Thức uống đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Ẩm thực
Rate this post

Trà gừng đỏ: Thức uống đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Anh Vi Thiện Trung – Giám đốc Công ty An Vi F&B cho biết, cuối năm ngoái, khi làm việc với hãng sữa đến từ Australia, anh được giới thiệu về trà gừng đỏ. Sau khi tìm hiểu về sản phẩm này, anh quyết định chuẩn bị đầy đủ thủ tục để chính thức là nhà nhập khẩu bán tại thị trường Việt Nam.

“Lâu nay chỉ biết đến sản phẩm gừng trắng. Lần đầu tiên tôi biết đến gừng đỏ với nhiều dòng sản phẩm đã có mặt trên nhiều quốc gia. Đây là lý do An Vi F&B nhập khẩu các loại sản phẩm có thành phần chính là gừng đỏ. ” Hiện tại, theo anh Trung, An Vi F&B nhập 3 loại trà gừng đỏ là Jagur, Cangkir Mas và Myibu với các hương vị khác nhau như chà là, đường đen, chanh, sữa, cà phê …

Theo bà Engelrica – đại diện Công ty ISMY (Indonesia), đơn vị cung cấp, gừng đỏ là nguyên liệu đặc biệt của Indonesia, gừng đỏ có 8 công dụng đối với cơ thể con người: làm ấm cơ thể, giảm cân, chống đau lưng. viêm ruột, tăng cường hệ thống miễn dịch, chống buồn nôn, giảm đau đầu, giảm ho và cải thiện sự thèm ăn. Bà Engelrica nhấn mạnh: “Theo kết quả phân tích, hiện tại gừng đỏ có lợi ích gấp đôi so với gừng trắng.

Không chỉ pha với nước ấm, trà gừng đỏ ISMY do An Vi F&B nhập khẩu có thể pha với nhiều loại nước khác nhau như rượu, sữa, … để tạo ra nhiều loại nước giải khát khác nhau, nâng cao sự hài lòng của người dùng.

-7057-1662880703.jpg

Giám đốc An Vị F&B Vi Thiện Trung (thứ ba từ trái sang) ký kết trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm trà gừng đỏ của ISMY tại thị trường Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam, các loại trà gừng đỏ có bán tại nhiều kênh bán lẻ thực phẩm và cửa hàng tạp hóa với giá dao động từ 68.000 – 135.000 đồng / hộp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *