Rougo ni Sonaete Isekai de 8-Man-Mai no Kinka o Tamemasu – Tập 6 – Cuộc thẩm vấn của Adelaide

Anime - Manga
Rate this post

Mitsuha rất vui vì đã kiếm được nhiều tiền từ buổi biểu diễn của mình.

Sau khi Mitsuha làm việc chăm chỉ, vũ hội đầu tiên của Adelide đã thành công rực rỡ. Tuy nhiên, không phải Mitsuha đang bỏ bê một gia đình quý tộc đặc biệt đã giúp cô mở cửa hàng ở thủ đô sao?

Những nỗ lực với quả bóng của Mitsuha đã thành công rực rỡ. Mọi người đều thích đồ ăn và giải trí, mặc dù Bozes thấy Mitsuha đang làm việc. Iris nói chung không thích việc Mitsuha không quay lại thăm họ, đặc biệt là Iris. Thật dễ dàng để hiểu tại sao vì Mitsuha rất bận rộn giúp Reiners chuẩn bị cho thành công của vũ hội.

Ít nhất cô ấy đang tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

Sau một thời gian đóng cửa, Mitsuha đã mở cửa hàng của mình. Cô ấy đã kiếm được 260 lượng vàng từ quả bóng, tương đương 26.000.000 yên hoặc 200.000 đô la. Cô ấy đang cào bằng bột, xé toạc những người giàu có như một nhà tư bản. Ít nhất cô ấy đang đạt được tiến bộ trong việc kiếm đủ tiền để nghỉ hưu.

Anh chàng đó thực sự muốn con cá của mình mà cô ấy hơi đe dọa.

Tất nhiên, chúng ta thấy một người đòi cá từ Mitsuha. Chắc chắn, Mitsuha nói rằng cô ấy không bán bất kỳ thứ gì, nhưng anh chàng vẫn kiên trì và đe dọa cô ấy rằng cô ấy sẽ nhận được cơn thịnh nộ của Nam tước Turk. Rất may, Iris và chồng cô đã đến để bảo vệ Mitsuha khỏi đầu bếp bất mãn từ gia đình Nam tước Turk. Tôi thấy thật buồn cười khi họ lôi Mitsuha ra sau khi đuổi anh chàng đi.

Không trốn tránh chuyến thăm nữa.
Adelaide thực sự muốn biết thêm về quả bóng mà Mitsuha đã giúp đỡ.

Khi Mitsuha đến thăm dinh thự của họ, rõ ràng là Adelaide có vẻ thất vọng vì cô ấy không được đi dự vũ hội. Đó là sau khi nghe về những gì Mitsuha đã làm cho vũ hội liên quan đến thức ăn và giải trí. Đúng vậy, Adelaide muốn có một vũ hội của riêng mình trong hai năm nữa và nhờ Mitsuha giúp đỡ. Ngoài ra, thật buồn cười khi Mitsuha cần nghĩ ra một câu chuyện về cách cô ấy có được những món đồ không thể tìm thấy ở thế giới bên kia. Trong khi có những điểm mâu thuẫn rõ ràng, họ vẫn tin vào câu chuyện của cô.

Adelaide hỏi một số câu hỏi về những gì mong đợi.
Thật buồn cười khi thấy những diễn giải của cô ấy về những gì Mitsuha có thể cung cấp cho buổi dạ hội của cô ấy.

Tất nhiên, cô ấy đã nhận lời và họ nói chuyện nhiều hơn vào buổi tối. Tôi thấy thật buồn cười khi Mitsuha mô tả những gì sẽ xảy ra, chẳng hạn như pháo hoa, thức ăn và cuộc diễu hành của động vật. Mặt khác, tôi thấy cách giải thích của Adelaide về nó khá thú vị nhưng không ngạc nhiên vì những ý tưởng này có vẻ xa lạ với cô ấy.

Mitsuha không thích cách mà Adelaide hỏi một số câu hỏi nhất định.
Tuy nhiên, cô ấy đã thông minh hơn.

Phần nhún vai là Adelaide nói về hôn nhân. Rõ ràng là tại sao cuộc nói chuyện này là giữa chừng. Đây rõ ràng là điều mà Mitsuha dường như không quan tâm khi cô ấy cố gắng rón rén xung quanh những câu hỏi này. Mitsuha sẽ nhận được một lượng vàng để đổi lấy việc trả lời chúng, mặc dù cô ấy cảm thấy khó chịu về việc Adelaide đang che giấu điều gì đó. Đúng, cô ấy làm điều đó vì tiền để đánh lừa họ, nhưng Adelaide đã nhận được sự tin tưởng của cô ấy. Tôi tự hỏi liệu cô ấy có thực sự làm điều gì ác ý hay không, mặc dù có thể Adelaide đã thông minh hơn cô ấy.

Đây là lần đầu tiên Mitsuha bị đe dọa.
Có vẻ như Mitsuha có một ý tưởng khác để kiếm tiền.

Ngày hôm sau, Mitsuha không có khách hàng vì trời bắt đầu mưa khi cô nảy ra ý tưởng bán ô. Một kẻ chạy trốn vào cửa hàng, và một nhà thám hiểm đang tìm kiếm anh ta. Anh ta làm mất thanh kiếm sau cuộc tấn công thất bại của mình và chộp lấy một con dao. Việc bắt giữ con tin của anh ta thất bại vì Mitsuha có các công cụ tự vệ trên người, mặc dù cô ấy đã đuổi theo kẻ đã lấy trộm con dao của mình. Cuối cùng, anh chàng đã bị bắt.

Có phải chúng ta đang quên một ai đó?

Dù bằng cách nào, có vẻ như Mitsuha tìm thấy một cơ hội khác để kiếm tiền. Vâng, thuê lính đánh thuê để làm nhiệm vụ với cô ấy và kiếm tiền. Tất nhiên, Colette có một số thời gian rung cây táo trên màn hình. Có phải cô ấy đã nhớ Mitsuha? Tại thời điểm này, có lẽ.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *