụ”. Tình yêu hoàn hảo – phiên bản dành riêng cho khách nam; và một người là ghế của Ngôn ngữ tình yêu hoàn hảo – phiên bản dành cho khách nữ. “Hôm nay, hai chúng ta, giống như hai vũ trụ, đã gặp nhau trên sân khấu này. Bạn giống như sao Hỏa, và tôi là sao Kim. Khi sao Hỏa và sao Kim gặp nhau, vũ trụ sẽ nở hoa và trái tim tôi như vỡ òa ”, nữ chính bộc bạch.

Rời xa vũ trụ tình yêu trọn vẹn, Trâm Anh dũng cảm tỏ tình với Lục Trăn - Ảnh 5.

Lục Trân là người yêu của Trâm Anh từ 3 năm trước

Kể về cơ duyên quen biết và yêu Lục Trăn, Trâm Anh chia sẻ, cô nàng quen nhau từ khi vừa là tân sinh viên trường Đại học Văn Lang. Khi đó, trường cô tổ chức lễ khai giảng tại sân vận động Hoa Lư, Lục Trăn là thành viên của đoàn ca múa đã biểu diễn trong sự kiện đó. Lần đầu gặp gỡ, với sức trẻ Lục Trăn đã khiến nữ chính “hớp hồn” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Rời xa vũ trụ tình yêu trọn vẹn, Trâm Anh dũng cảm tỏ tình với Lục Trăn - Ảnh 6.

Trâm Anh “bắt chước” Fanny Trần, dũng cảm đến Yêu Hoàn Mỹ và quyết đưa crush về nhà

Sau một hồi chia sẻ, Trâm Anh cho biết lý do cô nhận lời tham gia Ngôn ngữ tình yêu hoàn hảo Vì tôi muốn cho mình một cơ hội để tìm được một tình yêu đích thực. Tuy nhiên, sau một thời gian dài vẫn chưa tìm được người phù hợp, nữ chính quyết định đi tìm hạnh phúc cho riêng mình. Hơn nữa, chị gái Fanny của cô cũng đã đến tham gia chương trình trước đó, việc đưa Vũ Thịnh trở về thành công đã tiếp thêm động lực cho cô, khiến cô tin rằng mình cũng sẽ nắm tay người con trai mình yêu ra đi. .

Rời xa vũ trụ tình yêu trọn vẹn, Trâm Anh dũng cảm tỏ tình với Lục Trăn - Ảnh 7.

Lục Trân và Trâm Anh đã có những giây phút chia sẻ chân thành trên sân khấu

Sau những từ khóa, cả Lục Trân và Trâm Anh cũng chia sẻ những kỷ niệm, vui buồn để hiểu nhau hơn. Và cũng nhờ sự “cởi mở” của cả hai đã phần nào giúp kéo khoảng cách của họ đến gần nhau hơn. Không chỉ vậy, những câu “thả thính” bất ngờ, những khoảnh khắc “skinship” khi nhảy cùng nhau cũng khiến Lục Trăn bật cười vui vẻ.

Rời xa vũ trụ tình yêu trọn vẹn, Trâm Anh dũng cảm tỏ tình với Lục Trăn - Ảnh 8.
Rời xa vũ trụ tình yêu trọn vẹn, Trâm Anh dũng cảm tỏ tình với Lục Trăn - Ảnh 9.

Chưa dừng lại ở đó, Trâm Anh còn yêu cầu 9 khách mời phía dưới mỗi người giơ một tờ giấy với lời nhắn nhủ vô cùng ngọt ngào: “Đối với vũ trụ bao la, Trâm Anh chỉ là một con người nhỏ bé. Nhưng đối với Trâm Anh, Lục Trăn là cả vũ trụ . ” Đọc xong tâm sự mà Trâm Anh muốn gửi gắm, Lục Trăn đỏ mặt vì xấu hổ, khách mời bên dưới liên tục cổ vũ để cả hai cùng nhau ra về.

Rời xa vũ trụ tình yêu trọn vẹn, Trâm Anh dũng cảm tỏ tình với Lục Trăn - Ảnh 10.

Đến giây phút quyết định, Lục Trăn thừa nhận cô cảm động trước tình cảm chân thành mà Trâm Anh mang lại và những điều đẹp đẽ mà cô đã làm cho anh. “Em không thể nói dối rằng em không phải lòng anh. Nhưng sự rung động đó không đủ để tôi cùng em ra đi ”, Lục Trăn thẳng thắn chia sẻ.

Rời xa vũ trụ tình yêu trọn vẹn, Trâm Anh dũng cảm tỏ tình với Lục Trăn - Ảnh 11.

Dù tỏ ra cứng rắn khi chia tay Lục Trăn nhưng Trâm Anh đã không kìm được xúc động và bật khóc

Nói rồi cả hai ôm nhau tạm biệt, Trâm Anh vẫn tươi cười vẫy tay chào Lục Trăn để anh an tâm bước đi. Tuy nhiên, khi cô bạn thân Phương Dung chạy đến an ủi, cô đã không kìm được nước mắt khiến khán giả xúc động.

Rời xa vũ trụ tình yêu trọn vẹn, Trâm Anh dũng cảm tỏ tình với Lục Trăn - Ảnh 12.

Ảnh: Perfect Universe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *