Sản phẩm tư vấn – ngách nhỏ mở đường lớn

Ẩm thực
Rate this post

Đồng hành cùng sự kiện kết nối của Droppii có ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, bà Võ Phương Thúy – Phó Giám đốc Sở Công Thương Đồng Tháp và các đối tác của Giao hàng nhanh, Startup Vietnam Foundation, C’Choi, Life Quà tặng, MBB, Nông Lâm Food, …

Đại diện Droppii và các đối tác tham gia sự kiện kết nối

Đến với sự kiện, các khách mời đã cùng nhau thảo luận về bức tranh chung của thị trường sản phẩm tư vấn trong bối cảnh hiện nay. Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch HĐQT VECOM bày tỏ băn khoăn về chất lượng sản phẩm trên thị trường thương mại điện tử: “Hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên các sàn thương mại điện tử ngày càng nhiều và chưa có giải pháp khắc phục. Ông Dũng hy vọng thông qua sự kiện kết nối này, các thành viên VECOM cũng như các đối tác có thể hợp tác, trao đổi để tìm ra giải pháp cho vấn đề này.

Sản phẩm tư vấn - ngách nhỏ mở đường lớn - ảnh 2

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM)

Sau khi lắng nghe câu chuyện của anh Dũng về chất lượng sản phẩm, bà Võ Phương Thúy – Phó Giám đốc Sở Công Thương Đồng Tháp cũng đã có những chia sẻ về thương mại điện tử ở quê hương: “Thương mại điện tử là một trong những lĩnh vực mà tỉnh Đồng Tháp đang đặc biệt quan tâm. Hiện tại, có 265 sản phẩm địa phương được liệt kê trên nền tảng thương mại điện tử. Mặc dù chúng tôi đã rất nỗ lực và tập trung vào phân khúc này nhưng kết quả bán hàng không được như mong đợi ”. Bà Thủy cũng nói thêm về cơ hội hợp tác với Droppii và cho rằng giải pháp công nghệ của Droppii phù hợp để giải quyết những “điểm nghẽn” trong thị trường sản phẩm tư vấn, là cơ hội cho sản phẩm địa phương. có thể phát triển trên nền tảng thương mại điện tử.

Tư vấn sản phẩm - ngách nhỏ mở đường lớn - ảnh 3

Bà Võ Phương Thủy – Phó Giám đốc Sở Công Thương Đồng Tháp

Bên cạnh những khó khăn kể trên, sự kiện cũng ghi nhận những tín hiệu tích cực trên thị trường thương mại điện tử về sản phẩm tư vấn. Chị Nguyễn Ngọc Bảo Quỳnh – CEO Mỹ phẩm xanh C’Choi không ngại chia sẻ câu chuyện của mình: “C’Choi cũng từng gặp khó khăn khi bắt tay vào truyền tải thông điệp của sản phẩm. cho khách hàng. Chính sự xuất hiện của Droppii đã giúp C’Choi giải quyết vấn đề này và tạo nên dấu ấn “mỹ phẩm xanh” trong lòng người tiêu dùng.

Sản phẩm tư vấn - ngách nhỏ mở đường lớn - ảnh 4

Bà Nguyễn Ngọc Bảo Quỳnh – TGĐ Mỹ phẩm Xanh C’Choi

\N

Thông qua những trao đổi và thảo luận chân thành trong sự kiện, Droppii và các đối tác đã nắm bắt được những triển vọng hợp tác trong tương lai để cùng nhau giải quyết những “khúc mắc” về sản phẩm tư vấn. Chủ tịch VECOM cũng tổng kết và đưa ra một số giải pháp chung: Thứ nhất, cần nắm bắt xu hướng, thị hiếu của khách hàng để tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Thứ hai, để kết nối với khách hàng, cần theo “cách” kể chuyện, người bán hàng phải hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, từ đó mới “tạo ra” câu chuyện sản phẩm và “truyền miệng”. “những giá trị này cho khách hàng”.

Sản phẩm tư vấn - ngách nhỏ mở đường lớn - ảnh 5

Các đối tác trao đổi và thảo luận về chủ đề của sự kiện

Nhìn thấy tiềm năng phát triển trong thị trường sản phẩm tư vấn, Droppii ra đời với sứ mệnh trở thành nền tảng tiên phong tạo ra các tiêu chuẩn và giá trị cho sản phẩm tại “thị trường ngách” này. Hệ sinh thái giải pháp của Droppii bao gồm hệ thống sản phẩm đa dạng, ứng dụng Droppii cho công nghệ kinh doanh hỗ trợ quản lý đơn hàng và hệ thống lưu kho, vận chuyển.

Đồng thời, Droppii luôn mang trong mình ước mơ giúp các sản phẩm “Made in Vietnam” có đầu ra tại thị trường trong nước với doanh số ổn định, thậm chí cao hơn để có thể “tiến” ra thị trường thế giới. . Và để hiện thực hóa ước mơ này cũng như giải bài toán tư vấn tăng trưởng sản phẩm, Droppii mong muốn được hợp tác với các đối tác, nhà cung cấp để tìm kiếm và lan tỏa các giải pháp công nghệ. xa xôi.

Thương hiệu Droppii thuộc sở hữu của Công ty TNHH Dandelion Việt Nam ra đời với sứ mệnh trở thành sàn thương mại điện tử tư vấn sản phẩm, kết nối nhà cung cấp, người bán hàng trực tuyến và khách hàng cuối cùng với doanh nghiệp. Kinh doanh trực tuyến ngày càng dễ dàng và đơn giản hơn. Cho đến nay, chúng tôi đã thu hút hơn 65.000 người bán hàng trực tuyến có kỹ năng và kinh nghiệm, những người phân phối hơn 135.000 SKU mỗi tháng. Với các danh mục đa dạng bao gồm Sức khỏe, Sắc đẹp, Gia dụng và Thời trang, Droppii đã và đang mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm đầy đủ, dễ dàng, an toàn và tiếp tục thu hút sự chú ý. ý tưởng của người dùng mới cũng như mở rộng phạm vi sản phẩm.

Các đối tác sản phẩm của Droppii: Vlive, Oceania, ATC, Dong Giao, Kuchen, Life Gift, Success Together, Phú Thái, Nhân sâm Bắc Mỹ, STPHAR, Nhân Hòa, …

Leave a Reply

Your email address will not be published.