Rougo ni Sonaete Isekai de 8-Man-Mai no Kinka o Tamemasu – Tập 9 – Mitsuha giúp một nhà hàng và chia sẻ món ăn của cô ấy

Anime - Manga
Rate this post

Mitsuha đang ghi chép.

Khi Mitsuha quyết định giúp đỡ Reiners, có một gợi ý rằng cô ấy sẽ làm gì đó liên quan đến nhà hàng. Bây giờ nó trở nên rõ ràng và mang lại một số rung cảm của Và Và Và Gấu.

Dù bạn có tin hay không, Mitsuha đã cứu Sabine và cô ấy dành nhiều thời gian cho cô ấy. Ai đó đề cập rằng nó bắt đầu giống với chương trình, như đã đề cập trước đó. Rốt cuộc, Sabine giống với Noire trong khi Colette với Fina. Đáng buồn thay, Colette không có nhiều thời gian sử dụng thiết bị như vậy, nhưng liệu nó có sớm tự khắc phục không? Rốt cuộc, đã hơn 7 tập kể từ lần cuối Mitsuha gặp cô ấy.

Những người đàn ông đáng sợ đó phá hoại nhà hàng của người phụ nữ này vì những lý do rõ ràng.

Bây giờ, tập phim này thực sự bắt đầu mang đến sự rung cảm của Và Và Và Chịu. Đối với người phụ nữ xông vào cửa hàng của Mitsuha, Alina dường như đang yêu một đồng nghiệp. Tuy nhiên, một người con trai của một nhà hàng lớn cố gắng tiếp cận cô và cố tình lãng mạn với cô. Tất nhiên, Alina không quan tâm và từ chối anh ta. Người cha của chuỗi nhà hàng đã phá hoại nhà hàng của Alina bằng cách làm cha cô bị thương và khiến một đầu bếp hàng đầu phải nghỉ việc. Đó là một mưu đồ để khiến cha của đứa con trai đó mua lại nhà hàng, vì vậy Alina phải kết hôn với tên khốn đó.

Tôi thấy thật buồn cười khi Sabine nói rằng cốt truyện này xuất phát từ một chương trình truyền hình mà cô ấy đã xem.
Mitsuha nói với Ailina, đồng nghiệp của cô ấy và cha mẹ về kế hoạch mà cô ấy có.
Ngay cả những nhà thám hiểm mà Mitsuha làm việc cùng cũng giúp đỡ.

Mặc dù tôi sẽ không đề cập đến mối quan hệ của Ailina vì nó khá hời hợt. Điều đó nói rằng, Mitsuha có kế hoạch hỗ trợ nhà hàng của họ. Vâng, nó giống như Yuna đang cố gắng mở một nhà hàng. Tất nhiên, Mitsuha từ bỏ thức ăn nhanh như bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên. Thay vào đó, cô ấy dạy Alina và đồng nghiệp của mình “ẩm thực Yamano”, chỉ ẩm thực Nhật Bản. Cô ấy đã sử dụng lời truyền miệng để giúp thúc đẩy việc mở cửa trở lại của cửa hàng. Tất nhiên rồi. Grit và Ilse tạm thời đến giúp nhà hàng, cùng với Sabine. Đúng, họ mặc trang phục hầu gái giống của Mitsuha. Đúng, lần này không có trang phục gấu.

Chủ nhà hàng đối thủ đã có đủ sự cạnh tranh của mình.
Hình như đầu bếp này biết Mitsuha.
Có vẻ như nhà vua cũng xuất hiện.

Đúng như dự đoán, gia đình quý tộc đã giúp đỡ Mitsuha, gia đình hoàng gia, và đầu bếp của Gia tộc Reimer, thủ phạm được thuê để từ chối nhà hàng của Alina đã đến. Nhưng, tất nhiên, kế hoạch của chủ nhà hàng đối thủ đó đã thất bại vì người đầu bếp thực sự thích những món ăn mới của Mitsuha và phàn nàn về việc tại sao cô không dạy anh ta.

Ít nhất thì nó cũng kết thúc tốt đẹp cho Mitsuha.
Mitsuha cảm thấy tốt vì cô ấy đã giúp đỡ ai đó thay vì xé toạc họ.

Dù bằng cách nào, kế hoạch của chủ nhà hàng đối thủ đã thất bại khi Mitsuha lật ngược tình thế với anh ta. Các vệ binh hoàng gia đã bỏ tù anh ta và thủ phạm của anh ta khi họ phát hiện ra những gì họ đã làm. Đúng, điều đó chứng tỏ rằng việc cố gắng phá hoại công việc kinh doanh của ai đó bằng bạo lực không bao giờ có kết quả tốt đẹp.

Rất may, Mitsuha vẫn chưa quên Colette.
Đây có phải là trò chơi kết thúc? Chúng ta sẽ thấy đủ sớm.

Chắc chắn, Mitsuha không kiếm được nhiều tiền khi giúp việc cho một nhà hàng, nhưng cô ấy cảm thấy rất vui khi được giúp đỡ ai đó. Rốt cuộc, đó là một bước đột phá khỏi việc lừa gạt những người giàu có. Ngoài ra, cô ấy vẫn chưa quên Colette khi cuối cùng nhận được lá thư của cô ấy. Tuy nhiên, phải mất một lúc vì những con quái vật. Vì vậy, chúng tôi biết điều này đang hướng tới đâu và có lẽ là một nhiệm vụ khác để Mitsuha giải quyết. Điều này có nghĩa là Mitsuha cuối cùng sẽ đến thăm Colette? Chúng ta sẽ thấy đủ sớm.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *