Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei – Tập 10 – Thế tiến thoái lưỡng nan của Euphie về tương lai của Anis

Anime - Manga
Rate this post

Rõ ràng là Anis không vui mừng về việc lên ngôi.

Khi Al bị loại khỏi bức tranh, Anis sẽ thừa kế ngai vàng. Nhưng, tất nhiên, Euphie trở nên lo lắng vì điều này sẽ cản trở tham vọng biến Phép thuật của Anis thành hiện thực.

Euphie không nghĩ nhiều về việc điều này sẽ ảnh hưởng đến Anis như thế nào cho đến sau này.

Do hành vi của Al khiến anh bị cha mẹ sa thải, Anis bị bỏ lại trong tay chiếc túi đựng ngai vàng mà cô không nhất thiết muốn có. Tuy nhiên, cô ấy vẫn đi cùng với nó bất chấp những thách thức đang ở phía trước. Rốt cuộc, cô ấy phải duy trì truyền thống của vương quốc và phép thuật, điều này bắt đầu khiến Euphie lo lắng. Đây là trường hợp đặc biệt khi Anis nói rằng nó không liên quan đến cô ấy. Tuy nhiên, Anis có vẻ lo lắng khi quay trở lại xưởng.

Chưa kể, Lainie và Ilia cũng đã hồi phục hoàn toàn. Đẹp!

Rõ ràng là Anis không mong muốn có thể từ bỏ giấc mơ Pháp thuật.

Euphie không sao với điều này vì cô ấy phải hỗ trợ cô ấy như một trong những đối tượng của mình. Tuy nhiên, có hai điều khiến cô thay đổi quyết định. Đầu tiên, Tilty khó chịu với Anis vì đã tiếp tục nó thay vì chấp nhận một quý tộc khác lên ngôi. Tuy nhiên, Euphie vẫn làm theo những gì Anis đang lên kế hoạch khi Tilty tin rằng Euphie không thành thật với cảm xúc của mình. Tuy nhiên, cách Tilty xông ra như vậy thật đáng kinh ngạc.

Tility nhận thấy có điều gì đó không ổn với Euphie.
Tilty khó chịu với Anis.

Đêm đó, Anis đã xin lỗi Euphie vì cô ấy biết Tilty sẽ buồn như thế. Euphie có vẻ lo lắng khi Anis thay đổi chủ đề đề cập đến vũ khí mà Euphie sử dụng. Euphie ngăn cô ấy lại nói rằng cô ấy phải đợi đến ngày mai và cô ấy sẽ đi cùng cô ấy. Đúng, Anis nói rằng Euphie muốn hẹn hò khi cô ấy đến gặp cô ấy.

Mọi thứ trở nên thân mật hơn một chút khi Euphie cản đường khi Anis muốn rời đi.
Vâng, họ thậm chí còn nắm tay nhau.

Đúng vậy, chúng ta có một khoảnh khắc đẹp khi họ nắm tay nhau khi họ đi đến Thợ rèn với trang phục giống nhau. Tất nhiên, cuối cùng Thợ rèn cũng nhận ra Anis và Euphie. Anh ấy đã thấy phép thuật của Euphie tốt như thế nào khi cô ấy cầm vũ khí. Tất nhiên, bên ngoài, người dân thị trấn chú ý đến Anis và muốn dành thời gian cho cô ấy. Vâng, những người dân thường ngưỡng mộ Anis. Rốt cuộc, cô ấy giúp các nhà thám hiểm ra ngoài.

Anis có tiếng tốt với dân thường.

Trong khi đó, Euphie nghe được suy nghĩ của Thợ rèn về Anis. Cô ấy hỏi Euphie liệu người cai trị tiếp theo có phải là Anis hay không, vì anh ấy có vẻ thờ ơ với việc Anis trở thành nữ hoàng. Anh chưa kịp nói thì Anis đã quay lại và không nói cho cô biết lý do. Điều này khiến Euphie trở nên khó chịu hơn, như Iliya nhận thấy. Euphie hỏi liệu Anis có trở thành một nữ hoàng tốt không, nhưng Iliya không nghĩ rằng điều đó phù hợp với Anis. Rốt cuộc, cô ấy biết cô ấy có tinh thần tự do như thế nào. Nếu Anis trở thành hoàng hậu, cô ấy sẽ bị ràng buộc vào công việc và mất tự do.

Ilia nhận thấy rằng Euphie cảm thấy thất vọng.
Cuối cùng cô ấy cũng hỏi câu hỏi đó với cô ấy.

Điều này thực sự thành công khi Ilia cho xem xưởng của Euphie Anis. Iliya nói với Euphie rằng Anis có thể phải từ bỏ Pháp thuật nếu cô ấy đặc biệt muốn được các quý tộc chấp nhận. Đúng như dự đoán, điều này thực sự khiến Euphie khó chịu vì Phép thuật có nghĩa là tất cả đối với Anis. Iliya đặt câu hỏi về nhà rằng liệu Anis có vui vẻ mỉm cười nếu cô ấy trở thành nữ hoàng trong khi phải từ bỏ Phép thuật hay không. Sau khi nhận ra điều này, Euphie bắt đầu khóc. Rốt cuộc, Euphie tìm thấy một mục đích mới để đạt được giấc mơ Phép thuật của Anis.

Cuối cùng, cô ấy nhận ra rằng Anis trở thành nữ hoàng có nghĩa là cô ấy sẽ không thể đạt được ước mơ của mình và thậm chí không thể mỉm cười.
Đúng, Euphie đã đến Tilty để xin lời khuyên.

Euphie nhận ra rằng Anis trở thành nữ hoàng có thể đồng nghĩa với việc từ bỏ giấc mơ của mình. Cô ấy nhận ra đây không phải là điều mà Anis muốn và tin rằng cô ấy không thể giải quyết vấn đề của mình. Tilty trở nên thẳng thắn vì đó thực sự là vấn đề của Euphie, chính xác là cảm xúc của cô ấy. Euphie cuối cùng cũng thừa nhận rằng cô ấy không muốn Anis trở thành nữ hoàng. Tuy nhiên, có vẻ như Tilty ủng hộ quyết định của Euphie vì cô ấy muốn làm những gì khiến Anis hạnh phúc, ngay cả khi điều đó đi ngược lại nghĩa vụ của cô ấy.

Cuối cùng, Euphie nói với cha cô ấy những gì cô ấy muốn làm và thừa nhận rằng cô ấy yêu cô ấy. Đúng, tình yêu giữa Anis và Euphie bây giờ là của nhau. Tất nhiên, cha cô kể về việc Ophanse phải từ bỏ ước mơ dành thời gian làm vườn. Khi một cuộc khủng hoảng xảy ra, anh phải từ bỏ giấc mơ của mình và trở thành vua.

Euphie phát hiện ra một giải pháp khả thi để ngăn Anis trở thành nữ hoàng.
Có vẻ như Lumi nếu cô ấy đến đây để ngăn Euphie thậm chí cân nhắc những gì cô ấy muốn làm. Ngoài ra, cô ấy còn cài một bông hoa huệ trên tóc.

Trong khi cha của Euphie ủng hộ anh ấy, có một lựa chọn khác mà anh ấy đã không xem xét. Vâng, các linh hồn, như Lumi, một người giao ước tinh linh, đã ở đó. Nó sẽ cho phép ai đó lập giao ước tinh linh và trở thành một phần của gia đình hoàng gia. Điều này có nghĩa là Euphie có thể chiếm lấy vị trí của Anis và trở thành nữ hoàng.

Tuy nhiên, Lumi nói với Euphie rằng điều này có rủi ro, vì cha cô khuyên không nên làm vậy. Đó là khi Lumi đề cập rằng anh ấy đã từ chối. Vì vậy, Lumi đã đến để ngăn Euphie thậm chí xem xét nó. Nhưng liệu cô ấy có ngăn cản cô ấy không, và Anis sẽ nghĩ gì nếu Euphie cố gắng ngăn cản cô ấy. Tuy nhiên, liệu Euphie có sẵn sàng thay đổi, ngay cả khi nó sai? Đó là ngay cả sau khi Lumi kể cho cô ấy nghe câu chuyện để thuyết phục cô ấy ngược lại. Lần tới chúng ta sẽ xem Euphie quyết định con đường nào hoặc nếu Anis phát hiện ra sẽ ngăn cô ấy lại.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *