Thử Thách Tuyển Chu Trạch Khải Trong Kings Avatar Season 2 Live Action

Anime - Manga
Rate this post

Mọi người đã chờ đợi và hồi hộp chờ đợi những cập nhật mới về The King’s Avatar Season 2 (người đóng)rõ ràng là tôi không nói về donghua vì chúng tôi đã có mùa thứ 2 vào năm 2020 và một Mùa thứ 3 của The King’s Avatar donghua đã được công bố vào năm 2021.

Đội trưởng đội luân hồi Zhou Zekai
Đội trưởng Zhou Zekai của Đội Luân Hồi

Vì vậy, hãy nói về live-action và một câu hỏi mà nhiều bạn có thể đã hỏi, đặc biệt là những người đã theo dõi web novel và manga. Ai đóng Zhou Zekai trong live-action The King’s Avatar? Nhưng quan trọng hơn, live-action The King’s Avatar Season 2 có còn không?

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu nhiều người hâm mộ, đặc biệt là đã gần 3 năm trôi qua kể từ khi phần 1 kết thúc và chúng ta vẫn chưa nghe thông tin cập nhật nào về nó kể từ đó, ngoại trừ việc Tencent đã thông báo rằng phần 2 mùa của live-action đã được sản xuất.

Trực tiếp The King's Avatar season 2

Cũng giống như phần đầu tiên, phải mất nhiều thời gian trước khi chúng tôi nhận được thông tin cập nhật về nó, may mắn thay, một số video quảng cáo và thậm chí cả đoạn giới thiệu trêu ghẹo và cảnh hậu trường đã được tiết lộ nhiều lần, điều ngược lại đang xảy ra với cái gọi là The King’s Avatar hành động trực tiếp mùa 2.

Tuy nhiên, tôi vẫn giữ một chút hy vọng và chắc chắn mong chờ nó. Vì một trong những phần thử thách nhất trong quá trình sản xuất có lẽ là phù hợp với lịch trình của tất cả các diễn viên vì một số người trong số họ cũng đang thực hiện các dự án tương ứng của riêng mình.

Bây giờ, hãy nói về lý do tại sao tôi đăng những cập nhật ngắn này. Zhou Zekai là ai trong live-action The King’s Avatar season 2? Chà, trong tiểu thuyết, Zhou Zekai là đội trưởng của Đội Luân Hồi, một trong những tuyển thủ giỏi nhất trong giải đấu chuyên nghiệp, và còn được mệnh danh là đẹp trai nhất. Vì vậy, điều này khiến rất nhiều người hâm mộ, đặc biệt là phụ nữ ngoài kia hào hứng với việc ai sẽ được chọn vào vai Zhou Zekai trong live-action. Thật không may, vẫn chưa có diễn viên nào được chọn.

dd6f3 zhou2bzekai2band2bjiang2bbotao Thử Thách Casting Zhou Zekai trong Avatar Season 2 Live Action

Nếu chúng ta nói về điều này, thì đó là một thách thức khá lớn bởi vì khi chúng ta nói về sự đẹp trai, điều đầu tiên chúng ta có thể nghĩ đến là Dương Dương, người đóng vai Diệp Tu. Bây giờ, thật khó để tưởng tượng việc có được một người thậm chí còn hấp dẫn và đẹp trai hơn Yang Yang, phải không? Vì vậy, hãy tưởng tượng việc casting cho một nhân vật đẹp trai hơn nam diễn viên đóng vai MC, điều đó có thể thực sự khó khăn.

Tuy nhiên, The King’s Avatar live action đã được nhiều người gọi là chương trình có khuôn mặt xinh đẹp. Xét cho cùng, hầu hết các diễn viên trong phim đều được biết đến là đẹp trai và lộng lẫy, và đó có thể là một trong những yếu tố cứu chuộc của phim nếu người ta không đủ thuyết phục về khía cạnh chuyển thể của nó.

Tôi đã từng đọc vào năm 2019, rằng live action The King’s Avatar khá khác so với những gì họ mong đợi và có khá nhiều điểm khác biệt so với tiểu thuyết. Mặc dù tôi nghĩ rằng nó có sức hấp dẫn riêng và cũng mang lại hương vị khác cho câu chuyện và khiến nó trở nên nhân văn hơn một chút so với cách kể rất kỹ thuật trong tiểu thuyết.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *