Sasaki và Miyano Chương 47 Ngày phát hành, Bản quét thô, Spoiler, Nơi đọc trực tuyến

Anime - Manga
Rate this post

Chương mới nhất của Sasaki và Miyano Manga cuối cùng cũng đã xuất hiện trên các trang web đọc chính thức và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi chương tiếp theo sau những khúc mắc mà nó đã để lại cho chúng ta. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về Chương 47 của Sasaki và Miyano, nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết ngày phát hành, bản quét thô, tiết lộ nội dung và những cách chính thức để bạn có thể đọc chương này ngay khi nó có sẵn ở quốc gia của bạn.

Như các bạn đã biết Sasaki và Miyano là một bộ truyện tranh BL cấp ba nổi tiếng được viết bởi Harusono Shou, kể về hành trình của một nhóm học sinh cấp ba khi họ khám phá ra một khía cạnh mới của bản thân và loay hoay giữa tình yêu và tình cảm.

Mafuyu – Đã cho

Sasaki và Miyano Chương 47 Ngày phát hành: Khi nào chương tiếp theo sẽ ra mắt?

Manga Sasaki to Miyano được đăng trực tuyến nhiều kỳ trên Pixiv Comic và chương mới được phát hành trên ngày 15 hàng tháng. Sasaki và Miyano Chương 47 dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 2022.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất một thời gian trước khi các bản dịch tiếng Anh xuất hiện vì toàn bộ quá trình dịch thuật bao gồm các bước phức tạp vô hình của manga như vẽ lại, sắp chữ, hiệu đính và tất nhiên là dịch văn bản.

Vì vậy, bạn có thể cần ít nhất 3-5 ngày để chương này có sẵn để đọc bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Sasaki và Miyano Chương 47 Bản quét thô, tiết lộ nội dung tiết lộ và các thông tin rò rỉ khác

sasaki-miyano-ngày phát hành
Mafuyu – Đã cho
  • Tại thời điểm viết bài, bản quét thô và tiết lộ nội dung của Sasaki ane Miyano ch. 47 chưa ra.

Bản quét thô cho một loạt hàng tháng như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi hy vọng bản thô của Sasaki và Miyano sẽ có sẵn trước ngày 13 tháng 12 năm 2021.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay khi chúng được phát hành. Trong thời gian chờ đợi, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận về chương, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r/SasakitoMiyano.

Đọc trực tuyến ở đâu?

Yen Press chính thức xuất bản bộ truyện tranh bằng tiếng Anh. Bạn có thể thưởng thức bộ truyện bằng tiếng Anh bằng cách mua các tập từ trang web của họ.

Giới thiệu về Sasaki và Miyano

Sasaki and Miyano hay Sasaki to Miyano là anime Slice of Life, BL được phát sóng vào tháng 1 năm 2022. Anime dựa trên manga cùng tên của tác giả Sho Harusono trên tạp chí trực tuyến Pixiv Comic từ năm 2016. Studio Deen làm việc chuyển thể anime với Shinji Ishihira làm đạo diễn với Yoshiko Nakamura xử lý phần kịch bản. Trong khi đó, Maki Fujii thiết kế các nhân vật và Kana Shibue cung cấp âm nhạc cho bộ truyện.

Miyano chứng kiến ​​​​cuộc chiến giữa Kuresawa, bạn cùng lớp và bạn của anh ấy, và một số học sinh khác. Quá sợ hãi để bước vào, anh ta gọi điện thoại cầu cứu thì Sasaki, một sinh viên năm thứ hai, bước vào để giải tán cuộc cãi vã. Một mối quan hệ mới được hình thành khi Sasaki gặp lại Miyano vài tháng sau đó, và anh ấy trở nên đặc biệt quan tâm đến sở thích của Miyano: manga Boy’s Love. Mặc dù Sasaki không biết seme, uke hay moe nghĩa là gì, nhưng anh ấy rất muốn đọc nhiều hơn để gần gũi hơn với đàn em của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published.