Siêu sao WWE xuất sắc nhất

Anime - Manga
Rate this post

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Chào mọi người! Lần này, chúng tôi sẽ cho phép mình liệt kê 40 đô vật WWE giỏi nhất mọi thời đại.

Chính những siêu sao và huyền thoại đã có tác động lớn nhất đến WWE và những cái tên mà mọi người có thể tranh cãi đã trở nên lớn hơn công ty về mặt siêu sao. Ngoài ra, những lựa chọn này là những siêu sao có tên xuất hiện trong đầu bạn khi bạn nghĩ về WWE và lịch sử phong phú của nó.

Tuy nhiên, theo ý kiến ​​​​của tôi, nó hoàn toàn chủ quan sau khi xem xét tất cả các yếu tố, bao gồm tác động, âm mưu và mức độ phổ biến toàn cầu. Nó cũng không thực sự là một danh sách thiên vị

Danh sách này bao gồm 40 siêu sao WWE Điều đó đang được nói, chúng ta hãy chuyển sang danh sách. Thưởng thức nó!

Cũng có thể thích: Phim truyền hình dành cho thanh thiếu niên hay nhất: Top 55+ của chúng tôi

40: Ba H

Ba H

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Triple H đã làm mọi thứ cần làm trong WWE, và một vài lần về điều đó. Ở hậu trường cũng vậy, nhiều người trong số những người đứng đầu WWE đã được anh ấy chọn và cố vấn.

39: Tàu hơi nước Ricky

Tàu hơi nước Ricky

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Một trong những công nhân bị đánh giá thấp nhất trong thế hệ của mình. Cơ thể làm việc của anh ấy ở ngay trên đó với những gì tốt nhất.

38: Tìm Balor

Finn Balor siêu sao wwe hay nhất.

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Ai biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu anh ấy không dính chấn thương vai đó vào năm 2016? Sự nghiệp WWE của anh ấy chắc chắn sẽ tốt hơn. Anh ta có thể dễ dàng trở thành một trong những người hàng đầu của Vince McMahon.

37: Daniel Bryan

Tìm Balor

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Là một trong những đô vật trên võ đài thuần túy giỏi nhất trong thế hệ của anh ấy, thật đáng tiếc khi chấn thương đã cướp đi chức vô địch lịch sử của Daniel Bryan khi anh ấy đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng vào năm 2014.

36: Phong cách AJ

phong cách AJ

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Không nhiều người cho AJ Styles cơ hội ở WWE, nhưng chưa đầy một năm sau khi ra mắt, anh đã vô địch thế giới. Rất ít người mượt mà hơn trên võ đài.

35: CM Punk

CM Punk

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Tài sản hấp dẫn nhất trong tất cả các môn đấu vật sau Pipebomb của anh ấy vào năm 2011, CM Punk sẽ mãi mãi được nhớ đến như một người nói chuyện tuyệt vời, và có lẽ chỉ bây giờ anh ấy mới được công nhận là một đô vật xuất sắc.

34: chích

chích

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Mặc dù anh ấy có thể chỉ đấu vật bốn trận trong WWE, nhưng Sting chắc chắn là một trong những người giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay và thậm chí ở độ tuổi 60, anh ấy đang làm công việc đáng kinh ngạc với AEW ngay bây giờ.

33: Jake Roberts

Jake Robert

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Anh ấy có thể đứng thứ 29 trong danh sách, nhưng nhiều người sẽ cảm thấy như thể Roberts có tiềm năng xếp hạng trong số những người giỏi nhất mà WWE từng có.

32: Cạnh

BỜ RÌA

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Một trong những đôi giày cao gót hàng đầu của WWE vào đầu những năm 2000. Thật tuyệt khi thấy Edge tiếp tục công việc tuyệt vời của mình ở độ tuổi 40 sau khi nghỉ hưu vào năm 2020.

31: Núi Vàng

Goldberg

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Mặc dù không phải là đô vật giỏi nhất, nhưng không thể phủ nhận rằng Goldberg có một vị trí trong WCW vào cuối những năm 1990 và người hâm mộ yêu thích điều đó. Thật không may cho anh ấy, không có tình yêu tương tự vào năm 2022.

30: Người Đảm Nhận

Người nhận

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Nhân vật xuất sắc nhất mà WWE từng tạo ra, The Undertaker đã có một số trận đấu hay nhất trong lịch sử WWE và cũng tham gia vào một số mối thù hay nhất, và đã làm như vậy trong 30 năm.

29: Mick Foley

Mick Foley

Sẽ không bao giờ có một Mick Foley khác. Anh ấy đã làm những gì anh ấy làm tốt hơn bất kỳ ai đến trước anh ấy và tốt hơn bất kỳ ai đến sau anh ấy.

28: Chris Jericho

Chris Jericho

Mỗi khi bạn nghĩ rằng sự nghiệp của anh ấy có thể đang đi xuống, Chris Jericho lại tạo ra một mánh lới quảng cáo khác để lấy lòng người hâm mộ và giúp anh ấy có được vị trí hàng đầu. Anh ấy thực sự là một trong những người biểu diễn linh hoạt nhất từ ​​​​trước đến nay.

27: Chiến Binh Tối Thượng

chiến binh tối thượng

Có lẽ không phải là đô vật có kỹ thuật tốt nhất mọi thời đại nhưng không thể phủ nhận rằng Ultimate Warrior được người hâm mộ vô cùng yêu thích. Anh ấy đã đạt được rất nhiều với WWE.

26: Cuộc Đua Harley

cuộc đua harley

Một ngôi sao lớn ở các vùng lãnh thổ, thật không công bằng khi đánh giá Harley Race chỉ trong thời gian anh ấy tham gia WWE, vì sự nghiệp của anh ấy đã thành công khá nhiều khi anh ấy đến đó.

25: Bụi Rhodes

Bụi Rhodes
Virgil Runnel, được người hâm mộ đấu vật biết đến nhiều hơn với cái tên Dusty Rhodes, qua đời ở tuổi 69.

Chỉ cần nghe đoạn quảng cáo ‘Hard Times’ của anh ấy, và bạn sẽ hiểu tại sao anh ấy lại có thứ hạng cao trong danh sách này. Trong mắt một số người, không ai kết nối với những người hâm mộ môn đấu vật hơn Dusty Rhodes.

24: Hòn Đá

Cục đá

Thời gian toàn thời gian của The Rock trong WWE kéo dài chưa đầy tám năm, nhưng anh ấy đã có tác động đáng kể trong khoảng thời gian đó. Người đàn ông duy nhất có thể tuyên bố bây giờ lớn hơn thương hiệu WWE.

23: Người thổi sáo

Roddy Piper
<>tại Nhà hát Ai Cập vào ngày 30 tháng 4 năm 2015 tại Hollywood, California.

Trong mắt nhiều người, Roddy Piper là đô vật giỏi nhất chưa từng vô địch WWE Champion. Anh ấy thực sự nên làm, nếu chúng ta trung thực.

22: Rick thô lỗ

Rick thô lỗ

Vẻ ngoài của Rick, cũng như khả năng của anh ấy trên võ đài, có lẽ đã đưa anh ấy lên vị trí cao nhất của WWE. Thật không may, nó không hoàn toàn diễn ra theo cách đó.

21: Seth Rollins

Seth Rollins

Thưa ông Kiên định, Seth Rollins là một trong những ngôi sao hàng đầu của WWE và đã làm gần như tất cả những gì phải làm trong công ty kể từ khi gia nhập vào năm 2010.

20: Góc Kurt

góc Kurt

Kurt Angle tham gia WWE tốt hơn bất kỳ ai, và dù là gót chân hay babyface, hầu như luôn là một trong những ngôi sao hàng đầu của WWE, ngay từ khi anh ấy ra mắt.

19: Scott Hall hay nhất

Scott Hall siêu sao wwe hay nhất.

Một công nhân bị đánh giá thấp đến khó tin, Scott Hall đã thay đổi cục diện đấu vật khi anh chuyển từ WWE sang WCW vào năm 1996.

18: Triều đại La Mã

Roman trị vì những siêu sao WWE xuất sắc nhất.

Anh ấy hiện đang bắt tay vào một trong những lần thống trị danh hiệu thế giới lịch sử nhất trong lịch sử đấu vật gần đây, Roman Reigns là ‘anh chàng’ trong WWE, chắc chắn sẽ trở thành một trong những GOAT của họ.

17: Shawn Michaels

Shawn Michaels Siêu sao WWE xuất sắc nhất.

Bell-to-bell, có rất ít Siêu sao WWE tốt hơn Shawn Michaels. Có lẽ những chấn thương và những con quỷ cá nhân của chính anh ấy đã ngăn cản anh ấy trở thành một trong những GOAT không thể phủ nhận mọi thời đại.

16: Bret ‘Kẻ sát nhân’ Hart

Bret 'The Hitman' Hart Siêu sao WWE xuất sắc nhất

Trong con mắt của nhiều người, bao gồm cả nhà văn này, Bret Hart nên cao hơn vị trí thứ 14. Anh ấy có lẽ là một trong những đô vật trên võ đài giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay, nếu không muốn nói là giỏi nhất. Những chấn thương đã ngăn anh ấy có được một vị trí cao hơn.

15: Randy Orton

Randy Orton Siêu sao WWE xuất sắc nhất
Nhà vô địch hạng nặng thế giới Randy Orton tạo dáng cho các nhiếp ảnh gia trong sự kiện Super Showdown của World Wrestling Entertainment (WWE) tại thành phố cảng Jeddah ở Biển Đỏ của Ả-rập Xê-út vào cuối ngày 7 tháng 1 năm 2019. (Ảnh của Amer HILABI / AFP) (Ảnh tín dụng nên đọc AMER HILABI /AFP/Hình ảnh của Getty)

Khi bạn nói chuyện với nhiều đô vật, họ nói rằng Randy Orton thực hiện những động tác cơ bản tốt hơn bất kỳ ai và là một trong những người giỏi nhất từ ​​trước đến nay. Có một cái gì đó để nói cho điều đó.

