Thần Chiến tranh Ragnarök. cập nhật cơ chế trò chơi được tiết lộ

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Mới đây, kênh truyền thông Game Informer đã chia sẻ một đoạn video xoay quanh lối chơi của Thần chiến tranh Ragnarökhiển thị các cập nhật trong mảng chiến đấu của trò chơi.

Nhà thiết kế chiến đấu chính Mihir Sheth gần đây đã chia sẻ rằng một trong những triết lý nội bộ của Santa Monica Studio là ý tưởng “Kratos chơi với con mồi của mình”.

Mihir Sheth giải thích:

Chúng tôi đã cố gắng tạo ra các hệ thống mà bạn muốn tham gia, vui nhộn, thú vị, với nhiều tùy chọn khác nhau.

Và khi chúng tôi xem xét cơ chế chiến đấu trong trò chơi trước, chúng tôi nói, “Chúng tôi có thể đẩy mạnh điều này hơn nữa; chúng ta có thể tìm thấy đồ chơi mới và cách chơi với kẻ thù và chiến thuật. ”

Đây là nguyên tắc chỉ đạo quan trọng nhất.

Sheth cho biết một cách mà phần tiếp theo thực hiện là giới thiệu “một bộ chiêu thức hoàn toàn mới” cho Kratos có thể được sử dụng thông qua nút tam giác.

Trong Thần chiến tranh (2018)Nhấn vào hình tam giác sẽ lấy lại chiếc rìu sau khi ném, không có tác dụng nếu nó nằm trong tay Kratos, hoặc chuyển sang Blades of Chaos sau khi Kratos lấy lại vũ khí.

Trong Ragnarökkhi nhấn vào hình tam giác, Kratos sẽ kích hoạt một cơ chế gọi là “Weapon Signature Moves”.

Kratos giờ đây có thể tẩm băng hoặc lửa vào vũ khí của mình để đối phó với các đòn tấn công nguyên tố được gọi là Frost Awaken và Whiplash, có thể đóng băng hoặc thiêu hủy kẻ thù tương ứng.

Kratos cũng có thể sử dụng nhiều loại khiên mới, bao gồm cả khiên Dauntless và Stonewall.

Với chiếc khiên Dauntless, bằng cách lao vào đúng lúc, Kratos có thể tung ra một loạt đòn tấn công để hạ gục và làm choáng kẻ thù.

Stonewall không thể tấn công, nhưng nó sẽ hấp thụ động năng với mỗi cú đánh mà nó chặn được. Sau khi hấp thụ hoàn toàn, nó có thể bị đập xuống đất để giải phóng xung lực toàn màn hình, hạ gục kẻ thù đang tiếp cận.

Nhà xuất bản Sony gần đây đã công bố ngày phát hành Thần chiến tranh Ragnarök là ngày 9 tháng 11 năm 2022. Trò chơi ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào năm ngoái, nhưng Sony đã trì hoãn đến năm 2022 để giúp Santa Monica Studio cung cấp “một trò chơi chất lượng hàng đầu trong khi vẫn duy trì nó. an toàn và sức khỏe ”cho nhóm phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *