Tạp chí Anh liệt kê 29 món ăn ngon nhất định phải thử khi đến Việt Nam

Ẩm thực
Rate this post

Phở là một trong 29 món ăn được Vogue giới thiệu với du khách khi đến Việt Nam.

Tạp chí Vogue ca ngợi ẩm thực Việt Nam là: tinh túy, hấp dẫn, là sự kết hợp hài hòa, cân đối giữa các nguyên liệu và phong phú, đa dạng theo từng vùng miền.

Ẩm thực Việt Nam là sự pha trộn phức tạp của nhiều hương vị và nguyên liệu, đặc biệt là có sự đa dạng giữa từng vùng miền.

Ví dụ như phở, một món ăn nổi tiếng, có nước dùng bò hoặc gà, dùng nóng với nhiều loại rau thơm. Tương tự, bánh mì không phải là bánh mì mà là bánh mì sandwich, với nhân gồm nhiều loại thịt lợn và rau củ ngâm chua sau đó được nhồi vào bánh mì nướng.

Bài báo nhấn mạnh rằng du khách không thể bỏ qua nước mắm (nước chấm) của Việt Nam, một thành phần cơ bản vừa cay vừa ngon.

Danh sách 29 món ăn ngon mà Tạp chí Vogue đã chọn lọc để giới thiệu đến du khách khi đến Việt Nam bao gồm: Bánh xèo, bánh khọt, bún, chả giò, thịt kho tàu, bún bò Huế, rau muống xào tỏi, Cao Lầu, bánh cuốn, thịt bò khô. , bún, miến, gỏi xoài, canh chua, thịt luộc tôm chua, hến xúc bánh đa, bánh bèo, há cảo, cháo, cơm tấm, mì xào mềm, gà tần, phở, xôi, bột chiên, lẩu , bò khô, mì Quảng và bò kho.

Leave a Reply

Your email address will not be published.