Thịt kho, xào với đường phèn hay đường trắng ngon hơn?

Ẩm thực
Rate this post

Nắm vững những chi tiết này, món thịt kho tàu sẽ có hương vị thơm ngon hấp dẫn.

Món thịt kho tàu đạt chuẩn khi ăn không chỉ đẹp mắt mà còn có hương vị đậm đà, thơm ngon. Khi nấu ăn, một số người thích dùng đường trắng hoặc đường phèn nhưng theo một đầu bếp, để món ăn ngon phụ thuộc vào tay nghề của bạn.

Món thịt heo kho, xào với đường phèn hay đường trắng ngon hơn? -1

Đối với người nấu, dù dùng loại đường nào cũng phải kiểm soát tốt nhiệt độ, để đường không bị cháy đen. Nếu bạn mới làm thì nên dùng đường phèn sẽ ngon hơn.

Món thịt heo kho, xào với đường phèn hay đường trắng ngon hơn? -2

Cách làm thịt heo kho ngon:

Đầu tiên bạn rửa sạch thịt lợn, thái miếng nhỏ, cho nước vào nồi, cho thịt vào nồi, thêm hành và gừng nấu rượu, đun sôi trên lửa lớn, hớt sạch bọt nổi lên rồi đổ thịt ra.

Món thịt heo kho, xào với đường phèn hay đường trắng ngon hơn? -3Món thịt heo kho, xào với đường phèn hay đường trắng ngon hơn? -4

Cho một lượng dầu ăn thích hợp vào nồi, đun nóng lên, đổ đường phèn vào, chiên từ từ trên lửa nhỏ đến khi chín vàng rồi cho thịt vào chiên đến khi ngả màu, xào một lúc rồi cho các gia vị khác vào. .

Cho nước vào thịt, nấu trên lửa nhỏ trong 40 phút, hết thời gian là thịt chín.

Theo Công lý & Xã hội


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://ngoisao.vn/an-ngon/dia-chi-an-ngon/de-lam-mon-thit-kho-tau-ban-nen-xao-voi-duong-phen-hay-duong-trang- se-ngon-hon-dau-bep-no-phu-thuoc-vao-ky-nang-nau-an-cua-ban-353468.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *