Sugar Apple Fairy Tale Tập 4

Anime - Manga
Rate this post

Trời đất, phần đầu của tập phim gần như khiến tôi rơi nước mắt. Anne rất đau lòng khi bị đánh cắp tác phẩm của mình, đến nỗi cô ấy thà chết chứ không để Jonas thoát tội. Một điều khác ăn sâu vào bên trong cô ấy là cô ấy cảm thấy rằng lý do duy nhất khiến Challe ở lại để bảo vệ cô ấy không phải vì anh ấy quan tâm đến cô ấy, mà bởi vì anh ấy quan tâm đến sự an toàn của đôi cánh của mình– công bằng mà nói, như vậy là một cái gì đó đã vượt qua tâm trí của tôi là tốt. Nhưng phần buồn nhất của tập phim là chứng kiến ​​Anne suy sụp và đau buồn cho mẹ mình. Chúng ta phải nhớ rằng, mẹ mới mất cách đây hai tuần, nên nỗi đau mất mẹ vẫn còn nguyên vẹn trong tâm trí. Toàn bộ nỗ lực đổ xô đến thủ đô để trở thành Silver Sugar Master thực sự là thứ đã giữ cho cô ấy tỉnh táo và đứng vững suốt thời gian qua. Một khi cô cảm thấy như thể điều đó đã bị lấy đi khỏi mình, Anne không thể giữ vẻ mặt mạnh mẽ nữa và gục ngã trước sự tuyệt vọng đó.

Nhưng khi cơn bão qua đi, hy vọng lại trỗi dậy sau khi cô được ban cho cơ hội góp phần vào sự ra đời của nàng tiên Lusul El Min, được sinh ra từ một giọt sương từ cơn bão đêm trước. Điều đó cũng giúp Challe không thực sự rời bỏ cô ấy, và tuyên bố rằng anh ấy đã ở lại vì anh ấy đang đợi cô ấy thực hiện lời hứa sẽ làm cho anh ấy một chiếc bánh kẹo có đường, đó chính xác là điều cô ấy cần để thoát khỏi tình trạng suy sụp đó. Nhờ đó, cô ấy đã có thể có một tác phẩm để gửi đến cuộc thi, vì Challe quyết định rằng anh ấy sẽ giúp cô ấy tham gia cuộc thi để trở thành Silver Sugar Master.

Trong khi họ lọt vào cuộc thi, nó thực sự không diễn ra theo cách mà mọi người có thể tưởng tượng. Mặc dù thực tế là thẩm phán tư vấn Hugh (người được tiết lộ là Bậc thầy về Tử tước Silver Sugar) biết rất rõ rằng tác phẩm mà Jonas đã nộp là do Anne chế tác, và rằng Nhà vua chắc chắn thích tác phẩm thần tiên nhỏ của Anne hơn, nhưng chính Jonas mới là người ban đầu đã giành chiến thắng vì tác phẩm Con bướm của Anne đáp ứng các tiêu chí đánh giá, mà cơ sở của nó cần phải đủ lớn để được trưng bày cho sự kiện. Ngay khi chuyện nhảm nhí đó sắp kết thúc, Mythrill Lid Pod lao vào với cái cách mà anh ta khuấy động đủ chuyện ầm ĩ về việc Jonas đã đánh cắp tác phẩm của Anne như thế nào để cô ấy cũng có can đảm lên tiếng. Xét cho cùng, Anne không ở đúng vị trí để làm như vậy. Nhờ đó, Hugh đã tận dụng cơ hội để họ chứng minh ai đã tạo ra tác phẩm bằng cách để họ tái tạo con bướm trước mặt mọi người. Tôi đã được thần thánh hóa rất nhiều, Jonas thậm chí còn không thể vượt qua nó một cách vô tội vạ và ngay lập tức bị loại vì gửi tác phẩm ăn cắp. Tốt hơn hết là Anne nên trừng phạt anh ta bằng cách cho anh ta một cái bạt tai, như cô nên làm vì anh ta đã cố giết cô!

Tuy nhiên, mặc dù đã tự mình làm ra mảnh ghép, nhưng thật không may, sự phát triển của cô ấy đã chống lại cô ấy vì chiếc cánh mà cô ấy làm trước mặt họ, rất khác so với chiếc cánh mà cô ấy làm cho mảnh kia. Thay vì đe dọa nghề thủ công của mẹ cô ấy, cô ấy đã tạo ra một thứ mà cô ấy có thể gọi là của riêng mình. Trong khi tôi đang Được chứ với độ phân giải này (thừa nhận là một chút lộn xộn nhưng tôi nhận được điểm)tôi sẽ hiểu tại sao một số người có thể cảm thấy khó chịu với kết quả vì nó rõ ràng rằng Anne đã làm được, và thay vì được khen thưởng vì sự trưởng thành của mình, cô ấy được yêu cầu quay lại vào năm sau. Nhưng nếu cô ấy thắng, thì chúng ta sẽ bỏ lỡ hành trình trở thành Silver Sugar Master thực sự của cô ấy. Thay vào đó, sự kiện này đóng vai trò là bước đệm tạo động lực cho Anne, khi cô được Hugh công nhận vì đã tạo ra thứ gì đó được chế tác từ tầm nhìn của chính cô ấy. Đây là điểm khác biệt chính giữa những gì cô ấy gửi và tác phẩm bị đánh cắp của cô ấy, điều mà cô ấy đã có một số nghi ngờ sau khi nghe lời phê bình ban đầu của Hugh tại nhà khách. Tác phẩm con bướm ban đầu giống như một tác phẩm của mẹ cô ấy hơn là của chính cô ấy. Cái mới mà cô ấy tạo ra để chứng minh rằng đó là tác phẩm của cô ấy được tạo ra trong khi bị từ chối bởi cảm hứng chứng kiến ​​​​sự ra đời của một nàng tiên Lusul El Min, và cảm giác của cô ấy khi chạm vào cánh của Challe. Đó không phải là lời hăm dọa, chỉ là điều rút ra từ kinh nghiệm và sự ngạc nhiên của chính cô. Đó là lý do tại sao Hugh và Nhà vua kết luận rằng nghệ nhân đã tạo ra tác phẩm không còn nữa, bởi vì chiếc cánh đó chẳng qua chỉ là lớp vỏ của con người trước đây của cô, người đã bị mắc kẹt trong việc lấy cảm hứng từ các tác phẩm của mẹ cô.

Một lý do khác góp phần giải thích tại sao hôm nay không ai nhận được Huân chương Hoàng gia là do tác phẩm cô ấy làm cho Challe không đáp ứng đúng tiêu chí đánh giá. Bánh kẹo đường cần phải đủ lớn để được trưng bày phù hợp cho lễ hội, và chiếc bánh mà cô ấy làm Challe, mặc dù đáng yêu nhưng đơn giản là quá nhỏ so với phần, do đó không có người chiến thắng. Vào cuối ngày, điều tuyệt vời nhất mà Anne có thể nhận được là lời cảm ơn từ cả Nữ hoàng (người đã yêu cầu cô ấy thử lại vào năm sau) và Hugh thừa nhận rằng cô ấy đã tạo thành công một nguyên bản công việc. Vì vậy, trong khi cô ấy không thể thực hiện được hy vọng gửi một chiếc kẹo đường cho mẹ mình với tư cách là bậc thầy Silver Sugar, thì chỉ những lời khen ngợi đó cũng đủ cho đến lúc đó.

Vì Anne đã thực hiện lời hứa trả lại đôi cánh cho Challe, giờ đây họ đã bình đẳng với nhau và Challe sẵn sàng trở thành bạn với cô ấy. Tôi nghĩ thật đáng yêu khi anh ấy nói vòng vo về lý do tại sao anh ấy quyết định sẽ ở bên cạnh cô ấy. Nó thực sự rất buồn cười vì trước khi họ đến sự kiện, anh ấy đã nói rằng tác phẩm rất đẹp và sau khi cô ấy thắng, anh ấy đã nói, “Có vẻ không ngon”, tiếp tục về việc anh ấy muốn một thứ gì đó do Silver Sugar Master làm ra, và anh ấy hứa rằng anh ấy sẽ đợi cô ấy giành được nó vào năm sau. Vì vậy, vì lý do đó, anh sẽ tiếp tục ở bên cạnh cô. Mặc dù bạn phải tự hỏi, liệu anh ấy có thực sự có thể đợi lâu như vậy để có được một chiếc HAHAHA! Nhưng tôi cho rằng đó là lý do tại sao anh ấy hôn những đầu ngón tay của cô ấy, bởi vì anh ấy nói rằng cô ấy có mùi giống như Silver Sugar, và tôi cho rằng bạn có thể nói hôn những ngón tay của cô ấy để tạo ra chúng là một cách để nếm thử cho đến lúc đó. Chà, đó chắc chắn sẽ là một cách để nói về nó, he he…

Nói về điều này, tôi sẽ không nói dối đâu, tôi đã bật cười trước cách họ phóng đại hoàn toàn cảnh dẫn đến việc Challe hôn đầu ngón tay của cô ấy. Cá nhân tôi nghĩ rằng họ đã đi hơi xa với việc cố gắng làm cho cảnh quay trở nên đặc biệt lãng mạn khi trong tiểu thuyết, anh ấy đã có dịu dàng nắm tay cô hôn đầu ngón tay, không kéo cô vào vòng tay của mình. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy như một điều quá mức cần thiết, và điều này đến từ một người yêu thích sự lãng mạn, được chứ, đúng vậy sooooooo sến, Tôi giật mình. Trên thực tế, họ đã thay đổi nó một chút, vì họ đã cắt bỏ đoạn Challe ôm cô ấy ở nửa đầu trước khi cô ấy làm kẹo. Có lẽ cảnh đó được cho là để bù đắp cho nó sau đó, giống như một cách tiếp cận hai trong một. Tuy nhiên, nếu nó phải bị cắt bỏ, có lẽ nên giữ nguyên như vậy hơn là kịch tính hóa nó như họ đã làm. Đôi khi ít hơn là nhiều hơn, và cuốn tiểu thuyết làm được điều đó.

Bây giờ chúng ta bắt đầu tập 2! Trên thực tế, bản sao của tôi vừa được chuyển đến, và oooh boy, tôi RẤT muốn đi sâu vào nó ngay tối nay! Vì vậy, điều này thực sự khiến tôi tự hỏi liệu bản chuyển thể có thực sự đi xa hơn trong câu chuyện so với dự kiến ​​ban đầu hay không nếu không có gì quá kịch tính xảy ra trong những tập trước đó. Chúng ta sẽ phải xem!

Nhưng tôi đang đùa ai vậy? Không đời nào tôi có thể kìm mình không đọc nó, tôi đã chờ nó quá lâu rồi. Vì vậy, tôi đoán rằng tôi sẽ bị mù bắt đầu từ Tập 3 thay vì HAHAHAHAHAHA!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *