‘Tận mắt’ xem hộp cơm văn phòng cao cấp của cô gái 9X

Ẩm thực
Rate this post

Dù là một cô gái trẻ độc thân, hàng ngày đều bận rộn, quay cuồng với công việc ở công ty nhưng Hà Liên (27 tuổi) rất chịu khó “lăn” vào bếp, ngày nào cũng nấu cơm mang đi làm với đủ món ngon để thưởng thức.

Cô gái 9X này thường có thói quen nấu nướng chứ ít ăn đồ ăn bên ngoài. Lượng đồ ăn trưa mang theo khi đi làm luôn được cô gái chú trọng để có nhiều năng lượng và giữ gìn sức khỏe. Tuy chế biến các món đơn giản nhưng bữa ăn luôn đầy đủ các chất dinh dưỡng cơ bản như tinh bột, chất đạm, chất xơ …

Mỗi sáng Hà Liên mất khoảng 30 phút để chuẩn bị những hộp cơm.

“Dù ở riêng nhưng tôi vẫn chăm chỉ nấu cơm để mang đi làm vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo vệ sinh. Nguyên liệu hàng tháng được bố mẹ gửi cho tôi từ nhà, thỉnh thoảng tôi sẽ đi chợ mua một số gia vị cần thiết.

Mỗi ngày đi làm về, bạn phải mất 30 phút đến 1 tiếng để chuẩn bị nguyên liệu sạch rồi cất vào tủ lạnh, buổi sáng thức dậy chỉ mất khoảng 30 phút là có thể nấu được ”, Hà Liên chia sẻ.

Không chỉ đẹp mắt mà bữa ăn còn được chú trọng về mặt dinh dưỡng.

Nấu ăn hàng ngày cũng là cách cô gái trẻ tích lũy thêm kinh nghiệm để chăm sóc bản thân và gia đình trong tương lai. Mỗi ngày được tự tay nấu món mình thích, chọn món mình mua cũng là cách tăng thêm niềm vui cho bạn gái.

Theo Hà Liên, mọi người nên lên kế hoạch ăn uống trước để tiết kiệm thời gian và kiểm soát chi phí.

Cùng xem thực đơn cơm hộp văn phòng đa dạng của cô gái 9X này:

Hoàng Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *