Thật kỳ lạ khi Yamato không tham gia băng Mũ Rơm

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Thực sự khá lạ khi Yamato không tham gia băng hải tặc Mũ Rơm trong bộ truyện One Piece nữa, vì đó là một quyết định đột ngột của cô ấy.

Trong One Piece chap 1057, Yamato không tham gia băng hải tặc Mũ Rơm. Cô ấy muốn sống như Oden bằng cách đi vòng quanh Wano trước khi ra khơi.

Đối với nhiều người, quyết định không gia nhập băng Mũ Rơm của Yamato thật kỳ lạ. Tại sao như vậy? Đây là lý do tại sao!

1. Yamato đột ngột thay đổi quyết định

Yamato Mũ Rơm

Nếu mọi người còn nhớ, trong One Piece chap 1051, Yamato đã tự tin nói rằng cô ấy sẽ chèo thuyền cùng băng hải tặc Mũ Rơm, tiếp theo, từ chương đó đến chương 1056, không có dấu hiệu nào cho thấy cô ấy muốn như vậy. thay đổi suy nghĩ của bạn

Trong One Piece chương 1051, Yamato tự tin nói rằng anh sẽ chèo thuyền cùng băng Mũ Rơm. Tiếp theo, từ chương đó đến chương 1056, không có dấu hiệu nào cho thấy cô ấy muốn thay đổi ý định của mình.

Vì vậy, khi Yamato đột nhiên nói rằng anh ấy không tham gia băng hải tặc Mũ Rơm, tôi đã hơi bối rối!

2. Momonosuke cố gắng chiến đấu vì nghĩ rằng Yamato sẽ rời khỏi Wano Country

Yamato Mũ Rơm

Momonosuke chiến đấu với Đô đốc Green Bull mà không có sự hỗ trợ của Yamato hay băng Mũ Rơm, đó là vì anh ta không muốn ảnh hưởng đến quyết định ra khơi của họ, anh ta muốn chứng tỏ rằng người dân Wano có thể tự mình chiến thắng. thắng lợi

Ngay cả những nhân vật khác cũng cho rằng Yamato sẽ rời Wano. Khi Momonosuke chiến đấu với Đô đốc Green Bull, anh ta không cần sự hỗ trợ của Yamato hay băng hải tặc Mũ Rơm.

Đó là bởi vì Momonosuke không muốn ảnh hưởng đến quyết định đi thuyền của họ. Anh ấy muốn chứng tỏ rằng những người sống ở Wano Country sẽ có thể tự mình chiến thắng kẻ thù của họ.

Vì vậy, sau tất cả những điều đó, đột nhiên Yamato thay đổi ý định của mình, vì vậy điều này làm cho tôi cảm thấy kỳ lạ!

3. Khoảnh khắc Yamato thay đổi quyết định mà không hề có cơ sở

Một miếng

Thật kỳ lạ khi Yamato không tham gia băng hải tặc Mũ Rơm nữa khiến tôi cảm thấy thực sự đột ngột, bởi vì không có gợi ý nào từ Oda trong One Piece chương 1055 hoặc 1056 rằng cô ấy muốn thay đổi quyết định. bản thân

Oda là người đôi khi sẽ đưa ra manh mối trong một chương nào đó, sau đó trong tương lai chi tiết này sẽ được tiết lộ. Ví dụ, khoảnh khắc Kanjuro tiết lộ mình là kẻ phản bội, đã có một số manh mối chỉ ra điều này.

Nhưng việc Yamato không tham gia băng Mũ Rơm nữa khiến tôi cảm thấy thực sự đột ngột. Bởi vì không có gợi ý nào trong One Piece chương 1055 hay chương 1056 mà cô ấy đã thay đổi quyết định.

Sau đó, đột nhiên, Yamato nói rằng anh ấy sẽ không ra khơi cùng băng Mũ Rơm.

4. Lý do không tham gia của Yamato không thỏa đáng

Một miếng

Nếu lý do Yamato không ra khơi là vì cô ấy muốn bảo vệ Vương quốc Wano trước thì đó cũng là điều dễ hiểu, dù sao thì nơi này cũng vừa bị tấn công bởi Đô đốc Green Bull, ngoài ra, Yamato được cho là người sẽ bảo vệ đất nước Wano. Bảo vệ đất nước Wano

Giá như lý do Yamato không thể ra khơi là vì bản thân cô ấy còn có những nhiệm vụ khác, có lẽ chúng ta sẽ dễ dàng chấp nhận sự thay đổi suy nghĩ của nhân vật này hơn. Mọi người hãy nhìn Vivi, cô ấy không thể tham gia băng hải tặc Mũ Rơm vì Alabasta cần cô ấy. Đó là một lý do dễ hiểu và có thể chấp nhận được.

Nếu lý do Yamato không ra khơi là vì cô ấy muốn bảo vệ Đất nước Wano trước, thì đó cũng là điều dễ hiểu. Dù sao thì nơi này cũng vừa bị đô đốc Bull Luc tấn công. Bên cạnh đó, Yamato được cho là người sẽ bảo vệ Wano.

Nhưng vì cô ấy chỉ muốn sống như Oden, nên tình huống này thật khó hiểu!

5. Bộ truyện One Piece đã bước vào arc cuối cùng

Luffy

Tất nhiên việc Yamato xuất hiện cùng với các samurai để hỗ trợ băng hải tặc Mũ Rơm trong bộ truyện One Piece không thành vấn đề, nhưng thật đáng tiếc khi Yamato chỉ đồng hành và chiến đấu với từng thành viên trong trận chiến cuối cùng.

Việc một nhân vật ban đầu không tham gia băng hải tặc Mũ Rơm, nhưng sau đó cuối cùng lại đổi ý và quyết định tham gia không phải là không có. Jinbe cũng từng như vậy. Mặc dù đã chính thức tuyên bố mình là thành viên của băng Mũ Rơm trong phần Đảo Bánh, nhưng Jinbe chỉ thực sự tham gia trước trận chiến tại Đảo Quỷ Onigashima trong phần Wano.

Vấn đề là thời gian tham gia thủy thủ đoàn của Yamato sắp hết. Bộ truyện tranh One Piece đã bước vào vòng cuối cùng của nó.

Nếu cô ấy không tham gia bây giờ, điều đó có nghĩa là Yamato rất có thể sẽ chỉ bắt đầu ra khơi khi trận chiến cuối cùng diễn ra. Tất nhiên không có vấn đề gì khi cô ấy xuất hiện cùng với samurai để hỗ trợ Luffy. Nhưng thật tiếc khi Yamato sẽ chỉ đồng hành và chiến đấu với anh ta trong trận chiến cuối cùng.

Có một điều kỳ lạ là Yamato đột nhiên không muốn gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece nữa. Tôi thực sự nghĩ rằng Saint Oda đã có một kế hoạch để bạn không tham gia từ trước.

Có thể Yamato muốn biết tại sao Kozuki Oden lại muốn mở cửa nhà Wano. Hơn nữa, cô đã đọc nhật ký của anh ta (nhưng còn thiếu một vài trang).

Mặc dù vậy, tất cả chúng tôi đều khá bất ngờ khi Yamato đột ngột thay đổi quyết định, cô ấy không muốn tham gia băng hải tặc Mũ Rơm nữa. Bạn nghĩ sao? Hãy viết bình luận!

>>> Xem thêm: One Piece: Vì sao Shanks Tóc Đỏ muốn gặp Ngũ Lão?

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *