Tại sao Shaman King lại thịnh hành trên Twitter?

Anime - Manga
Rate this post

vua pháp sư 2021

Vua Shaman là một bộ truyện tranh được viết và vẽ bởi Hiroyuki Takei. Nó đã được xuất bản trên Shükan Shonen Jump từ năm 1998 đến năm 2004. Nó cũng có hai bản chuyển thể, một bản ra mắt vào năm 2001 và có 64 tập và một bản khác được công chiếu vào năm 2021, vẫn đang được phát sóng và sẽ có 52 tập.

Vở kịch kể về câu chuyện của Asakura Yoh. Một pháp sư trẻ tuổi (người có thể nhìn thấy và điều khiển các linh hồn) với mục tiêu trở thành Vua pháp sư và do đó có được sức mạnh của Thần linh vĩ đại. Để làm điều này, anh ta phải tham gia vào Shaman Fight, một cuộc thi được tổ chức 500 năm một lần, nơi các pháp sư đối mặt với nhau. Một bộ anime mà tôi đã nói đến trên blog của mình

Tại sao nó là Chủ đề thịnh hành?

Vào ngày 9 tháng 8 năm 2021, Shaman King đạt vị trí thứ 24 trong các xu hướng của Twitter Tây Ban Nha với hơn 8.000 lượt tweet. Người dùng đã nhận xét về tác phẩm kể từ ngày nó được đưa vào danh mục của Netflix Châu Mỹ Latinh y Netflix Tây Ban Nha với lồng tiếng và mọi thứ. Trong phần đầu tiên này, chúng tôi tìm thấy một số giọng nói, phần lớn, giống với giọng trong anime đầu tiên năm 2001. Một sự thật đã làm hài lòng những người hâm mộ hoài cổ nhất.

Nền tảng có sẵn mười ba chương đầu tiên và bạn có thể tìm thấy nó như Vua Shaman. Trong khi ở đất nước Iberia, nó có một dàn diễn viên mới hơn cho giọng nói của các nhân vật và được tìm thấy như tên ban đầu của nó.

tweet sobre shaman king

Ở đây tôi để lại các diễn viên lồng tiếng của Mỹ Latinh:

  • Gabriel Gama sẽ lồng tiếng cho Asakura Yoh
  • Rubén Moya sẽ lồng tiếng cho Amidamaru
  • Laura Torres sẽ lồng tiếng cho Oyamada Manta
  • Rolando de la Fuente sẽ thể hiện giọng ca Tao Ren
  • Ana Lucía Ramos sẽ lồng tiếng cho Anna

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *