Thổi hồn Việt vào món ăn tiện lợi

Ẩm thực
Rate this post

Thổi hồn Việt vào món ăn tiện lợi - Ảnh 1.

Hủ Tiếu là món ăn sáng quen thuộc, được nhiều người yêu thích.

Khẳng định vị thế của tinh hoa ẩm thực Việt

Trên khắp đất nước Việt Nam, bạn có thể thưởng thức đủ các món bún độc đáo. Mỗi vùng miền đặc trưng bởi sự biến tấu về nguyên liệu và hương vị khác nhau, như phở, bún, hủ tiếu, bánh tráng …

Đặc biệt, Phở không chỉ là “món quốc hồn quốc túy” của Việt Nam, với hương vị đậm đà, tinh tế mà còn luôn đứng đầu trong danh sách những món Việt nhất định phải thử của bạn bè quốc tế.

Năm 2007, Phở Việt chính thức trở thành danh từ riêng trong từ điển Oxford. Bên cạnh món Phở, món phở cũng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sợi bánh dai mềm và nước dùng ngọt thanh từ xương hầm.

Cách đây nhiều năm, đầu bếp Gordon Ramsay đã đến thăm Việt Nam để tìm hiểu về ẩm thực. Ấn tượng khó quên nhất đối với Gordon Ramsay là món mì. Vì quá ấn tượng với món phở cuốn nên Gordon Ramsay đã đưa món ăn này vào chủ đề dành cho top 5 đầu bếp của chương trình Masterchef mùa 4 của Mỹ.

Nâng tầm món Việt trong thực phẩm chế biến

Đối với mì và nước, người Nhật nổi tiếng với việc phát minh ra mì ăn liền. Nhưng với Việt Nam, ẩm thực nói chung và ẩm thực các món nước nói riêng vô cùng phong phú, cần được phát huy và nâng cao thông qua công nghệ chế biến món ăn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với niềm tự hào và mong muốn góp phần tôn vinh và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam, CHIN-SU đã dày công nghiên cứu, định hướng và sáng tạo cho ra đời bộ 7 món ăn sáng từ thịt thật. .

Thổi hồn Việt vào món ăn tiện lợi - Ảnh 2.

Mì gà hầm măng CHIN-SU với gà, khô gà và măng khô.

Theo đó, bộ sản phẩm vẫn giữ được hương vị thơm ngon như món ăn tươi sống. Và Phở được chọn là món ăn đầu tiên mở đầu cho một cuộc cách mạng ẩm thực mới mà CHIN-SU muốn mang đến cho người tiêu dùng.

Thấu hiểu câu chuyện bữa sáng để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng phải đủ dinh dưỡng, an toàn nhưng tiện lợi cho nhịp sống bận rộn hàng ngày, nên bộ 7 bữa sáng CHIN-SU đã mang đến nhiều món ăn đa dạng. 7 món ngon được yêu thích, bổ dưỡng với những miếng thịt thật.

Đó là những món ăn vốn đã mang trong mình DNA ẩm thực của người Việt như phở bò bắp & gân bò; Phở gà đùi gà & gà xé phay; Miến gà & măng khô Tây Bắc; Bún sườn sụn & nấm đông cô; Mì trộn thịt & mọc; Phở bò kho với bắp bò & gân bò nguyên miếng; Bánh đa cua thơm mùi rau mầm.

Không chỉ tiện lợi, cao cấp, đầy đủ giá trị dinh dưỡng từ thịt thật, Bộ sưu tập “7 bữa sáng CHIN-SU” còn mang hương vị khác biệt bởi bí quyết nấu nước ép đặc biệt.

Thổi hồn Việt vào món ăn tiện lợi - Ảnh 3.

Set ăn sáng CHIN-SU gồm 7 món ngon tiện lợi và bổ dưỡng.

Ra đời từ năm 2002, thương hiệu CHIN-SU Việt Nam đã gắn bó hàng triệu gia đình Việt. CHIN-SU nhiều năm liên tiếp nằm trong Top 5 thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn (theo kết quả khảo sát của Kantar với người tiêu dùng).

Năm 2021, Masan Consumer được vinh danh trong lễ trao giải “Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh”. Ngoài đồ ăn, CHIN-SU còn có các loại gia vị như nước tương, nước mắm, tương ớt rất quen thuộc trong bữa ăn của người Việt.

Thổi hồn Việt vào món ăn tiện lợi - Ảnh 4.

Dòng sản phẩm Tương ớt của CHIN-SU.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *