Tại sao Broly lại thịnh hành trên Twitter?

Anime - Manga
Rate this post

broly

Broly Anh ấy là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong phim. Ngọc rồng. Nơi anh ta là nhân vật phản diện trong bốn người trong số họ: bộ ba của anh ta tạo thành Dragon Ball Z: Duel Breaks Out vào năm 1993, Bảy viên ngọc rồng: Sự trở lại cuối cùng năm 1994 và Dragon Ball Z: Trận chiến cuối cùng vào năm 1994. Và Dragon Ball Super: Broly vào năm 2018.

Đây là một trong số ít những người sống sót sau sự hủy diệt của Hành tinh Vegeta và Huyền thoại Super Saiyajin mà chúng ta được kể về Tủ đông trong Namek. Anh ta được đặc trưng là một người trầm lặng và khó gần gũi, có sức mạnh lớn không thể kiểm soát khi bị biến đổi.

Tại sao nó là Chủ đề thịnh hành?

Vào ngày 7 tháng 10 năm 2021, Broly đạt vị trí thứ tám trong các xu hướng của Twitter Tây Ban Nha với hơn 16.000 tweet. Người dùng đã nhận xét về nhân vật kể từ khi giới thiệu tóm tắt từ bộ phim Dragon Ball mới có tên Dragon Ball Super: Siêu anh hùng sẽ được phát hành vào năm 2022

Những người theo dõi tác phẩm đã nói về Broly kể từ khi nhân vật này xuất hiện trong một cảnh của video. Một điều gì đó đã khiến những người hâm mộ tác phẩm phải ngạc nhiên. Ngoài ra, họ cũng đã so sánh hoạt hình này với bộ phim trước đó trong series, Dragon Ball Super: Broly vì phần đầu tiên sẽ được làm hoàn toàn thủ công. CGI Như đã thấy trong bản xem trước. Một quyết định đã không khiến ai thờ ơ, vừa có người ủng hộ vừa có người gièm pha. Hãy hy vọng đó là cấp độ Beastars chứ không phải cấp độ Berserk.

tweet về broly

Tôi không nghĩ đó là lần xem trước cuối cùng của bộ phim kể từ khi sự hiện diện của Bảy viên ngọc rồng trong phim được xác nhận. Jump Party 2022. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 18 và 19 tháng 12, và người hâm mộ rất mong chờ được xem những thước phim mới từ bộ phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *