The Legend of Half God – Phiên bản mới làm chao đảo cộng đồng Gunny Origin

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Tên phiên bản tháng 9 cũng là vũ khí mới xuất hiện trong Gunny Origin. Truyền Thuyết Na Thần chính thức cập bến Đảo Gà từ hôm nay – 31/08.

Tải game: https://gunny.zing.vn/

Truyền Thuyết Na Thần - Phiên bản mới làm chao đảo cộng đồng Gunny Origin - Ảnh 1.

Thử thách phiên bản mới – Đấu trường gà

Game thủ có thể tham gia cả phụ bản cá nhân và phụ bản nhóm. Mỗi dạng phân bản đều có 4 màn chơi với độ khó khác nhau, được nâng cấp từ 1 lên 4. Đây được xem là hệ thống phó bản có độ khó đáng kể qua từng màn, game thủ sẽ phải cẩn thận và linh hoạt trong quá trình này. mỗi nhiệm vụ để chinh phục. Để vượt qua tất cả các màn chơi, ngoài vũ khí mạnh, game thủ cần thể hiện kỹ năng chiến đấu, di chuyển thông minh để tránh những sát thương không đáng có.

Truyền Thuyết Na Thần - Phiên bản mới làm chao đảo cộng đồng Gunny Origin - Ảnh 2.

Bản sao có giới hạn thời gian của mức độ khó

Là hình thức phân thân dành cho các nhân vật có cấp sao cao, thi đấu theo số vòng nhất định và có quy định riêng cho từng cấp phân thân. Trong bản vá mới tháng 9 này, Gunny Origin giới thiệu bản đồ Gold Collector, Skill Escape, Fusion Engineer, Jewel Exploarth và Empowered Stone Special Agent. Thử thách nhất trong phiên bản giới hạn là chinh phục độ khó của từng bản đồ. Game thủ phải hết sức linh hoạt và nhạy bén trong cách sắp đặt vũ khí cũng như di chuyển để có thể vượt qua từng khó khăn một cách suôn sẻ trong các bản đồ này.

Truyền Thuyết Na Thần - Phiên bản mới làm chao đảo cộng đồng Gunny Origin - Ảnh 3.

Sảnh Chủ – “cửa sổ thính” của Xạ thủ

Cổng vào được đặt tại Master Lobby – Sảnh Vàng. Đơn giản là rủ nhau nhận thưởng (tối đa 5 lần / ngày / nhân vật) nhưng nơi “thả thính” này chỉ dành lực chiến top 3 liên server, cho phép người chơi khác hỏi và nhận thưởng. Với mỗi lần “nghe” sẽ có một hiệu ứng hoặc nhận xét tương ứng. Nếu trong một tuần, nhân vật đạt 500.000 lượt thích sẽ nhận được danh hiệu Thập tam muội (7 ngày). Bản cập nhật này khá thú vị, hứa hẹn mang đến nhiều biểu cảm và bàn luận của các Gunner.

Truyền Thuyết Na Thần - Phiên bản mới làm chao đảo cộng đồng Gunny Origin - Ảnh 4.

Cập nhật siêu hot khác

Vũ khí mới Na Thần là vũ khí huyền thoại được các game thủ chờ đợi những ngày qua. Một loạt các chỉ số tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn và may mắn cùng với +15 để tính sức mạnh đáng kể cho nhân vật. Thêm một loại vũ khí làm cho trò chơi của Gunner trở nên thú vị và gay cấn hơn. Hãy cùng chờ xem Truyền kỳ mạn lục sẽ làm nên những chiếc TV, Tủ lạnh, Gạch Lu, Sấm sét, Pháo, Lựu đạn,… hay sẽ là một cuộc chiến cân sức giữa các nhóm vũ khí hiện đại và các nhóm vũ khí. cổ điển?

Truyền Thuyết Na Thần - Phiên bản mới làm chao đảo cộng đồng Gunny Origin - Ảnh 5.

Cũng trong phiên bản tháng 9, Gunny Origin còn mở giới hạn cấp 50, nhiệm vụ chính tuyến mới và cho phép game thủ bắn bong bóng để nhận những phần quà cực hot từ Đấu trường bong bóng. Đây cũng là những hoạt động đáng trải nghiệm trong những ngày tới.

Với những tính năng mới và quyền lợi hấp dẫn, Gunny Origin tin rằng hành trình trải nghiệm của các game thủ sẽ có nhiều điều thú vị và bất ngờ trong dịp lễ trọng đại này. Bên cạnh phiên bản mới, trò chơi vẫn đang thường xuyên triển khai các giải đấu cộng đồng, giải đấu bán chuyên và các sân chơi trên fanpage để game thủ xích lại gần nhau và gắn bó với game lâu hơn.

Gunny Origin – sống theo cảm xúc của Gà.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *