Tân Long và FPT đồng hành hiện thực hóa khát vọng nâng tầm thương hiệu nông sản quốc gia

Ẩm thực
Rate this post

Được thành lập từ năm 2000, Tân Long Group hiện là thương hiệu uy tín, giữ vị trí hàng đầu trên thị trường nông sản. Trải qua hơn 20 năm không ngừng hoàn thiện và phát triển, Tân Long luôn mang trong mình niềm tin và khát vọng nâng tầm thương hiệu nông sản quốc gia.

Để hiện thực hóa khát vọng đó, Tân Long Group hiểu rằng chuyển đổi số với quy mô toàn diện và đồng bộ là con đường tối ưu nhất giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. , đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Theo đó, Tân Long đã quyết định đồng hành cùng FPT – tập đoàn công nghệ hàng đầu với bề dày kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều dự án chuyển đổi số thành công với các đối tác, doanh nghiệp lớn trên toàn cầu trong nhiều lĩnh vực. diện tích.

Dựa trên năng lực công nghệ cốt lõi, đặc biệt là công nghệ AI, Cloud, Big Data, RPA; giải pháp công nghệ chuyên biệt… FPT sẽ tư vấn và triển khai chuyển đổi số cho Tân Long trên quy mô toàn tập đoàn trong các lĩnh vực hoạt động: Cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, sản xuất thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi, sản xuất – kinh doanh lúa gạo, xuất khẩu – nhập khẩu gạo, sản xuất cơ khí công nghệ cao.

Trong giai đoạn đầu, dựa trên những vấn đề then chốt và sự sẵn sàng của Tân Long, FPT đã tư vấn cho Tân Long tập trung triển khai hệ thống quản lý kinh doanh SAP SAP cho Siba Food và hệ thống quản lý nhân sự. Lực lượng FPT.iHRP. Các giải pháp do đơn vị thành viên của FPT là Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) triển khai, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng, mở rộng quy mô nhân sự và quy mô sản xuất của Tân Long, giúp tập đoàn hiện thực hóa tầm nhìn “Tỏa sáng cùng nông nghiệp Việt” .

Với sự am hiểu các giải pháp cốt lõi của SAP và kinh nghiệm am hiểu đặc thù kinh doanh trong nhiều ngành, FPT IS đã triển khai thành công Hệ thống quản trị kinh doanh ERP SAP cho hàng trăm doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực sản xuất, gia công, thương mại điện tử, bất động sản …

Ngoài ra, giải pháp quản trị nhân sự FPT.iHRP cũng được hơn 200 doanh nghiệp lớn, với 300.000 người dùng tin tưởng và áp dụng, 99% hài lòng, giúp thay đổi phương thức quản trị nhân sự dựa trên quản trị nhân lực. về các giải pháp kỹ thuật số và đặc biệt là đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về nguồn nhân lực tại Việt Nam. Đây sẽ là những hệ thống nền tảng giúp Tân Long củng cố thế mạnh hiện có, từ đó tiến tới triển khai các giải pháp toàn diện, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng.

Ông Trương Sỹ Bá, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Long

Ông Trương Sỹ Bá – Chủ tịch Tập đoàn Tân Long chia sẻ: “Tân Long chú trọng phát triển nông nghiệp, với mong muốn mang đến những sản phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam, cũng như khách hàng trên thế giới. Trong quá trình không ngừng mở rộng và phát triển, chúng tôi cần một người bạn đồng hành, một tập đoàn CNTT mạnh như FPT để chuyển đổi số, nâng cao năng lực quản trị và phát triển tốt nhất.

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần FPT

Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT cho biết: “Tân Long và FPT có nhiều mối liên hệ. Thứ nhất, hợp tác với Tân Long giúp FPT đóng góp nhiều hơn cho lĩnh vực nông nghiệp – lĩnh vực rất quan trọng đối với Việt Nam, phục vụ ổn định và phát triển kinh tế – xã hội. Thứ hai, Tân Long có khát vọng vươn ra thế giới, cần có nền tảng vững chắc để phát triển bền vững, đó là công nghệ thông tin. Trong khi đó, mục tiêu của FPT là trở thành một trong TOP 50 công ty cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn cầu. Cả hai đều có khát vọng trở thành doanh nghiệp tư nhân Việt Nam có vị thế toàn cầu. Đây sẽ là tiền đề cho sự hợp tác bền vững của Tân Long và FPT. ”

Việc sớm chuyển đổi số toàn diện sẽ giúp Tập đoàn Tân Long tạo sức bật thay đổi diện mạo, đảm bảo sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp. Đồng hành cùng Tập đoàn Tân Long, FPT tự tin làm chủ bài toán chuyển đổi số của ngành nông nghiệp, cam kết cùng Tập đoàn Tân Long tạo ra tiêu chuẩn chuyển đổi số toàn diện cho ngành nông nghiệp. Qua đó, góp phần khẳng định vai trò của các doanh nghiệp Việt Nam trong sứ mệnh phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

—————–

Thông tin thêm về Tập đoàn Tân Long

Được thành lập từ năm 2000, với tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu về Nông nghiệp Xanh – Sạch – Bền vững.

Năm 2019, Tân Long ra mắt thương hiệu gạo chất lượng cao A An nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm gạo sạch, an toàn. Doanh nghiệp A An Rice đã phủ sóng khắp cả nước và vươn ra thị trường quốc tế với mạng lưới khách hàng – đối tác uy tín rộng lớn tại các quốc gia trên thế giới: Châu Á, Nam Thái Bình Dương, Tây Phi, Châu Âu, Châu Mỹ.

Đặc biệt, tháng 6 vừa qua, gạo Á An đã chính thức được xuất khẩu sang Nhật Bản, một trong những thị trường khó tính nhất. Thương hiệu A An có 50 nhà phân phối và hơn 25.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Phân khúc chăn nuôi công nghệ cao BaF (thành viên của Tân Long Group), tiên phong phát triển mô hình khép kín 3F Feed – Farm – Food mang đến nguồn thực phẩm tươi, bổ, sạch, an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng. Thịt lợn BaFlesh đang được phân phối thông qua chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Siba Food và điểm bán hàng BaFlesh Shop. Hiện tại, chuỗi phân phối Siba Food có hơn 50 cửa hàng và 250 Cửa hàng thịt trên toàn quốc. Dự kiến ​​sẽ mở rộng mạng lưới phân phối lên 116 cửa hàng Siba Food và 1.116 quầy Meat Shop vào năm 2022. Tầm nhìn đến năm 2030, Siba Food sẽ sở hữu chuỗi cửa hàng thực phẩm lớn nhất Việt Nam với 1.500 cửa hàng. Siba Food và 15.000 cửa hàng thịt.

Thông tin tham khảo tại: https://tanlonggroup.com/

Thông tin thêm về FPT

Được thành lập vào ngày 13/09/1988, FPT hoạt động trên 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là Công nghệ, Viễn thông và Giáo dục. FPT sở hữu hạ tầng viễn thông phủ khắp 59/63 tỉnh thành Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ ngoài Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, FPT luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua các dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tốt nhất. Đồng thời, FPT không ngừng nghiên cứu, tiên phong đưa ra các xu hướng công nghệ mới, góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 – Cuộc cách mạng số. FPT sẽ tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn diện cho các tổ chức, doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu.

Chi tiết vui lòng tham khảo tại: https://fpt.com.vn/vi/ve-fpt

Leave a Reply

Your email address will not be published.