THE KING OF FIGHTERS XV Season 2 DLC Bắt đầu từ ngày 17 tháng 1 năm 2023 với Shingo Yabuki

Anime - Manga
Rate this post

SNK gần đây đã xác nhận rằng Phần thứ hai của DLC dành cho máy bay chiến đấu arcade THE KING OF FIGHTERS XV sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 1 năm 2023 với nhân vật mới đầu tiên là Shingo Yabuki. Ngoài thông báo, SNK cũng xác nhận một bản vá tinh chỉnh cho toàn bộ danh sách cũng như tiết lộ các nhân vật bổ sung sẽ là một phần của đội hình Phần 2.

Shingo Yabuki sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2023 và sau đó Kim Kaphwan sẽ được thêm vào Mùa xuân, với Sylvie Paula Paula, Najd và hai nhân vật không được báo trước sẽ tham gia vào mùa hè năm 2023. Mỗi nhân vật sẽ có sẵn để mua riêng lẻ hoặc là một phần của phần mới Vé nhân vật mùa 2.

Shingo Yabuki:
Shingo là một chàng trai trẻ bị sức mạnh của Kyo Kusanagi mê hoặc và buộc anh phải trở thành sư phụ võ thuật của mình. Tuy nhiên, đối với Kyo, anh ấy coi Shingo như một trợ lý thụ động của mình và đối xử với anh ấy như vậy. Gần đây, Shingo đã nhận được sự chấp thuận của Kyo và dường như đang tiến bộ ổn định với tư cách là một võ sĩ, mặc dù từng chút một. Cách tiếp cận cuộc sống trẻ trung của anh ấy mang lại cho anh ấy một tính cách được nhiều người yêu thích.

Cả Shingo Yabuki và bản vá tinh chỉnh sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2023 cho các nền tảng PlayStation, Xbox Series và Windows PC, với các nhân vật bổ sung sẽ được phát hành trong suốt cả năm với các chi tiết khác sẽ được xác nhận. Shingo Yabuki sẽ có sẵn để mua riêng lẻ và là một phần của Pass nhân vật Phần 2, nhưng trong thời gian chờ đợi THE KING OF FIGHTERS XV hiện có sẵn cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC Windows.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *