Than Chong bị dọa bẻ, CR7 sẽ bị loại khỏi meta trong FIFA 23

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Dù chưa ra mắt nhưng Thân Trung đã bị ‘dọa’ bẻ khóa, lần đầu tiên sau hơn 10 năm, CR7 sẽ đứng ngoài meta trong FIFA 23, cùng điểm qua tin game và eSports 24h qua.

Liên Minh Huyền Thoại: Hạt giống VCS lâm vào thế “khó” tại CKTG 2022

Khu vực Bắc Mỹ (LCS) đã soán ngôi của khu vực CIS (LCL), và với sự trở lại của đại diện Việt Nam, tổng số đội tham dự sẽ là 24. Trong khi đó, hạt giống số 1 của VCS – Nhà vô địch. của VCS Mùa Hè 2022 sẽ được xếp vào nhóm hạt giống số 3, cùng với hạt giống số 3 của LPL và LCK và hạt giống số 2 của LCS. Với cách phân loại hạt giống như trên, các đại diện của VCS có thể gặp phải bảng đấu khó tại Chung kết thế giới 2022 sắp tới. Chỉ vài ngày nữa thôi, tất cả các giải đấu trong nước của làng Liên Minh Huyền Thoại đều chỉ còn lại. Giọng nói (LoL) sẽ kết thúc. Khi đó, đại diện của từng khu vực tham dự Chung kết Thế giới 2022 (CKTG 2022) cũng sẽ lộ diện.

tt24

Genshin Impact sắp xuất hiện nhân vật mới, vẻ ngoài lạnh lùng pha chút cơ bắp chắc chắn sẽ khiến game thủ mãn nhãn

Theo mô tả về nhân vật mới trong Genshin Impact, Al Haitham đã xuất hiện trong nhiệm vụ Quỷ thần. Nhân vật này sở hữu vẻ ngoài lãng tử, trang phục, gương mặt được trau chuốt tỉ mỉ. Đặc biệt hơn cả, Al Haitham sở hữu ngoại hình vô cùng mạnh mẽ, vạm vỡ, khác hẳn với hình tượng những mỹ nam từng ra mắt trước đây của miHoYo.

Với những mô tả ban đầu này, nhiều người tỏ ra hoài nghi khi có tin đồn Genshin Impact sẽ cho ra mắt Ataraki Itto, người cũng có ngoại hình vạm vỡ, vạm vỡ. Tuy nhiên, khi mô hình 3D của Itto bị rò rỉ, anh đã gây thất vọng cho toàn bộ game thủ khi xuất hiện không phụ lòng mong đợi.

tt25

Dù chưa ra mắt nhưng Thân Trung đã bị ‘dọa’ bẻ một cách bất chấp

Ngày 16/03/2021 Thần Trung lần đầu tiên tung ra trailer và sau hơn 1 năm phát triển và hoàn thiện, dự kiến ​​game sẽ ra mắt từ ngày 10 – 20/09 trên Steam, thời gian cụ thể sẽ được thông báo. thông báo sau.

Được biết, để có thể tham gia trò chơi này, người dùng sẽ phải trả 75.000 đồng. Đây là một mức giá hoàn toàn có thể chấp nhận được đối với một game indie cũng như túi tiền của game thủ Việt nói chung. Tuy nhiên mới đây, một thông tin khiến dân tình bàn tán xôn xao đó là game bị dọa chỉ sử dụng phiên bản crack. Cụ thể, nhiều game thủ cho biết họ sẽ chỉ chơi phiên bản crack của trò chơi này. Lý do là vì việc mua game trên Steam quá khó đối với nhiều sinh viên. Thậm chí, nhiều người cho biết sẽ chấp nhận quyên góp cho kênh của Dũng CT đúng 75.000 đồng nhưng vẫn sẽ tải và chơi game crack.

Lần đầu tiên sau hơn 10 năm, CR7 sẽ đứng ngoài meta trong FIFA 23

Mới đây, theo tiết lộ của một số người trong “ngành”, Cristiano Ronaldo trong FIFA 23 sẽ bị giảm chỉ số tổng chỉ còn 90, thấp nhất trong vòng 10 năm trở lại đây. Chưa dừng lại ở đó, tốc độ – chỉ số quan trọng nhất của CR7 cũng chỉ là 81, giảm tới 6 điểm so với phiên bản FIFA 22 hiện tại.

Điều này đồng nghĩa với việc “anh Bảy” có khả năng lần đầu tiên bị out meta kể từ năm 2009 trong trò chơi bóng đá FIFA. Được biết, lần gần nhất CR7 có chỉ số thấp hơn 90 là FIFA 11, khi chỉ số chung là 89 nhưng tốc độ lại lên tới 94.

pp26

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *