Tạm biệt, Don Glees! và Tamako Market Vương quốc Anh phát hành Blu-Ray bị trì hoãn

Anime - Manga
Rate this post

Những người mong chờ bản phát hành Blu-Ray phiên bản Collector’s Edition của Vương quốc Anh Tạm biệt, Don Glees!, cũng như bản phát hành Blu-Ray phiên bản tiêu chuẩn của Chợ Tamakosẽ rất thất vọng khi biết rằng cả hai tựa game đã bị trì hoãn cho đến tận năm 2023.

Goodbye, Don Glees!, dự kiến ​​phát hành vào ngày 30 tháng 1 năm 2023 dưới dạng gói kết hợp Blu-Ray & DVD Phiên bản Collector’s, hiện sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 3 năm 2023. Bản phát hành Blu-Ray tiêu chuẩn của Tamako Market, vốn là cũng sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 1 năm 2023, đã bị đẩy lùi đến ngày 27 tháng 2 năm 2023.

Theo như chúng tôi được biết, Anime Limited chưa xác nhận công khai việc thay đổi ngày phát hành, mặc dù họ có thể chưa thông báo cho những khách hàng đã đặt hàng trước trên cửa hàng của họ, nhưng ngày phát hành mới đã được cập nhật tại các nhà bán lẻ trực tuyến. Chúng tôi chỉ có thể suy đoán rằng sự chậm trễ trong sản xuất và giao hàng đã dẫn đến ngày phát hành bị thay đổi, nhưng bất kể đây là ngày phát hành mới cho cả hai tựa game. Bạn cũng có thể xem danh sách đầy đủ các tựa game sẽ ra mắt vào năm 2023 thông qua lịch phát hành của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *