Tập đoàn Saigontourist vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội

Ẩm thực
Rate this post

Đó là thông điệp chính trong bức thư của Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) – ông Phạm Huy Bình gửi đến tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động nhân sự kiện mừng lễ kỷ niệm. 47 năm thành lập tổng công ty (1/8/1975 – 1/8/2022).

Đội ngũ trên 17.000 người là nguồn lực quan trọng của Tập đoàn Saigontourist

Trong thư, lãnh đạo Tập đoàn Saigontourist nhắc lại giai đoạn khó khăn và sự nỗ lực, quyết tâm của toàn hệ thống vì sự nghiệp chung của TP.HCM và cả nước. Bức thư viết: “Vào dịp này năm ngoái, Tập đoàn Saigontourist và các đơn vị thành viên đã dốc toàn lực cho cuộc chiến chống dịch Covid-19, cùng cả nước và thành phố từng bước vượt qua“ cuộc chiến ”khốc liệt, chưa từng có trong lịch sử. Thử thách đã qua, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên hình ảnh xúc động của những “chiến binh” Tập đoàn Saigontourist túc trực tại các cơ sở hậu cần hỗ trợ công tác phòng chống dịch ngày đêm, chăm lo từng bữa ăn chỗ ở và sức khỏe tinh thần cho đội ngũ cán bộ y tế. và các bác sĩ trên tuyến đầu của cuộc chiến chống dịch ”.

Tập đoàn Saigontourist vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội - ảnh 2

Nụ cười thân thiện của nhân viên Tập đoàn Saigontourist đón khách

Tiếp đó, ông Phạm Huy Bình điểm lại những hoạt động và những đóng góp to lớn của Tập đoàn Saigontourist cho “mặt trận” phòng chống dịch Covid-19 cách đây đúng một năm. “Hàng trăm nghìn đêm phòng khách sạn, hàng triệu suất ăn phục vụ những“ thiên thần áo trắng ”mướt mồ hôi, chương trình“ 5.000 tô phở ”đong đầy yêu thương; Cùng với hàng chục chuyến du lịch tri ân do Tập đoàn Saigontourist tổ chức đã mang lại niềm hạnh phúc và tinh thần to lớn cho đội ngũ y bác sĩ đang làm nhiệm vụ cao cả vì thành phố và nhân dân cả nước ”.

Tình hình đã sang một trang mới và ông Phạm Huy Bình nhận định: “Năm nay, nhiệm vụ chính của chúng tôi là thực hiện sứ mệnh tiên phong trong việc thúc đẩy phục hồi ngành du lịch, góp phần đưa ngành du lịch phát triển. kinh tế hậu đại dịch ”.

Tập đoàn Saigontourist vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội - ảnh 3

Ngoài các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, trung tâm hội nghị, sân golf… Tập đoàn Saigontourist có trường đào tạo nghiệp vụ du lịch uy tín.

“Cả hai giai đoạn đều có tính chất công việc và phương thức hoạt động khác nhau nhưng đều mang đậm dấu ấn văn hóa của Tập đoàn Saigontourist. Chính sự nỗ lực, nhạy bén, khả năng thích ứng cao trong mọi tình huống, cùng với sức mạnh của sự đoàn kết, trên dưới đồng lòng ”, lãnh đạo Tập đoàn Saigontourist nhấn mạnh yếu tố văn hóa của hệ thống và sức mạnh đoàn kết đã giúp tập đoàn giữ vững vị thế dẫn đầu trong Đó cũng chính là những giá trị cốt lõi của Tập đoàn Saigontourist đã giúp Tập đoàn vượt qua khó khăn trong hai năm đại dịch vừa qua, tự tin “chiến đấu” với thách thức, nhạy bén với cơ hội mới.

\N

Đánh dấu sự kiện kỷ niệm 47 năm thành lập và thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, nhân dịp này Tập đoàn Saigontourist tiếp tục tổ chức Giải Golf Vì Cộng đồng Tập đoàn Saigontourist lần thứ 16 vào đầu tháng 8 năm 2022. Giải đấu gây quỹ, tặng học bổng cho người nghèo và học sinh hiếu học, giúp đỡ trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mất người thân, gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Covid-19 gần đây.

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 47 năm thành lập, cuối tháng 8/2022, Tập đoàn Saigontourist tổ chức “Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa Tập đoàn Saigontourist năm 2022”. Đây là sự kiện ẩm thực có quy mô lớn dành cho công chúng, những người yêu mến nghệ thuật ẩm thực ba miền, do các đầu bếp tài hoa đến từ các đơn vị thuộc hệ thống Tập đoàn Saigontourist trên cả nước thực hiện, cùng nhiều chương trình lễ hội văn hóa dân gian Việt Nam đặc sắc.

Tập đoàn Saigontourist vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội - ảnh 4

Thư của Chủ tịch Tập đoàn Saigontourist

Tiếp tục sứ mệnh mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhân dịp này Tập đoàn Saigontourist áp dụng chương trình khuyến mại quy mô lớn trong quý III / 2022 trên các lĩnh vực dịch vụ lưu trú, ẩm thực, đãi tiệc, hội nghị, hội thảo. giải trí. Các chương trình khuyến mại này nhằm kích cầu du lịch trong nước và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo khách hàng khi đến “check in” và sử dụng dịch vụ tại các cơ sở của Tập đoàn Saigontourist trên toàn quốc.

Trước những cơ hội và thách thức mới, ông Phạm Huy Bình bày tỏ hy vọng và tin tưởng, nhưng cũng không quên gửi gắm những lưu ý đối với Tập đoàn Saigontourist: “Khi đại dịch được kiểm soát tốt, cuộc sống sẽ dần trở lại bình thường và du lịch là mở ra, chúng ta có quyền hy vọng rằng tình hình kinh doanh du lịch thế giới, Việt Nam và hệ thống Tập đoàn Saigontourist sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, chúng ta phải luôn chủ động, không được phép chủ quan. Ban lãnh đạo tập đoàn đặt nhiều kỳ vọng vào tập thể và cá nhân. Đặc biệt, hơn hết là mong muốn Tập đoàn Saigontourist tiếp tục lan tỏa, tạo nên nội lực và sức mạnh mới, góp phần mang lại lợi ích cho cộng đồng, khách hàng, đối tác, tập đoàn, đơn vị và cá nhân. chúng tôi”.

Cuối thư nhân kỷ niệm 47 năm thành lập Tập đoàn Saigontourist, thay mặt Ban lãnh đạo Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, ông Phạm Huy Bình gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động cùng gia đình và những người thân yêu.

Tập đoàn Saigontourist là tập đoàn lữ hành hàng đầu Việt Nam, được thành lập ngày 01/08/1975, hiện đang quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, resort, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi, trường đào tạo du lịch. lịch, phòng triển lãm, hội nghị, sân golf, truyền hình cáp …

Leave a Reply

Your email address will not be published.