Tại sao Evangelion lại thịnh hành trên Twitter?

Anime - Manga
Rate this post

evangelion 3.0 + 1.0

Neon Genesis Evangelioncòn được gọi là Evangelion, là một anime do Hideaki Anno làm đạo diễn. Tạo bởi studio Gainax, có một bộ phim dài 26 tập được phát sóng vào năm 1995. Nó cũng có sáu bộ phim. Đầu tiên có tiêu đề Sinh và Tái sinh là tổng hợp của bộ truyện cộng với phần mở đầu của phần kết mới. Thứ hai có tiêu đề Sự kết thúc của Evangelionlà phần tiếp theo của phần đầu tiên và sắp xếp các chương 25 và 26. Bốn phần tiếp theo là một bộ tứ có tựa đề Xây dựng lại Evangelion. Đó là bản khởi động lại của anime.

Vở kịch kể về câu chuyện của Shinji Ikari. Một cậu bé 14 tuổi được cha gọi làm phi công lái EVA 01. Đây là một trong số những robot khổng lồ chỉ có thể được lái bởi những người cùng tuổi với nhân vật chính. Những thứ này phục vụ để bảo vệ nhân loại khỏi các thiên thần, những con quái vật khổng lồ xuất hiện mỗi x lần trên trái đất để hoàn thành mục tiêu của họ.

Tại sao nó là Chủ đề thịnh hành?

Vào ngày 14 tháng 8 năm 2021, Evangelion đạt vị trí thứ sáu trong các xu hướng của Twitter Tây Ban Nha với hơn 120.000 tweet. Người dùng đã bình luận về tác phẩm kể từ hai ngày trước khi bộ phim cuối cùng của nhượng quyền thương mại ra mắt: Evangelion 3.0 + 1.0 Thrice Once. Cộng đồng mạng xã hội tràn ngập những lời khen ngợi và cảm ơn dành cho bộ phim này. Memes cũng không thiếu các tweet của người dùng.

tweet về evangelion

Cần lưu ý rằng nó đã tăng và giảm tại vị trí trong bốn ngày. Từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 8 cùng tháng. Hoặc từ một ngày trước khi anh ấy có mặt ở Amazon Prime Video cho đến vài ngày sau. Dữ liệu cho thấy tác động của Evangelion, số lượng lớn những người đã đến và những người sẽ luôn nhớ đến nó như một trong những loạt phim hoạt hình hay nhất trong lịch sử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *