Rời Nhaccuatui, người sáng lập Nhan Thế Luân đi bán trà gừng

Ẩm thực
Rate this post

Được biết đến với vai trò là người sáng lập và từng là CEO của Nhaccuatui – một trong những trang web nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng tại Việt Nam, mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, anh Nhan Thế Luân đã có những chia sẻ như sau: “Bán nhạc khó quá, tôi chuyển sang bán trà gừng đỏ có vẻ dễ hơn…”.

Rời Nhaccuatui, người sáng lập Nhan Thế Luân đi bán trà gừng - Ảnh 1.

Theo hình ảnh, anh Luân tham dự “Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền trà gừng đỏ tại Việt Nam” & “Lễ ra mắt sản phẩm mới Trà gừng đỏ”. Cụ thể, sản phẩm trà gừng đỏ được giới thiệu có tên Jagur, Myibu, Cangkir Mas.

Rời Nhaccuatui, người sáng lập Nhan Thế Luân đi bán trà gừng - Ảnh 2.

Ông Nhan Thế Luân (ngoài cùng bên trái). Ảnh: FBNV

Rời Nhaccuatui, người sáng lập Nhan Thế Luân đi bán trà gừng - Ảnh 3.

Qua tìm hiểu, Công ty TNHH An Vi F&B hiện là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm trà gừng đỏ xuất hiện trong bài. Thông tin trên website của An Vi F&B cho thấy, nhãn hiệu Jagur – Myibu – Cangkir Mas được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia, giá từ 68.000-135.000 đồng / sản phẩm.

Ngoài ra, đơn vị này còn giới thiệu là chuyên phân phối các sản phẩm sữa tươi sấy khô Oceania Gold, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Blossom, sữa non Lazu.

Về anh Nhan Thế Luân, anh là Người sáng lập và nguyên là CEO của NhacCuaTui, một trong những website nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam, sinh ngày 05/08/2007.

Với số vốn ban đầu khoảng 60 triệu đồng, anh thành lập Công ty Cổ phần NCT và bắt đầu tạo ra doanh thu từ quảng cáo. Ban đầu, anh mua một tên miền có tên “Nhaccuatui”. Sau đó bắt đầu nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng, lượng truy cập trang web ngày càng tăng và từ đó Nhaccuatui trở thành một nền tảng nổi tiếng.

Tuy nhiên, vào tháng 11 năm ngoái, anh đã rời công ty sau hơn 15 năm gắn bó với mình. Khi rời Nhaccuatui, anh Luân cũng có những chia sẻ đáng chú ý sau:

“Vài năm trước, tôi bắt đầu nói trong công ty rằng tôi muốn tìm người thay thế CEO để làm việc khác. Không phải vì đam mê không còn mà là do nhiều kỹ năng đã được sử dụng hết và công ty cũng cần trẻ hơn, năng động hơn, sáng tạo hơn …

Cuộc đời con người chúng ta có khoảng 30 năm làm việc & mình đã dành 1/2 trang Nhaccuatui.com từ đầu cho đến khi NCT Corp sau này đủ để thể hiện tình yêu của mình dành cho NCT.

Sau nhiều lần đề xuất và được HĐQT chấp thuận, kể từ ngày 01/10/2021, tôi chính thức rời ghế Tổng Giám đốc NCT Corporation để thử thách với những cơ hội mới.

Xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV NCT, các đối tác, bạn bè đã đồng hành trên chặng đường 15 năm qua. Mãi yêu và luôn tự hào về điều đó… ”

Về Nhaccuatui, sau 15 năm hoạt động, đây vẫn là một trong những nền âm nhạc quen thuộc và được yêu thích trong nước. Đã có thời điểm Nhaccuatui.com có ​​hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày và nằm trong Top 5 website có lượng truy cập cao nhất Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *