Thể hiện kỹ năng nấu nướng của bạn với một siêu đầu bếp

Ẩm thực
Rate this post


Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam (WAMCVN) vừa tổ chức hội thảo “Món ngon cùng Lee Kum Kee”, với sự tài trợ từ nhãn hàng Lee Kum Kee.

Hội nghị chuyên đề là sự kiện thường xuyên của WAMCVN nhằm cung cấp, cập nhật thông tin về các sản phẩm của thương hiệu, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp cho các đầu bếp, quản lý nhà hàng, khách sạn. , các nhà cung cấp cũng như các bạn học nghề Bếp.Với sự đồng hành của nhãn hàng Lee Kum Kee lần này, bếp trưởng Hoàng Thị Ánh Tuyết đã sử dụng các sản phẩm như nước tương Lee Kum Kee, dầu hào Lee Kum Kee và nước sốt XO Lee Kum Kee để hướng dẫn rất kỹ cho hai món ăn. Ấn tượng là Cá Hấp Hải Sản và Xào Hải Sản.


Thể hiện kỹ năng nấu nướng của bạn với một siêu đầu bếp - 2


Thể hiện kỹ năng nấu nướng của bạn với một siêu đầu bếp - 3


Chương trình thu hút hơn 30 người tham dự. Sau khi được hướng dẫn về sản phẩm, món ăn, tất cả khách tham dự được chia nhóm để thực hành lại. Đây là cơ hội để người tham dự hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Lee Kum Kee. Kết thúc chương trình là nghi thức trao quà và giấy chứng nhận tham dự cho những người tham dự trong không khí thân mật và đầm ấm.Thể hiện kỹ năng nấu nướng của bạn với một siêu đầu bếp - 4


Với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh cho các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp, WAMCVN thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu. công thức nấu ăn ứng dụng, hoặc xu hướng ẩm thực mới. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia các chương trình sắp tới, vui lòng liên hệ fanpage Hiệp hội Siêu đầu bếp Thế giới tại Việt Nam (WAMCVN): https://www.facebook.com/wamcvn/.


Hiệp hội Siêu đầu bếp Thế giới tại Việt Nam hỗ trợ sinh viên ngành du lịch


Leave a Reply

Your email address will not be published.