Tất Cả Các Nhân Vật Chuyển Sinh Thành Kiếm Thế Mà Bạn Cần Biết!

Anime - Manga
Rate this post

Tái sinh thành một thanh kiếm là một anime isekai thế hệ mới kể về một chàng trai chết và được tái sinh thành một thanh kiếm. Anime này có một cốt truyện thú vị, và một chủ đề độc đáo cho nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét tất cả các nhân vật chính được Tái sinh thành Kiếm.

Danh sách này hoàn toàn giới hạn sang anime và không có các nhân vật trong web novel.

Với cách đó, chúng ta hãy nhảy vào danh sách. Dưới đây là các nhân vật chính trong sê-ri anime Tái sinh thành Kiếm:

  1. Cô giáo
  2. Fran
  3. amanda
  4. máy bay phản lực
  5. Klimt
  6. Tháng Tám Allsand
  7. Garrus
  8. donadrond
  9. Nell
  10. Rufus

10/10. Rufus

Rufus

Sự miêu tả: Rufus là một trong những cư dân của thị trấn Alessa. Anh ấy sở hữu một cửa hàng gia vị nơi anh ấy bán gia vị và các dụng cụ nấu ăn khác. Rufus tự hào về cửa hàng của mình và nhiều loại gia vị mà anh ấy cung cấp cho cộng đồng.

Vẻ bề ngoài: Rufus là một người cao, người đàn ông mạnh mẽ với cái bụng to. Anh ấy cũng có một vết sẹo lớn trên đầu, ngang qua một bên mắt. Điều này cho chúng ta biết rằng anh ấy đã chứng kiến ​​một số trận chiến ác liệt trong đời mình, nhưng anh ấy vẫn tự hào và mạnh mẽ, giám sát cả thế giới. cửa tiệm đó là kế sinh nhai của anh ấy trong nhiều năm sau khi anh ấy từ bỏ công việc thám hiểm.

Anime Rewind 2022 Phiên Bản Nữ Đẹp Nhất

câu đố: Rufus là một trong những Học sinh xuất sắc của Amanda người đã quyết định sống một cuộc sống yên bình vì một lý do bí ẩn nào đó.

Đề xuất >> 10 Anime hay nhất mà MC có thể đánh cắp sức mạnh và khả năng mà bạn phải xem

9/10. Nell

Nell - Tái Sinh Như Một Kiếm Nhân Vật

Sự miêu tả: Nell là hội mạo hiểm giả của thị trấn Alessa Nhân viên tiếp tân. Cô ấy là một trong những người đầu tiên mà Fran liên lạc trong thị trấn.

Nell cũng là một trong những nhân vật nữ xuất sắc nhất trong sê-ri anime Tái sinh thành Kiếm. Cô ấy là rất tốt bụng với Fran và tôn trọng cô ấy vì ý chí mạnh mẽ và sức mạnh của cô ấy.

Tuy nhiên, cô coi thường những nhà thám hiểm khác, những người Yếu nhưng tự hào rằng họ là tốt nhất.

Vẻ bề ngoài: Nell là một phụ nữ trung niên với bộ ngực lớn. Cô ấy đeo một chiếc kính và đeo một chiếc nụ cười ngọt ngào. Nhưng đằng sau nụ cười của cô ấy là một tính cách hay chọc giận những kẻ mạo hiểm giả tạo.

câu đố: Nell là một người quan tâm người theo quy tắc và luật pháp và không tin vào việc đi tắt hoặc bẻ cong các quy tắc để phù hợp với nhu cầu của bản thân. Cô ấy là nghiêm khắc đối với Fran khi cô ấy mang kiếm vào bồn tắm, điều này cho thấy Nell coi trọng các quy tắc như thế nào.

Đề xuất >> Top 10 cô gái đeo kính trong Anime (Nhân vật Meganekko)

8/10. donadrond

Donadrond - Nhân vật tái sinh thành một thanh kiếm

Sự miêu tả: Donadrond là một chiến binh vĩ đại người cũng đóng vai trò là huấn luyện viên của các nhà thám hiểm. Anh ấy kiểm tra những ứng viên mới để đảm bảo những người kém chất lượng hơn không trở thành nhà thám hiểm.

Vẻ bề ngoài: Donadrond thuộc về Họ (hay Yêu tinh), đó là lý do tại sao anh ta có màu đỏ và có hai sừng trên đầu. Anh ấy rất mãnh liệt và rao giảng quy tắc trở thành một nhà thám hiểm đối với Fran và những người khác. Nhưng anh ấy cũng là một người tốt bụng, bởi vì khi Fran chạy một mình vào ngục tối yêu tinhanh thực sự quan tâm đến cô.

câu đố: Donadrond có một số kỹ năng tuyệt vời như hồi sinh và sự tái tạo điều đó làm cho anh ta trở thành một chiến binh đáng gờm.

7/10. Garrus

Garrus

Sự miêu tả: Garrus là một thợ rèn huyền thoại từ thị trấn Alessa. Anh ta sở hữu một con mắt đặc biệt cho phép anh ta phân tích bất kỳ loại vũ khí nào. Kết quả là anh ta có thể thấy ngay rằng Sư phụ là một vũ khí có tri giác.

Garrus là nhân vật đầu tiên trong Tái sinh thành một thanh kiếm tìm ra danh tính thực sự của Sư phụ.

Vẻ bề ngoài: Garrus là một người lùn già người thấp và có bộ râu trắng dài xõa và tóc dài qua vai.

câu đố: Garrus không bán tác phẩm của mình cho các thương gia khác để làm ra tiền. Anh ta cũng không bán vật phẩm của mình cho mọi nhà thám hiểm. Anh ấy chỉ chế tạo trang bị cho những người mà anh ấy cho là xứng đáng.

6/10. Tháng Tám Allsand

Tháng Tám Allsand

Sự miêu tả: August Allsand là một trong những nhân vật phản diện nhỏ từ phần một của anime. Anh ta là một trong những quý tộc đến từ thị trấn Alessa và có ảnh hưởng lớn nhờ sự giàu có và quyền lực của mình.

Vẻ bề ngoài: Tháng tám trông rất xấu xí, và điều duy nhất khiến anh ấy trông cao quý là phép xã giao của anh ấy. Tuy nhiên, sau khi Fran và Giáo viên đánh cắp kỹ năng xã giaoanh ta trở thành một người có vẻ ngoài kinh khủng với tính cách kinh khủng.

câu đố: tháng 8 có một kỹ năng độc đáo điều đó cho phép anh ta xác định xem một người có nói thật hay không. Anh ta cũng có thể sử dụng kỹ năng này để làm cho lời nói dối của mình trông thật hơn. giáo viên vĩnh viễn ăn trộm kỹ năng này.

5/10. Klimt

Klimt - Tái Sinh Thành Kiếm Nhân Vật

Sự miêu tả: Klimt là hội trưởng của hội mạo hiểm giả thị trấn Alessa. Anh ấy là một người thận trọng và đứng đầu, luôn tìm kiếm lợi ích tốt nhất cho bang hội.

Anh ấy là một trong những người nhất có ảnh hưởng các nhân vật trong bộ anime kiếm hiệp Tái sinh.

Vẻ bề ngoài: Klimt thuộc chủng tộc yêu tinh và có đôi tai dài, nhọn và mái tóc vàng dài. Anh ấy còn hơn cả một trăm tuổinhưng đối với yêu tinh vẫn còn hơi trung niên.

câu đố: Klimt là tình yêu rượu mạnh và trở nên trẻ con và phòng thủ khi Fran gọi một trong những linh hồn của mình là trông giống chất nhờn sinh vật.

4/10. Chiến tranh

Chiến tranh

Sự miêu tả: Urushi là một ma thú quen thuộc của Thầy. Anh ta được triệu tập để tìm Fran, người đang bị mắc kẹt trong ngục tối. Urushi đã có thể sử dụng các giác quan tiên tiến của mình để xác định vị trí của Fran và giúp cô thoát khỏi ngục tối.

Vẻ bề ngoài: Urushi ban đầu là một mã não sói, nhưng sau khi Giáo viên đặt tên cho anh ta, anh ta đã biến thành một con sói Bóng tối. Anh ta là một con sói đen, to lớn, có thể sử dụng phép thuật và các giác quan siêu việt của mình để phát hiện bẫy và những người khác.

câu đố: Giáo viên nói với Fran rằng Urushi giống như một người anh em của cô ấy, khiến anh ấy trở thành một trong những nhân vật trong băng đảng chính.

3/10. amanda

Amanda - Tái Sinh Thành Kiếm Nhân Vật

Sự miêu tả: Amanda là một trong những nhân vật chính trong phần một của Tái sinh thành một thanh kiếm. Cô ấy là của Alessa Town nhà thám hiểm hàng đầu và có sức mạnh và sức mạnh ma thuật điên cuồng. Tuy nhiên, tính cách của cô ấy rất ngọt ngào và đáng yêu, đặc biệt là đối với trẻ em.

Vẻ bề ngoài: Amanda là một 58 tuổi người phụ nữ elf rất xinh đẹp và duyên dáng. Tuy nhiên, cô ấy trở nên rất kỳ lạ và đeo bám Fran vì cô ấy bản chất của mẹ.

câu đố: Amanda có tiêu đề “Người bảo vệ Trẻ em.Cô ấy điều hành một trại trẻ mồ côi giúp đỡ những đứa trẻ mồ côi cha mẹ. Cô ấy cũng đã nhận và nuôi dưỡng cha mẹ của Fran, điều này khiến cô ấy giống như họ hàng xa của Fran.

2/10. Fran

Fran - Tái Sinh Thành Kiếm Nhân Vật

Sự miêu tả: Fran là nhân vật nữ chính của Tái sinh dưới dạng một bộ anime kiếm. Cô ấy đã có một khoảng thời gian khó khăn khi làm nô lệ cho đến khi cô ấy gặp Sư phụ. Ngay cả khi là một nô lệ, cô ấy vẫn khao khát quyền lực để bảo vệ người dân của mình và chứng minh rằng chủng tộc của họ là không thua kém.

Vẻ bề ngoài: Fran là một cô gái trẻ thuộc cuộc đua mèo đen. Cô ấy trông rất dễ thương và có một tính cách đáng yêu. Là một cô gái mèo, cô ấy có đôi tai và một cái đuôi trông mềm mại.

câu đố: của Fran bố mẹ đã bị giết khi họ đang phiêu lưu để tìm cách phát triển tình yêu. Cô ấy đã lấy giấc mơ của họ và biến nó thành của riêng mình, và cô ấy tiếp tục tìm cách để đạt được ước mơ đó. sự phát triển họ mơ ước.

1/10. Cô giáo

Sư phụ - Nhân vật đầu thai thành kiếm

Sự miêu tả: Sư phụ là nhân vật chính của Tái sinh thành kiếm. Anh ấy là một người đàn ông đến từ thế giới khác người được tái sinh vào một thế giới phép thuật dưới dạng một thanh kiếm sau khi chết. Anh ta giết một số quái vật và giành được quyền hạnlàm cho anh ta khá áp đảo.

Vẻ bề ngoài: Sư phụ là một thanh trường kiếm với thiết kế rực rỡ bản khắc dọc theo chiều dài của nó. Anh ta cũng có thể biểu hiện bàn tay bằng sức mạnh ma thuật của mình.

câu đố: Ngay cả khi là một thanh kiếm, anh ấy hầu như luôn có thể làm được bất cứ điều gì trên quan điểm của anh ấy. Tuy nhiên, anh ta khao khát ai đó sử dụng anh ta để thực hiện mục đích của mình. Đây là lý do tại sao anh ấy đã thề đầy đủ lòng trung thành với Fran khi cô tìm thấy anh ta.

Đó là nó cho bài viết này. Đây là mười nhân vật chính trong bộ anime kiếm hiệp Tái sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *