Thả tim cô gái cùng mẹ đi phượt bằng… xe máy từ Bình Định về Cà Mau

Ẩm thực
Rate this post

Cô con gái đồng ý ngay, hai mẹ con bắt đầu hành trình phượt bằng xe máy từ Quy Nhơn đến Mũi Cà Mau.

Cư dân mạng ồ ạt chia sẻ ảnh hai mẹ con cùng nhau dạo phố Thiên Lý bằng xe máy. Hành trình của hai mẹ con qua nhiều tỉnh thành với bao kỉ niệm đẹp. Chuyến đi thu hút sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng với sự ngưỡng mộ và không quên gửi lời chúc sức khỏe đến hai mẹ con.

Hai mẹ con Lê Phương chụp ảnh ở Khánh Hòa và chuyến đi vui vẻ, cực chẳng đã

“Mẹ là một người bạn đồng hành tuyệt vời!”

Theo nghiên cứu của Thiếu niên, nhân vật trong câu chuyện trên là cô gái Lê Thị Phương (22 tuổi, ở Q. Đống Đa, Hà Nội) và mẹ là bà Nguyễn Thị Tiến (46 tuổi). Lê Phương cho biết cô có kênh TikTok để chia sẻ những chuyến du lịch. Lần này, cô quyết định đi xe máy từ Hà Nội đến Mũi Cà Mau. Sau 11 ngày khởi hành, cô đã đến Quy Nhơn (Bình Định). Dịp lễ 30/4, cô phải bay ra Hà Nội để giải quyết công việc. Thấy con gái về, mẹ cô nảy ra ý định xin đi cùng. Cô đồng ý nên hai mẹ con bắt máy bay vào Quy Nhơn tiếp tục hành trình.

“Ngày nào mình cũng đăng ảnh và nhắn tin cho mẹ nên mẹ rất thích. Mình thích biển lắm, ở nhà bán chăn ga gối đệm nhưng mùa này khách không nhiều nên muốn đi cùng. Mẹ tôi hỏi ý kiến ​​bố tôi và ông ấy đồng ý, bảo chán thì về nên đi xe máy cùng nhau ”, chị kể. Lúc đầu con gái sợ mẹ mệt vì đi lâu. chuyến đi và thời tiết nắng nóng của miền Nam. Tuy nhiên, mẹ cô nói “đi được thì mẹ đi” nên cô đồng ý, mỗi ngày hai mẹ con có lịch trình khác nhau, trung bình đi khoảng 100 km, có chuyến đi trong ngày. đến 200 – 300 km. “Tôi thấy mẹ tôi đam mê. Mẹ như một người bạn đồng hành, không có khoảng cách, tuổi tác, suy nghĩ giống nhau, trước đây tôi đi xe máy đi các tỉnh phía Bắc nhưng chủ yếu là đi với bạn bè, bây giờ với mẹ tôi nhưng cảm giác cũng không khác là mấy. Trong hành trình này, mẹ tôi luôn vui vẻ, không bao giờ thấy mệt mỏi ”, cô nói.

\N

Thả lòng con gái, cùng mẹ đi phượt ... bằng xe máy từ Bình Định đến Cà Mau - ảnh 2

Hai mẹ con có những trải nghiệm tuyệt vời bên nhau

Trải nghiệm ấn tượng

Hai mẹ con chị Lê Thị Phương đều thích du lịch khám phá, thích những nơi hoang sơ với vẻ đẹp tự nhiên. Là một cô gái, cô đã thực hiện nhiều chuyến đi phượt từ năm 19 tuổi và đã tổ chức nhiều chuyến du lịch cho những người khác cùng tham gia. Từ lúc khởi hành đến giờ, chuyến đi diễn ra suôn sẻ, không có bất kỳ hư hỏng nào về xe. “Với những nơi mình đi qua, mình ấn tượng nhất với Phú Yên và Ninh Thuận vì có biển vắng, quang cảnh rất lạ. Đi với mẹ cũng có nhiều kỷ niệm thú vị vì đi rất nhiều nơi mà mỗi lần đăng ảnh mẹ lại ghi nhầm chỗ. Hôm trước em mới đi qua Bình Thuận, nhưng mẹ em viết nhầm. Đi Phú Yên có vịnh Vũng Rô, mẹ tôi hỏi nhưng nghe nói hóa ra là vịnh Vũng Rô. Hay mỗi lần dừng chân chụp ảnh, mẹ vẫn đội mũ bảo hiểm ”, nữ sinh 10X vui vẻ cho biết.

Thả lòng con gái, cùng mẹ đi phượt ... bằng xe máy từ Bình Định đến Cà Mau - ảnh 3

Chị Tiên cho biết bản thân cũng rất đam mê đi chơi, khám phá các địa điểm để có thêm nhiều trải nghiệm. Đây cũng là lần đầu tiên cô đi xe máy qua nhiều tỉnh thành. “Tôi cảm thấy rất vui vì được đi chơi, ngắm cảnh, thưởng thức nhiều món ăn vì mỗi nơi có một đặc sản khác nhau. Đi vui nên quên hết mệt mỏi “, cô kể. Trước đây cô hay đi du lịch nhưng chủ yếu là đi tour, ô tô. Sau mỗi ngày chạy xe, cô lại gọi điện cho chồng để báo cáo tình hình, cho anh yên tâm và cũng là người chia sẻ. những trải nghiệm thú vị mà chị cảm nhận được cùng con gái “Đi thế này mình thấy thoải mái hơn, hai mẹ con muốn chơi ở đâu thì ở, muốn ở đâu tùy ý. Thấy con gái bảo đi đâu. đi đây đi đó mình rủ đi với chị, mỗi tỉnh có một vẻ đẹp khác nhau, có lẽ sau chuyến đi mình mới kết luận được chỗ nào đẹp nhất, bình thường bận bán hàng nên giờ mới trải nghiệm được thôi. “Tôi bận con nhỏ, giờ đi khi nào có thể tôi sẽ báo cho con biết, nhất là khi người đi cùng là con gái tôi”, cô bộc bạch.

Leave a Reply

Your email address will not be published.