Tenka Seiha »Do It Yerself! # 06 – Cuộc sống là một bãi biển »Lưu trữ Blog

Anime - Manga
Rate this post

Do It Yerself! # 06 – Cuộc sống là bãi biển

Ngày 9 tháng 11 năm 2022

Không có con lợn nào bị hại.

Số lần hiển thị:

Đối với một tập fanservice rõ ràng, có khá nhiều bí ẩn nhỏ khó hiểu ở đây. Tôi nghĩ điều yêu thích của tôi là họ dành khoảng năm phút để thu thập các mảnh vụn ngẫu nhiên trên bãi biển, bao gồm cả lũa ngẫu nhiên, và sau đó nó đột ngột cắt xuống toàn bộ một chiếc thuyền bị bỏ hoang mà họ hoàn toàn bỏ qua. Gỗ lũa mà sau đó họ chỉ đóng đinh ngẫu nhiên vào cửa. Và một mảnh vụn là một quả cầu thủy tinh lớn. Ừ. Chắc chắn là một cái gì đó bạn thường tìm thấy trên các bãi biển. Và sau đó, có một giáo viên ngẫu nhiên ở đầu tập phim, người mà tôi đoán sẽ ở đó để viết tập phim thêm mười lăm giây nữa. Hoặc họ cắt bỏ để cho thấy rằng bãi biển thực sự đông đúc và đầy người … không ai trong số họ từng được nhìn thấy trong bất kỳ cảnh quay nào khác. Vì vậy, chúng tôi chỉ có một bên để giới thiệu rằng chúng đang tồn tại trong một kích thước bỏ túi? Hay nhìn thoáng qua một bãi biển khác?

Rất ít để nói khác. Họ đã đi đến bãi biển và tất cả đều làm một việc của họ. Trọng tâm là Pudding, bởi vì tôi có thể nhớ chính xác tên của hai nhân vật ở đây, một người là Thái hậu, nhưng tất cả những gì cô ấy làm là cáu kỉnh và đỏ mặt vì muốn làm bạn nhưng không muốn thừa nhận mình muốn làm bạn. Chúng ta thực sự cần phải tham gia vào chủ đề nhiều hơn một chút, hoặc ít nhất là một số loại câu chuyện tối thiểu nhất, ngay cả khi chỉ là nhiều tập, nhưng tốt nhất là cả hai. Giống như Bocchi, hình ảnh động biểu cảm tiếp tục tạo cho nó một trải nghiệm đủ thú vị để nhắc nhở tôi hàng tuần rằng nó có những điều để đánh giá cao về nó, nhưng điều đó mất dần trí nhớ nhanh chóng và không thay thế cho nội dung thực tế.

Posted in Do It Yourself | Miễn bình luận “

Để lại một bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, bản thô, âm nhạc, v.v. Hãy thoải mái sửa chữa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận thô lỗ hoặc ngu ngốc quá mức sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *