Tân Hoàng Minh đề xuất phương án thanh toán cho nhà đầu tư

Ẩm thực
Rate this post

Nội dung trên nằm trong hai công văn liên tiếp mà Tân Hoàng Minh gửi Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đề xuất phương án thanh toán cho nhà đầu tư.

Theo đó, Tân Hoàng Minh đề xuất, khi tiền chuyển vào tài khoản lưu ký của C03 mở tại Kho bạc Nhà nước đạt từ 10% trở lên trên tổng dư nợ của 9 đợt phát hành trái phiếu, doanh nghiệp này sẽ phối hợp với C03 bắt đầu thanh toán cho nhà đầu tư.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho rằng phương án đề xuất này là tương đương. Nếu phương án này được thông qua, Tân Hoàng Minh sẽ thông báo cụ thể đến nhà đầu tư.

Tập đoàn cũng cam kết bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư và sẽ nỗ lực để đạt được những con số đã đề ra với mục tiêu sớm hoàn trả đầy đủ trái phiếu cho nhà đầu tư.

Doanh nghiệp này cho biết, thời gian qua và hiện tại vẫn đang tích cực làm việc với C03 về việc ủy ​​quyền cho các cá nhân bị tạm giam cho người đại diện quản lý cổ phần, phần vốn góp.

Hàng trăm nhà đầu tư kéo đến trụ sở của Tân Hoàng Minh để giăng băng rôn yêu cầu hoàn trả trái phiếu trong sáng 15/6. Ảnh: Báo Giao thông

Công ty này cũng khẳng định vẫn đang tích cực cùng các cổ đông, thành viên góp vốn khác của một số công ty tiến hành các thủ tục pháp lý nội bộ nhằm hoàn thiện bộ máy quản trị, điều hành công ty theo quy định. của Luật Doanh nghiệp 2020 để sớm thực hiện phương án hoàn vốn cho các nhà đầu tư trái phiếu.

Thời gian qua, hàng trăm khách hàng liên tục kéo đến trụ sở chính của Tân Hoàng Minh tại số 24 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để yêu cầu công ty trả lại tiền mua trái phiếu.

Nhà đầu tư bức xúc vì yêu cầu quá hạn nhưng đến nay, Tân Hoàng Minh vẫn thông tin rõ ràng, cụ thể về thời hạn trả lại tiền.

Đặc biệt mới đây, ngày 15/6, một văn bản do ông Vũ Đình Luyện, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh ký ngày 6/6/2022 tại trụ sở Tập đoàn, số 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lý do được Tân Hoàng Minh đưa ra là: “Chúng tôi vừa nhận được thông tin về việc một khách hàng đe dọa dùng hung khí tấn công nhân viên của Tập đoàn”. Điều này càng khiến khách hàng bức xúc, giăng băng rôn kêu gọi doanh nghiệp này trả lại tiền.

Lâm Hữu

Leave a Reply

Your email address will not be published.