Siêu thị lớn nhất Thụy Sĩ chọn món ăn Việt Nam đại diện cho châu Á

Ẩm thực
Rate this post

BRIDGE được khởi xướng bởi Migros, chuỗi siêu thị lớn nhất và có tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nghiêm ngặt nhất ở Thụy Sĩ, kể từ năm 2020.

BRIDGE, với không gian 2.000m2 nằm trên đường Europaallee ngay cạnh ga trung tâm Zurich, gồm nhà hàng, khu trưng bày và bán lẻ thực phẩm tươi sống và khu trình diễn, hướng dẫn nấu ăn với trang thiết bị hiện đại, khang trang, đẹp như nhà hàng. Triển lãm nghệ thuật.

Hình ảnh giới thiệu chủ đề Mùa xuân Châu Á trên trang web BRIDGE

Ảnh chụp màn hình trang web

Cứ khoảng 3 tháng, nhà hàng BRIDGE lại thay đổi thực đơn một lần theo chủ đề và đặc trưng ẩm thực của một vùng miền trên thế giới.

Có các đầu bếp Peru đại diện cho Nam Mỹ, Hy Lạp đại diện cho khu vực Địa Trung Hải, Mexico đại diện cho châu Mỹ Latinh và Phần Lan đại diện cho Bắc Âu.

Từ ngày 3/3 đến ngày 29/6/2022, ẩm thực Việt Nam sẽ được giới thiệu tại đây với chủ đề Mùa xuân châu Á.

    Siêu thị lớn nhất Thụy Sĩ chọn món ăn Việt Nam đại diện cho châu Á - ảnh 2

Hình ảnh từ Báo Thanh Niên về đầu bếp Trương Thanh Vinh và Nhà hàng Việt Nam tại Zurich

Đầu bếp được chọn là anh Trương Thành Vinh, chủ nhà hàng Việt Nam tại thành phố Zurich, người từng được báo Thiếu niên đã giới thiệu trong bài Một con tôm cho 10 khách hàng vào năm 2020.

Bà Rebecca Leaver, phụ trách dự án BRIDGE cho người viết biết, bà và các đồng nghiệp ở Migros Zurich thường đến ăn ở nhà hàng của ông Vinh. Nhận thấy đồ ăn ở đây rất ngon, chủ nhà hàng và người phục vụ đều vui vẻ và tốt bụng nên cô quyết định mời anh Vinh làm bếp trưởng cho chủ đề Mùa xuân châu Á.

\N

Tại đây, ông Vinh sẽ trình diễn nghệ thuật nấu ăn Việt Nam và giới thiệu đến thực khách “một thực đơn phong phú đảm bảo kích thích vị giác của bạn khi đến Việt Nam”, BRIDGE viết trong bài giới thiệu về Mùa xuân châu Á. .

    Siêu thị lớn nhất Thụy Sĩ chọn món ăn Việt Nam đại diện cho châu Á - ảnh 3

Hình ảnh món ăn cũng như không gian và đội ngũ nhân viên của Nhà hàng Việt trên website của nhà hàng

CẦU GIẤY còn cho biết thêm: “Đến đây, bạn có thể thưởng thức các món ăn như bánh cuốn, bún thang, phở xào bò và nhiều món ăn dân dã khác từ mảnh đất của những người con Lạc Long Quân”.

Chưa hết, khách đến đây còn có thể mang cả mùa xuân Châu Á về nhà bằng cách thu thập các công thức nấu ăn mà BRIDGE đã chuẩn bị và mua các nguyên liệu nguyên chất, nguyên bản từ khắp Châu Á về trưng bày. bán ở đây để tự chế biến.

    Siêu thị lớn nhất Thụy Sĩ chọn món ăn Việt Nam đại diện cho châu Á - ảnh 4

Một số hình ảnh món ăn phong phú tại Nhà hàng Việt Nam trên website của nhà hàng

BRIDGE cũng cho biết họ trang trí khu ẩm thực này theo chủ đề Mùa xuân châu Á với các loại rau củ quả đặc trưng tại chợ nổi của Việt Nam được làm bằng vật liệu tái chế với kích thước khổng lồ để gây ấn tượng. Bên cạnh đó, khung cảnh đường phố nhộn nhịp ở châu Á cũng được tái hiện bằng những hình ảnh video được lắp đặt tại không gian này.

    Siêu thị lớn nhất Thụy Sĩ chọn món ăn Việt Nam đại diện cho châu Á - ảnh 5

Một số hình ảnh món ăn phong phú tại Nhà hàng Việt Nam trên website của nhà hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published.