Sugar Apple Fairy Tale Tập 2

Anime - Manga
Rate this post

Tuần này, bộ đôi của chúng ta, họ thấy mình có thêm những người bạn đồng hành cùng họ trên hành trình của họ. Hóa ra, người ngồi trong chiếc xe đẩy bị bọn cướp tấn công tuần trước không ai khác chính là Jonas, người đã đuổi theo Anne. Nhưng với một chàng trai từng tuyên bố yêu cô ấy, chắc chắn anh ta không để lại ấn tượng như vậy. Rõ ràng là Anne cảm thấy không thoải mái với việc anh ấy đã nhấn mạnh vấn đề đến mức nào. có thật không thậm chí còn không muốn đi cùng anh ấy mặc dù thực tế là giờ đây họ đã cùng nhau đi chung một con đường. Cuối cùng thì cô ấy cũng chấp nhận vì thực sự không thể trốn tránh anh ấy như thế này, nhưng điều đó vẫn không thay đổi được sự thật rằng cô ấy sẽ đánh giá cao hơn nếu anh ấy chỉ ở trong làn đường của mình, chủ yếu là vì cô ấy cảm thấy như anh ấy chỉ đang thương hại cô ấy. . Anh ta cũng rất giàu có khi nói rằng anh ta sẽ bảo vệ cô ấy khi anh ta thậm chí không thể tự bảo vệ mình khỏi bọn cướp.

Chúng ta cũng có thể nói rằng Anne chưa bao giờ đặc biệt thân thiết với Jonas ngay từ đầu, vì đây là lần đầu tiên cô ấy thực sự nhìn thấy cách anh ấy tương tác với các nàng tiên. Anh ta phản đối họ, hỏi Anne tại sao cô ấy thậm chí còn bận tâm đến việc sử dụng tên của Challe khi họ thường đặt cho các nàng tiên một cái tên Con người, và giống như Anne (không may) đã làm trong lần đầu tiên gặp Challe, anh ta lưu ý rằng Challe sẽ tốt hơn nếu bị bán như một “bạn đồng hành” vì anh ấy đẹp như thế nào. Thật không may, anh ấy không đối xử tốt hơn với nàng tiên Cathy (lao động) của mình.

Người bạn đồng hành thứ hai tham gia cùng bộ đôi của chúng ta trong cuộc hành trình của họ là Mithril hoạt bát, nàng tiên Anne được cứu trở lại thị trấn. Hóa ra anh ta bò lên xe đẩy của họ bởi vì mặc dù anh ta sẽ không cảm ơn cô ấy vì điều đó, nhưng anh ta đã sẵn sàng trả ơn và không chấp nhận câu trả lời từ chối. Anh ấy chắc chắn có thể là một cậu bé ồn ào, đó là lý do tại sao cảnh anh ấy đang cố gắng nài nỉ sự giúp đỡ lại khá chói tai, nhưng nếu không thì anh ấy khá dễ thương, chẳng hạn như cảnh anh ấy làm một cú giật gân nhỏ đó.

Nhờ Mithril gia nhập băng, anh ấy đã có thể chia sẻ nhiều hơn về cách thế giới này vận hành. Các nàng tiên được sinh ra và nó có thể ảnh hưởng như thế nào đến bản chất của họ. Mithril được sinh ra từ một giọt nước, nên đương nhiên anh ta có thể điều khiển nước. Challe được sinh ra từ một viên ngọc quý, khiến anh ta thuộc loại Obsidian, vì vậy anh ta có khả năng tạo ra những vật sắc nhọn như thanh kiếm của mình. Tuy nhiên, còn một yếu tố nữa cần thiết cho sự ra đời của chúng, đó là ánh mắt của một sinh vật sống. Thông qua điều này, chúng tôi thực sự có được một cái nhìn thoáng qua về ký ức sớm nhất của Challe và cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh ấy với một đứa trẻ, người đang nhìn chằm chằm, đã góp phần vào sự ra đời của anh ấy.

Một điều khác mà chúng ta đã học được về các nàng tiên trong tuần này là họ không thực sự tiêu thụ thức ăn bằng miệng mà hấp thụ thức ăn bằng cách chạm hoặc chỉ đơn giản là cầm trên tay. Như người ta sẽ hình dung vì phương pháp đó, họ thực sự không thể nếm được nó. Nhưng có một ngoại lệ cho quy tắc đó, họ có thể nếm Silver Sugar. Đó là lý do tại sao khi Anne nghe điều đó, cô ấy đã quyết tâm làm Challe một loại kẹo đường, nhưng điều đó sẽ phải đợi đến một ngày khác.

Cuối cùng, điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng mà chúng tôi biết được là Anne đang rất gấp rút để giành được danh hiệu Silver Sugar Master. Cô ấy muốn giành được danh hiệu trước Ngày linh hồn thuần khiết để có thể làm một chiếc bánh kẹo bằng đường và đưa linh hồn của mẹ cô ấy lên Thiên đường. Nói một cách thực tế, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng dựa trên những gì chúng ta đã thấy về mẹ cô ấy cho đến nay, Anne không nhu cầu danh hiệu để làm điều đó, nhưng đó vẫn là điều cô ấy muốn làm vì sẽ là món quà cuối cùng của cô ấy khi cô ấy chào tạm biệt linh hồn của mình.

Nhìn chung, mặc dù họ đã giữ lại nhiều nội dung của cuốn sách, nhưng họ đã cắt bỏ một số cảnh mà tôi nghĩ có thể đã góp phần giải thích tại sao tập này cảm thấy gấp gáp hơn tập đầu tiên. Một số tương tác hơi… nói thế nào nhỉ… nhồi nhét? Như thể thực sự không có đủ chỗ thở để một số cảnh (chẳng hạn như Cuộc tấn công của bầy quạ) thực sự ổn định trước khi chuyển sang cảnh tiếp theo. Hơi tiếc một chút, nhưng tôi cũng đã mong đợi nhiều như vậy vì rõ ràng là họ đang muốn tập 1 được gói gọn trong tập 4.

Trên lưu ý đó, tập này đã nói với tôi khá nhiều điều rằng có lẽ tôi nên ngừng đọc tập 2 khi cuốn sách đến vì tôi sẽ chỉ xem xét bản chuyển thể này qua con mắt của một người xem anime. Tôi nghĩ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho tôi nếu tôi đi vào khu vực mù này sau khi họ hoàn thành việc che tập này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *