“Saigon Burger Day”

Ẩm thực
Rate this post

Cục Nông nghiệp đối ngoại (FAS) thuộc Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và các Hiệp hội Nông nghiệp Hoa Kỳ phối hợp tổ chức chương trình “Saigon Burger Day” nhằm quảng bá văn hóa ẩm thực Hoa Kỳ và giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp Hoa Kỳ có giá trị và chất lượng cao.

Trong sự kiện, ba đầu bếp nổi tiếng đến từ Mỹ đã trình diễn những công thức sáng tạo làm mới món Burger cổ điển – món ăn truyền thống của Mỹ, bằng cách sử dụng nhiều loại nguyên liệu bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. các sản phẩm sức khỏe, bao gồm thịt bò Mỹ, thịt lợn Mỹ, gà Mỹ, khoai tây Mỹ, pho mát và sữa California, và nhiều sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao khác của Mỹ.

Người tiêu dùng Việt Nam có nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm chất lượng và an toàn, đó là lý do FAS triển khai chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số “United Tastes” với mục đích kết nối, giáo dục và đào tạo. và truyền cảm hứng cho người tiêu dùng Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm Hoa Kỳ có giá trị cao, chất lượng cao, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Tổng lãnh sự Hoa Kỳ Marie C. Damour (đứng phía xa mang theo túi hoa) cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại TP.HCM theo dõi đầu bếp Tristan Ngô chế biến món Burger tại sự kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.