Sword Art Online the Movie -Progressive- Scherzo of Deep Night dự kiến ​​ra rạp vào ngày 1 tháng 2 năm 2023 tại Vương quốc Anh

Anime - Manga
Rate this post

Crunchyroll đã thông báo rằng bộ phim dài tập Sword Art Online the Movie -Progressive- Scherzo of Deep Nightlà phần tiếp theo của các sự kiện trong Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night (có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll cho người đăng ký) và chuyển thể anime từ light novel Sword Art Online Progressive, sẽ được phát hành tại rạp ở Vương quốc Anh vào ngày 1 tháng 2 năm 2023 ở cả định dạng phụ đề và lồng tiếng.

Các chi tiết cụ thể, chẳng hạn như địa điểm chiếu phim và khả năng đặt vé trước, vẫn chưa được xác nhận, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng bộ phim sẽ nhận được cùng một kiểu chiếu rạp hạn chế như bộ phim trước với các địa điểm bao gồm rạp chiếu phim ODEON, Vue và Showcase .

Tóm tắt:
VRMMORPG (Sword Art Online) đầu tiên trên thế giới trở thành một trò chơi tử thần. Hơn một tháng đã trôi qua kể từ khi 10.000 người dùng bị mắc kẹt trong thế giới trò chơi. Asuna, người đã dọn sạch tầng đầu tiên của lâu đài sắt nổi Aincrad, đã tham gia cùng Kirito và tiếp tục hành trình lên tầng cao nhất. Với sự hỗ trợ của nữ Môi giới thông tin Argo, việc dọn dẹp các tầng dường như đang tiến triển thuận lợi, nhưng…

Xung đột nổ ra giữa hai bang hội lớn lẽ ra phải hợp tác với nhau – nhóm người chơi hàng đầu ALS (Đội Giải phóng Aincrad) và DKB (Lữ đoàn Hiệp sĩ Rồng). Và trong khi đó, đằng sau hậu trường tồn tại một nhân vật bí ẩn đang giật dây….

Trong một trận tử chiến nguy hiểm, có một tấn công khác với mối đe dọavà nó sẽ liên quan đến Asuna và Kirito.

Sword Art Online the Movie -Progressive- Scherzo of Deep Night sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim ở Vương quốc Anh từ ngày 1 tháng 2 năm 2023 ở định dạng phụ đề (tiếng Nhật có phụ đề tiếng Anh) và lồng tiếng (tiếng Anh). Một đoạn giới thiệu phụ cho bộ phim có thể được tìm thấy dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *