Sau 3 lần cải tạo, tôi thấy 5 món đồ nội thất đều thừa, không thực tế và đắt tiền

Ẩm thực
Rate this post

Thảm

Phải nói rằng, thảm trải sàn không có vấn đề gì về hình ảnh, chỉ cần đặt một tấm thảm phù hợp lên sàn nhà, độ ấm sẽ tăng lên đáng kể. Nhưng, thảm trải sàn thực sự rất khó vệ sinh, nếu trong nhà bạn có trẻ nhỏ và vật nuôi mà lại yêu thích sự sạch sẽ thì quả là một “thảm họa”.

Tủ có giá nâng hạ

nội thất gia đình, nội thất, đồ thừa

Một đại diện điển hình của không thực tế và đắt tiền. Giá bát nâng lên rất đắt, mặc dù thiết kế giá nâng thực sự có thể giải quyết một số vấn đề lấy bát bên trong. Nhưng tiền của chúng tôi không phải là trò đùa.

Việc lắp giá để đồ trong tủ bếp không phải là một phương án tiết kiệm chi phí, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp bát đĩa, gia vị thường xuyên sử dụng ở bên ngoài, dễ lấy. Với số tiền này, tốt hơn hết bạn nên sử dụng nó cho những mục đích khác thiết thực hơn.

Trần thạch cao xuyên sáng

nội thất gia đình, nội thất, đồ thừa

Nhiều gia đình sau khi mua nhà thường lựa chọn các thiết kế trần thạch cao có đèn led cho các không gian trong nhà. Tuy nhiên, đây là khoản đầu tư không cần thiết và khá lãng phí. Việc lắp đèn âm trần thạch cao khiến thiết kế của trần nhà bị thay đổi, các khe hở của bóng đèn led dễ trở thành ổ của côn trùng. Không chỉ vậy, hệ thống đèn âm trần thạch cao có tuổi thọ khá ngắn, phải thay thế thường xuyên gây bất tiện lớn.

Ghế sofa lười

nội thất gia đình, nội thất, đồ thừa

Những người đã từng trải nghiệm ở đây nói rằng nằm trên một chiếc ghế sofa thông thường sẽ thoải mái hơn so với việc nằm trên một chiếc ghế sofa lười. Thậm chí, đã có nhiều người bị chấn thương vùng thắt lưng, đùi, tê mỏi chân khi ngồi trên ghế lười sofa. Vì vậy đây là một trong những món đồ nội thất chúng ta không nên mua.

Bồn tắm

nội thất gia đình, nội thất, đồ thừa

Bạn cứ thử mua một chiếc bồn tắm lớn xem sao, có thể tháng đầu tiên sử dụng nó đã khá lớn. Vì vậy, những gì mới là không thú vị.

Nhưng sau một thời gian, bạn cảm thấy ngay việc xả nước, xả nước, lau chùi quá khó chịu. Vì vậy tần suất sử dụng nó giảm dần và cuối cùng bi kịch đã xảy ra với chiếc bồn tắm như hình ảnh dưới đây. Chẳng trách nhiều người quyết tâm tẩy chay mặt hàng này.

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.