14: Randy man rợ

Randy Savage Siêu sao WWE xuất sắc nhất

Một trong những đô vật giỏi nhất từng lọt vào luồng chính, Macho Man có lẽ là cái tên cuối cùng trong danh sách này, người đã không nhận được tất cả các cú đánh xứng đáng, mặc dù đã thành công ngoài sức tưởng tượng.

13: Kevin Nash

Kevin Nash

Điều tương tự đã xảy ra với Scott Hall cũng có thể xảy ra với Kevin Nash, nhưng anh ấy đã bị đẩy nhiều hơn một chút với tư cách là một anh chàng độc thân trong sự kiện chính, cả trong WCW và WWE.

12: Hulk Hogan

Hulk Hogan Siêu sao WWE xuất sắc nhất

Hulk Hogan đã in tiền cho WWE và biến chúng thành trò chơi tung hứng toàn cầu như ngày nay, và đã làm điều tương tự cho WCW với nWo. Không có Hogan, đấu vật được cho là không lớn như bây giờ.

Nếu tính đến tất cả những điều đó, bạn sẽ không thấy có quá nhiều người cười nhạo khi cho rằng Hogan là Siêu sao WWE vĩ đại nhất mọi thời đại, chỉ vì tác động của anh ấy.

11: Bray Wyatt

Bray Wyatt Siêu sao WWE xuất sắc nhất

Không nghi ngờ gì nữa, Bray Wyatt xứng đáng được nhiều hơn thế. Một công nhân trong vòng bị đánh giá thấp, với một trong những bộ óc sáng tạo nhất mà ngành từng thấy.

10: Người đặt phòng T

Booker T Siêu sao WWE xuất sắc nhất

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Một công nhân tuyệt vời trong WCW, và điều đó đã chuyển sang WWE khi công ty được Vince McMahon mua lại.

9: Andre Người Khổng Lồ

Andre The Giant Best WWE Superstars

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Một trong những ngôi sao WWE lớn nhất từ ​​​​trước đến nay, Andre The Giant, vào thời điểm mà cảnh tượng quan trọng hơn chất lượng trận đấu, đã thể hiện vai trò của mình tốt hơn bất kỳ ai.

8: Đá Lạnh Steve Austin

Stone Cold Steve Austin Siêu sao WWE xuất sắc nhất

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Stone Cold đã tham gia vào mối thù hay nhất trong lịch sử WWE, và hơn ai hết, có lẽ đã có đỉnh cao nhất trong lịch sử WWE, nhưng chấn thương không may đã khiến sự nghiệp của anh bị cắt ngắn.

7: Bruno Sammartino

Bruno Sammartino Siêu sao WWE xuất sắc nhất

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Bruno Sammartino đã là người đứng đầu trong một thời gian dài, nghiêm túc, rất lâu. Anh ấy xứng đáng với vị trí là một trong những người giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay.

6: Eddie Guerrero

Eddie Guerrero Siêu sao WWE xuất sắc nhất

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Dù là một đôi giày cao gót hay một khuôn mặt baby, Eddie Guerrero đều được người hâm mộ trên khắp thế giới yêu mến. Thật không may, giống như một số cái tên khác trong danh sách này, anh ấy đã bị đưa đi quá sớm.

5: Batista

Siêu sao WWE xuất sắc nhất Batista

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Trong khoảng thời gian từ khoảng năm 2005 đến 2010, Batista là một trong những ngôi sao hàng đầu của WWE. Một người đàn ông vĩ đại đáng kinh ngạc đã đột nhập vào Hollywood nhiều hơn bất kỳ ai mong đợi ở anh ta.

4: Brock Lesnar

Brock Lesnar Siêu sao WWE xuất sắc nhất

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Mặc dù là một trong những ngôi sao hàng đầu của WWE trong toàn bộ thời gian của anh ấy với công ty, nhưng công việc của Brock Lesnar bên trong võ đài bằng cách nào đó không được người hâm mộ đánh giá cao.

3: Bí ẩn Rey

Rey Mysterio Siêu sao WWE xuất sắc nhất

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Trong mắt nhiều người, Rey Mysterio có lẽ nên ở vị trí cao hơn trong danh sách này. Nhiều người coi anh ta là người đàn ông nhỏ bé nhất trong lịch sử đấu vật.

2: Ric Flair

Ric Flair Siêu sao WWE xuất sắc nhất

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Không cần phải là một thiên tài để chỉ ra rằng Ric Flair có lẽ là một trong những GOAT. Trong thực tế, không có lẽ, anh ấy chắc chắn là. Anh ấy đã ở ngay trên đỉnh trong một thời gian dài. Không có nhiều người đến gần.

1: John Cena

John Cena Siêu sao WWE xuất sắc nhất

Siêu sao WWE xuất sắc nhất. Người chơi nhượng quyền của WWE trong gần một thập kỷ. John Cena vượt quá mong đợi của mọi người, và sau một sự nghiệp lâu dài và thành công trong WWE, người hâm mộ bắt đầu nhận ra anh ấy giỏi như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *