Tại sao các cô gái trong anime lại được kiểm duyệt nhiều ở phương Tây

Anime - Manga
Rate this post

Xem video

Mọi người cứ thắc mắc tại sao các cô gái trong anime vẫn tiếp tục bị kiểm duyệt, cụ thể là ở các nước phương Tây như Mỹ, Canada, Anh và các nước Nam Mỹ như Argentina. Argentina cấm Dragon Ball vì Master Roshi là một kẻ hư hỏng và họ cho rằng đó là một ảnh hưởng xấu. Họ không thích cách chủ nhân Roshi cư xử với các cô gái trong Bảy viên ngọc rồng.

Có những thứ tự động bị kiểm duyệt và phần lớn, người hâm mộ anime hiểu tại sao một thứ như máu lại bị kiểm duyệt. Tuy nhiên, những cô gái anime dễ thương bị kiểm duyệt nhiều nhất. Không chỉ là quần áo của họ mà còn bởi vì cách mà các cô gái anime nhìn.

Tất cả đều liên quan đến phong cách phim hoạt hình phương Tây.

Hãy xem phim hoạt hình phương Tây trông như thế nào. Từ cũ đến mới. Dù là Cartoon Network hay Nickelodeon, các phim hoạt hình phương Tây dành cho trẻ em dưới 13 tuổi luôn có cái nhìn kỳ cục hoặc phi thực tế đối với chúng. Đó là cách phương tây nhìn nhận phim hoạt hình.

Phòng thí nghiệm của Dexter

Này Arnold,

Ed, Edd và Eddy.

Chó mèo,

Power Puff Girls

Johnny Bravo

Bạn đặt tên cho nó. Tất cả đều có phong cách nghệ thuật rất dễ làm này. Tất nhiên có một số trường hợp ngoại lệ như Johnny Quest, He-Man, Justice League, Teens Titans và Avatar the Last Airbender đã gây bất ngờ lớn khi ra mắt ở Nickelodeon.

Hãy nhớ rằng các phim hoạt hình phương Tây như Teen Titans (phim gốc) hoặc Avatar The Last Airbender chỉ dành cho trẻ em trên 13 tuổi. Phim hoạt hình dành cho người lớn hơn đối lập với Dexter’s Lab hoặc Power Puff Girls.

Hầu hết các phim hoạt hình đều không đúng về mặt giải phẫu ở phương Tây và đó là ý tưởng về việc phim hoạt hình nên dành cho trẻ em. Mặt khác, anime luôn chính xác về mặt giải phẫu dù là dành cho trẻ em, thanh thiếu niên hay người lớn. Anime luôn sử dụng tỷ lệ người thật.

Đó là lý do tại sao khi một nhân vật anime như Uzaki chan có bộ ngực lớn, một số người theo chủ nghĩa thuần túy ở phương Tây sẽ mất trí.

Những gì Nhật Bản và phương Tây cho phép

Thật là buồn cười khi truyền hình phương Tây cho phép trẻ em xem bạo lực trên TV như trò giải trí đấu vật WWE. Tuy nhiên, không phải cứ có những trò đùa nghịch ngợm trong phim hoạt hình là được.

Mặt khác, Nhật Bản khá ổn với những trò đùa vui nhộn trong Anime dành cho trẻ em, chẳng hạn như khi cậu bé Goku đang vỗ vào đáy quần của mọi người để xem họ là con trai hay con gái.

Đặc biệt với người Mỹ, họ cho rằng giải trí chỉ nên vui vẻ một cách ngu ngốc là được. Ý tôi là một trò vui ngớ ngẩn, làm thẳng lên các cảnh hành động hoặc phim hài. Ở Nhật Bản, anime, phim ảnh và chương trình truyền hình thích thử thách tinh thần của trẻ em cũng như người lớn. Chúng luôn khiến bạn nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống, chẳng hạn như Spirited Away là một bộ phim Anime dành cho gia đình.

Cuộc tấn công vào các cô gái trong anime

Tất cả chúng ta đều có thể hiểu rằng có sự khác biệt về văn hóa giữa phương đông và phương tây, tuy nhiên, khi các công ty như Amazon ngăn bạn mua một số nhân vật hành động nhất định vì họ quyết định điều đó không tốt cho bạn thì bây giờ chúng ta có một vấn đề.

Amazon đã kiểm duyệt số liệu anime của các cô gái trong anime. Cửa hàng trò chơi Steam đã cấm các trò chơi anime có các cô gái anime sexy trong đó.

Không giống như xếp hạng độ tuổi đã được đưa ra cho các trò chơi này nhưng các công ty công nghệ lớn này đang nói với bạn rằng bạn không được phép mua chúng vì có lý do. Giống như họ đang cố gắng ngăn cản bạn tiêu thụ các cô gái trong anime.

Thay vì cấm những trò chơi này, nên xếp hạng độ tuổi cho chúng để ngăn trẻ em tiếp cận dễ dàng với trò chơi.

Vì vậy, cuộc tấn công vào các cô gái anime không chỉ là văn hóa mà nó còn dường như là một cuộc chiến với những gì bạn tiêu thụ. Không chỉ đám đông twitter chỉ trích các cô gái anime ăn mặc quá hở hang hoặc trông như quá trẻ khi các nhân vật thực sự trên 18 tuổi.

Đó là một cuộc tấn công có chủ đích vào các cô gái trong anime và anime nói chung.

Trong khi một số người ở phương Tây nói về chủ nghĩa đa văn hóa và có lòng khoan dung, họ dường như không bao dung các cô gái Anime theo cách mà Nhật Bản mong muốn. Nhiều người ở phương Tây và các công ty muốn đẩy văn hóa thuần túy giả tạo của họ đến Nhật Bản và sau đó tuyên bố rằng họ là người đa văn hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *