Son Ye Jin vừa khoe cuối tuần ấm áp bên Hyun Bin, Song Hye Kyo cũng tung clip thân mật với bạn khác giới

Ẩm thực
Rate this post

Mới đây, Son Ye Jin đã chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh cô và chồng Hyun Bin cùng chú chó của họ tận hưởng ngày cuối tuần ấm áp bên nhau. Bạn có thể thấy chú chó dễ thương được Hyun Bin cho ăn. Trên bàn có những món ăn vô cùng đẹp mắt và ngon miệng.

son ye jin, song hye kyo, sao hàn

son ye jin, song hye kyo, sao hàn

Son Ye Jin khoe ảnh được chồng đưa đi ăn cùng cún cưng vào cuối tuần.

Dù nhân vật chính không có mặt nhưng dễ dàng đoán được Son Ye Jin được chồng đưa đi vui chơi, ăn uống trong thời gian mang bầu. Trong cuộc trò chuyện gần đây với người hâm mộ, Ye Jin thổ lộ rằng sau nhiều năm làm việc liên tục, giờ cô mới có thời gian rảnh rỗi, tận hưởng những niềm vui giản dị.

Không kém Son Ye Jin, Song Hye Kyo cũng đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip cô trò chuyện với người khác giới. Được biết, đây là một trong những người bạn thân của Hye Kyo. Cô và những người bạn của mình đã tham dự một bữa tiệc sinh nhật.

son ye jin, song hye kyo, sao hàn

son ye jin, song hye kyo, sao hàn

Song Hye Kyo tìm thấy niềm vui bên bạn bè, tận hưởng cuộc sống độc thân.

Kể từ sau khi ly hôn Song Joong Ki đến nay, Song Hye Kyo lại trở về tình trạng độc thân. Ngoài giờ làm việc trên phim trường, cô thấy sự ấm áp và gắn bó với bạn bè, đồng nghiệp. Sau quá trình quay phim “The Glory” vất vả, Hye Kyo cuối cùng cũng có những giây phút thư giãn tuyệt đối.

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *