Rougo ni Sonaete Isekai de 8-Man-Mai no Kinka o Tamemasu – Tập 10 – Cuộc chiến sắp xảy ra

Anime - Manga
Rate this post

Bây giờ, Mitsuha có một chút lợi thế khi nghĩ đến việc bán pháo hoa ngay bây giờ.

Sau khi Mitsuha cứu một nhà hàng khỏi bị phá hoại bởi ai đó, mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp. Đó là cho đến khi đám quái vật, cụ thể là yêu tinh, đi đâu đó ngay sau khi Colette nhận được lá thư của cô ấy. Tại một thời điểm nào đó, Mitsuha cuối cùng cũng tiết lộ về khả năng của mình.

Với đám quái vật, chúng tôi biết điều này có thể có nghĩa là một điều. Đúng vậy, đó là chiến tranh vì chúng ta đang ở trong thế giới tưởng tượng isekai thời trung cổ. Tất nhiên, chúng tôi biết những người lính đánh thuê sẽ tham gia khi họ ăn thịt chó rừng. Sinh vật thần bí này không tồn tại nhưng tồn tại ở thế giới khác. Đó là sau khi Mitsuha dự định bán pháo hoa ở thế giới bên kia.

Đúng, anh chàng đó có vẻ bối rối khi nhìn thấy con chó rừng trong truyền thuyết.

Chắc chắn, những người lính thấy thịt ngon sau khi họ nướng nó. Tất nhiên, người đã đào tạo Mitsuha thắc mắc cô ấy lấy trò chơi ở đâu. Phải, họ đang nắm bắt được những gì Mitsuha có thể làm, nhưng cô ấy thực sự tiết lộ điều đó ngay sau những gì xảy ra tiếp theo.

Sabine đưa Mitsuha đến lâu đài, nhưng tôi tự hỏi tại sao.
Đây là một điềm báo trước những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Mitsuha cuối cùng được triệu tập đến lâu đài và phát hiện ra một vương quốc khác, Đế chế Alder muốn vùng đất xa hoa của họ. Vâng, đế chế đó thậm chí còn chiêu mộ yêu tinh như một phần lực lượng của họ. Đúng, điều đó giải thích mọi thứ. Nhà vua muốn Mitsuha đưa Sabine đến nơi an toàn. Tuy nhiên, Mitsuha có ý định chiến đấu vì công việc kinh doanh của cô ấy phụ thuộc vào nó. Sau đó, một lần nữa, cô ấy luôn có thể đưa Sabine đến trái đất để đảm bảo an toàn. Ngạc nhiên thay, nhà vua và tể tướng

Những kẻ này là một chút sus.
Che là lên! Mitsuha rút súng ra.

Trong ngày họp chiến, cô nhận thấy có hai kẻ khả nghi vào lâu đài. Vì vậy, tất nhiên, chúng ta thấy một trong những người anh trai của gia đình Bozes bị hạ gục. Yep, anh ấy đã không học bài học của mình lần trước. Nhưng điều buồn cười là khi những hiệp sĩ đó xuất hiện khi Nhà vua và Thủ tướng đang họp báo, Mitsuha đã nhảy vào khi hai hiệp sĩ bước vào và cố gắng ám sát nhà vua và Thủ tướng. Tất nhiên, người anh trai từ gia đình Bozes đã nhảy vào để bảo vệ Mitsuha. Trong khi anh ta bị hai mũi tên vào người, không phải vào tim, may mắn thay, anh ta vẫn thất bại khi một trong những mũi tên cắm vào vai trái của Mitsuha. Vì vậy, tất nhiên, cô ấy đã rút súng lớn và giết sát thủ.

Mitsuha tiết lộ ý định thuê những người lính đánh thuê.

Dù bằng cách nào, hợp đồng biểu diễn của cô ấy đã kết thúc khi cô ấy bị bắt mang vũ khí hiện đại đến thế giới tưởng tượng. Tất nhiên, với hy vọng cứu được người anh em kia khỏi gia đình Bozes, cô đã dịch chuyển anh ta xuống trái đất để nhóm lính đánh thuê chữa trị cho anh ta. Nhưng, tất nhiên, chủ sở hữu của những người lính đánh thuê tự hỏi Mitsuha đang làm gì.

Anh ấy bị sốc khi thế giới mà Mitsuha đang mô tả là có thật.

Mọi chuyện trở nên kỳ lạ hơn khi Mitsuha cố gắng thuê quân đội của mình để tham chiến ở thế giới bên kia. Tất nhiên, anh ấy đã miễn cưỡng cho đến khi Mitsuha có một chuyến đi vui vẻ trên chiếc Humvee trước khi đưa nó và anh ấy đến một thế giới khác. Đó là lúc anh tin Mitsuha và quyết định giúp đỡ cô.

Cuối cùng họ cũng đi đến nơi đang xảy ra sự xáo trộn. Cuối cùng, họ đi đến phía bên kia của đường hầm và phát hiện ra có những toa xe chở đầy phụ nữ và trẻ em. Ngoài ra, một số yêu tinh tấn công một trong các toa xe và chặn ngựa. Rất tiếc

Có vẻ như lũ yêu tinh ở đây không dễ bị đánh bại.

Rất may, chủ sở hữu lính đánh thuê và Mitsuha đã di chuyển tảng đá và đưa những người sơ tán sang phía bên kia của đường hầm. Tuy nhiên, họ phát hiện ra rằng bắn yêu tinh là không hiệu quả. Đó là bởi vì họ là những thây ma. Tất nhiên, những chiếc xe ngựa không thể băng qua sông vì nó đã bị ngập lụt. Đúng, họ đang ở trong một tình huống đầy thử thách. Mitsuha sẽ tìm cách đưa những người sơ tán đến nơi an toàn đồng thời đánh bại những kẻ thù sẽ tấn công vương quốc.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *