The Deer King and Emma: A Victorian Romance sẽ nhận bản tiêu chuẩn phát hành vào tháng 2 năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

Danh sách mới trên Amazon UK và Anime-On-Line đã tiết lộ rằng Anime Limited có kế hoạch phát hành phiên bản tiêu chuẩn của The Deer King và Emma: A Victorian Romance – Season 1 trong tháng 2 năm 2023.

The Deer King, hiện được ấn định phát hành Gói kết hợp Blu-Ray & DVD Phiên bản Collector’s vào ngày 20 tháng 2 năm 2023, giờ đây sẽ được phát hành Blu-Ray và DVD tiêu chuẩn vào cùng ngày. Trong khi đó, Emma: A Victorian Romance – Season 1 trước đây đã được phát hành Blu-Ray phiên bản Collector’s Edition của Vương quốc Anh, nhưng giờ đây sẽ nhận được bản phát hành Blu-Ray tiêu chuẩn vào ngày 27 tháng 2 năm 2023.

Vua hươu
Ngày phát hành: 20 tháng 2 năm 2023
Phiên bản của nhà sưu tập | Bluray | đĩa DVD

Sau hậu quả của một cuộc chiến tàn khốc, cựu quân nhân Van làm việc trong một hầm mỏ do đế chế thống trị kiểm soát. Một ngày nọ, sự tồn tại đơn độc của anh bị đảo lộn khi một đàn chó hoang mang theo căn bệnh nan y tấn công, chỉ còn lại Van và một cô gái trẻ tên Yuna là những người sống sót. Cuối cùng cũng được tự do, cặp đôi tìm kiếm một sự tồn tại đơn giản ở vùng nông thôn nhưng bị truy đuổi bởi những thế lực bất chính. Với ý định bảo vệ Yuna bằng mọi giá, Van phải khám phá ra nguyên nhân thực sự của bệnh dịch đang tàn phá vương quốc — và cách chữa trị khả dĩ của nó.

Emma: Chuyện tình thời Victoria – Phần 1
Ngày phát hành: 27 tháng 2 năm 2023
Blu-Ray

Nội dung: Ở Luân Đôn thế kỷ 19, các ranh giới giai cấp được vạch ra rõ ràng và địa vị xã hội mà con người sinh ra quyết định con đường mà cuộc đời họ sẽ đi theo. Emma, ​​một cô hầu gái trẻ trung thực và chăm chỉ, chưa bao giờ cảm thấy vị trí của mình trong cuộc sống là một gánh nặng. Nhưng rồi cô gặp William, một thành viên của giới quý tộc và là con trai cả của một gia đình giàu có. Nụ cười ấm áp và tình cảm tha thiết của anh có nguy cơ chiếm được trái tim cô… nhưng liệu tình yêu có thực sự chinh phục được tất cả?

Xin nhắc lại rằng ngày được liệt kê ở trên chỉ là dự kiến ​​và có thể thay đổi, nhưng trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem danh sách đầy đủ các tựa game hiện đã được xác nhận sẽ ra mắt trong năm nay trong lịch phát hành của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *