Tháng ma nên kiêng ăn những món này để tránh gặp xui xẻo

Ẩm thực
Rate this post

Cháo trắng

Cháo trắng là một món ăn không thể thiếu trong tưởng nhớ linh hồn. Sau khi cúng xong, mọi người không nên giữ lại mà nên bỏ đi. Ăn cháo trắng sau khi cúng khiến hồn ma tưởng rằng họ đang ăn bám, chính vì vậy mà họ theo về nhiều mặt, không những sức khỏe giảm sút mà tiền mất tật mang, thậm chí trắng tay, gia cảnh sa sút. vào khốn cùng và khốn cùng.


Tháng ma nên kiêng ăn những món này để tránh gặp xui xẻo, nhất là món cháo trắng.

Thịt chó

Tháng của cô đơn, mọi người nên nhiều hơn kiêng ăn thịt chó. Đừng ngoan cố ăn vài miếng mà xui cả tháng, dẫn đến hậu quả nặng nề.

Thịt vịt

Thịt vịt có thể ăn bất cứ ngày nào trong năm, nhưng mọi người nhớ tránh ăn trong tháng ma. Theo quan niệm từ xa xưa, ăn thịt vịt vào tháng 7 âm lịch sẽ gặp xui xẻo, rơi vào cảnh “tán gia bại sản”, con cái bơ vơ.

Mắm tôm

Mắm tôm tuy ngon nhưng mùi nồng, ai không quen ngửi sẽ cảm thấy khó chịu, ngay cả các Thượng đế cũng không thích. Vì vậy, mọi người hạn chế ăn món này trong tháng cô hồn để tránh bị bề trên phù hộ, kẻ hạ giới có cơ hội bủa vây, gây phiền phức trong cuộc sống.

Thang so huu hon bao gio het nhung luc nay lai xui-Hinh-2

Tench

Cái tên của loài cá này khiến người ta liên tưởng đến sự mè nheo, kéo theo nhiều phiền phức, khiến người ta đau đầu, nhức óc. Chưa kể, cá trê có mùi tanh hơn các loại cá khác nên ăn vào tháng cô hồn sẽ gặp nhiều xui xẻo, chẳng ra gì, thậm chí vướng vào vòng lao lý.

Con tôm

Trong đầu tôm có chứa chất thải, theo quan niệm cổ xưa ăn vào sẽ khiến đầu óc rối bời, dễ bị kẻ tiêu cực lôi kéo làm việc xấu, hậu quả hại mình cũng có nguy cơ làm tổn thương người khác. Đặc biệt, không nên cho trẻ ăn tôm trong tháng này vì nó thường đi ngược lại, ăn mặc sẽ khiến học hành sa sút, không có tương lai.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.