SPY×FAMILY Tập 22 + 23

Anime - Manga
Rate this post

chap 22

Mới gặp Fiona được hai tập mà tôi đã phát ngán với cô ấy rồi. Sau một thời gian, suy nghĩ “hãy chú ý đến tôi senpai” thực sự khiến tôi khó chịu và mỗi khi Fiona có những suy nghĩ này, tôi chỉ biết đảo mắt. Thực sự tôi không có thiện cảm lắm với những nhân vật khao khát một người khác nhưng không nói hay làm bất cứ điều gì về điều đó và chỉ khao khát họ trong im lặng. Tôi coi đó là lỗi của họ vì đã không hành động trước khi người khác “xông vào”. Càng khó chịu hơn khi cô ấy quá tuyệt vọng về điều đó và thậm chí sẵn sàng phá sản vì cô ấy “rõ ràng là lựa chọn tốt hơn”. Chính sự tự phụ đó thực sự làm tôi khó chịu. Tôi thực sự ghét quan điểm khi mọi người nói rằng người khác đã “cướp” người họ thích… khi họ thậm chí không ở bên nhau ngay từ đầu. Theo cách tôi nhìn nhận, bạn không có quyền yêu cầu ai đó nếu bạn thậm chí còn chưa nói với họ về cảm xúc của mình hoặc chưa làm bất cứ điều gì trước khi người mới này bước vào cuộc đời họ.

Dù sao, đủ về Fiona. Vì vậy, bây giờ chúng tôi có một vòng cung quần vợt ngầm và ý tưởng về một vòng quần vợt ngầm đối với tôi thật buồn cười lol. Nhiệm vụ mà Fiona và Loid được giao là họ cố gắng lấy một bức tranh có thể chứa thông tin tình báo bí mật có thể ẩn trong đó. Nhưng để làm được như vậy, họ phải bước vào trận đấu quần vợt ngầm này và giành chiến thắng. Tất nhiên trong ngụy trang mặc dù. Tất nhiên (một lần nữa), Fiona đăng ký họ như một cặp vợ chồng. Bởi vì đây là một giải đấu quần vợt ngầm, chơi xấu và sử dụng các thiết bị không chính thống là tất cả các trò chơi công bằng. Chúng tôi thấy những thứ từ việc người chơi tự tiêm cho mình để nhận được buff (tôi rất biết ơn vì họ đã kiểm duyệt kim tiêm) và một số công nghệ khá thú vị. Mặc dù Loid và Fiona đã giành chiến thắng khá dễ dàng trước tất cả các đối thủ và tiến đến chức vô địch, nơi họ phải đối đầu với những đứa trẻ của Campbell (người tổ chức sự kiện). Và trong khi gia đình đã dùng đến một số trò chơi thâm độc, chẳng hạn như nhốt Loid và Fiona trong một căn phòng đầy khí gas và sử dụng bẫy trên sân để làm rối động tác chân của họ. Mặc dù tôi phải đưa nó cho họ để có thể sử dụng loại thiết bị khá thú vị của họ. Vì vậy, ít nhất họ có một số kỹ năng nhất định.


chap 23

Gian lận kéo dài đến tập 11 với rất nhiều yếu tố khác nhau cản đường Loid và Fiona. Nhưng vì họ đã lấy lại được khả năng vận động, họ có thể thực hiện những kỳ tích thể thao điên rồ này và né tránh mọi thứ theo đúng nghĩa đen đồng thời đánh trả bằng cả sức mạnh và độ chính xác. Và cậu bé là một SPECTACLE. Bất cứ khi nào anime này tập trung vào hành động, họ sẽ thực hiện một công việc TUYỆT VỜI trong việc tạo hoạt ảnh cho nó và cảnh tập hợp thật tuyệt vời với cách máy quay quay trong khi Loid và Fiona thực hiện. Tôi đã phải xem cảnh đó hai lần vì nó quá tuyệt vời. Điều này bù đắp cho phần tường thuật được thực hiện gần đầu tập phim. Bất cứ khi nào người kể chuyện bật lên để giải thích những gì đang xảy ra trong anime, tôi rất tức giận. Ở dạng truyện tranh thì không sao vì bạn chỉ có thể hiển thị rất nhiều thứ trên một trang, nhưng với hoạt hình, nơi bạn XEM những gì đang xảy ra, điều đó khiến tôi phát điên. Rất may là không có tường thuật cho cảnh tập hợp.

Sau cảnh tượng đó và Loid và Fiona giành chiến thắng, chúng tôi thực sự có một số quan điểm về nhân vật từ Carrol. Bất chấp thái độ của anh ấy, anh ấy thực sự dường như có niềm đam mê chính đáng với quần vợt và muốn trở nên tốt hơn để không phải chịu trận thua như vậy một lần nữa, không giống như chị gái của anh ấy. Tôi hy vọng rằng anh ấy tiếp tục trau dồi kỹ năng của mình để không phải dùng đến những phương pháp lừa đảo trong tương lai. Và mặc dù cha của họ ban đầu rất thất vọng vì những đứa con của mình thua cuộc, nhưng cuối cùng, ông vẫn ủng hộ sự phát triển của Carrol với tư cách là một vận động viên quần vợt và dường như thực sự quan tâm đến chúng ngay cả khi ông thua hết số tiền đặt cược vào chúng. So với tất cả những “nhân vật phản diện” mà chúng ta đã thấy trong loạt phim này cho đến nay, anh ta có lẽ là người duy nhất thực sự đón nhận thất bại của mình một cách duyên dáng. Mặc dù anh ấy đã ủng hộ việc trao cho họ bức tranh như một giải thưởng chiến thắng của họ, nhưng anh ấy chỉ làm điều đó vì anh ấy đã nhận được thông báo về nó từ cảnh sát mật chứ không phải vì nhỏ nhen hay là một kẻ thua cuộc nặng nề. Vì vậy, tôi đoán có điều đó.

Ngay khi tôi thấy một anh chàng quản gia bắt đầu lấy bức tranh ra khỏi khung, tôi BIẾT đó phải là Loid cải trang. Đặc biệt là khi Fiona nói với Campbell rằng anh ấy đang nghỉ ngơi vì “cơn say”. Điều đó có nghĩa là anh ấy phải đi đâu đó để làm việc của mình. (Vâng, tôi đã đọc bộ truyện, nhưng tôi đã không chú ý đến phần này của bộ truyện nên có những điều tôi quên mất) Với bức tranh được lấy thành công, nhiệm vụ đã thành công. Và tôi thừa nhận, với tư cách là gián điệp, Fiona và Twilight là một đội ăn ý. Tuy nhiên, tôi vẫn không nghĩ rằng họ sẽ không kết hợp tốt như một cặp đôi vì họ có vẻ quá giống nhau. Đặc biệt là với cảm giác đơn phương đến khó tin như thế nào. Không chỉ vậy, mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng Twilight lại vô cùng quan tâm đến mọi người xung quanh trong khi Fiona lại vô cùng ích kỷ. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ cô ấy có thể làm nổi bật mặt tốt của Twlight.

Tôi cũng chỉ cảm thấy thực sự tồi tệ cho Yor. Với việc Fiona đang cố gắng phá hoại, Yor tràn ngập sự không chắc chắn về việc liệu cô ấy có đủ tốt để trở thành mẹ của các Forgers hay không. Đặc biệt là với mức độ gắn bó của cô ấy với cả Anya và Loid theo thời gian. Ý nghĩ phải rời xa họ khiến cô vô cùng sợ hãi và lo lắng. Và khi Fiona thách đấu cô ấy trong một trận đấu quần vợt, cô ấy cảm thấy như thể đây giống như một bài kiểm tra để chứng minh giá trị của mình. Mọi người có lẽ đang tự hỏi một cuộc chiến giữa hai người sẽ diễn ra như thế nào và đánh giá xem sức mạnh của Yor áp đảo Fiona đến mức nào khiến vợt của cô ấy bị phá hủy khi cố gắng trả giao bóng, điều đó ít nhiều nghiêng về Yor. Ý tôi là, xét về mặt đối đầu trực diện, Yor sẽ chiến thắng. Cô ấy thậm chí còn suýt đánh bại Loid nếu cô ấy không bất tỉnh. Và tôi đã cười khúc khích khi Yor tiến đến chỗ Loid và tuyên bố rằng cô ấy đã đánh bại Fiona. Đây có lẽ cũng là biểu cảm Fiona nhiều nhất cho đến nay.

Mặc dù xem cảnh này thật ngớ ngẩn, nhưng tôi không thể không nghĩ về việc Yor và Fiona khác với Loid như thế nào. Fiona về cơ bản có tất cả các kỹ năng thể thao của Loid và cả hai nhìn mọi thứ theo cách rất giống nhau. Trong khi Yor nhìn mọi thứ khác đi và có những khả năng mà Loid không có, thì việc che đậy những điểm yếu của anh ấy và giúp anh ấy nhìn mọi thứ từ một góc độ khác, cho phép anh ấy phát triển như một con người. Điều mà tôi không nghĩ Fiona có thể làm được. Chưa kể Yor còn chia sẻ sự quan tâm của mình với những người xung quanh cô.

Hóa ra bức tranh không có những bí mật quan trọng có thể gây ra chiến tranh và chỉ có tung tích của một cuốn nhật ký có một bộ sưu tập các nữ diễn viên mà cố đại tá đã hỗ trợ. Điều mà anh ta đã giấu đi để trấn an vợ rằng anh ta chung thủy. Mặc dù hơi kỳ lạ khi có một bộ sưu tập như vậy, nhưng anh ấy thực sự không trung thành vì anh ấy chỉ muốn ủng hộ những nữ diễn viên này vì anh ấy là một fan hâm mộ lớn của nhà hát. Nhưng tôi lạc đề. Bởi vì đây chỉ là một bí mật cá nhân và không liên quan gì đến việc gây chiến, nên có cảm giác như thể Loid đã trải qua tất cả những rắc rối đó một cách vô ích. Xé lol. Mặc dù tôi cảm thấy như ý nghĩa thực sự của toàn bộ sự việc đó đang khiến Loid nghĩ về ý nghĩa của việc trở thành một “gia đình”. Và với việc Yor dường như vẫn còn bận tâm về toàn bộ chuyện của Fiona, anh ấy sẽ phải suy nghĩ sâu hơn một chút về cách duy trì một “gia đình hạnh phúc”.

Phần này chắc chắn khó nói hơn vì nó cảm thấy thú vị hơn khi xem. Chưa kể tôi chỉ cảm thấy như anime làm tốt hơn rất nhiều khi nó liên quan đến cốt truyện và có nhiều pha hành động trái ngược với tính hài hước và những khoảnh khắc cuộc sống được làm tốt hơn đáng kể trong manga. Vẫn không thể vượt qua cảnh tập hợp đó. Có vẻ như hai trong số các chương yêu thích của tôi đang được chuyển thể sang tập tiếp theo, vì vậy chúng ta sẽ xem anime sẽ miêu tả những điều đó như thế nào. Nhưng với cách tôi đang thưởng thức anime hiện tại, tôi không chắc mình nên vui mừng hay lo lắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *