Tiến Luật khoe tài nấu ăn của mẹ »Báo Phụ nữ Việt Nam

Ẩm thực
Rate this post

Nam nghệ sĩ cũng từng tâm sự về một món ăn anh không thích nhưng mẹ và vợ anh thường làm.

Mới đây, nam diễn viên Tiến Luật đã đăng tải trên trang cá nhân món ăn do chính tay mẹ ruột của anh làm. Anh ấy tự hào: “Mẹ tôi nấu bát bánh canh cua”. Chồng Thu Trang hóm hỉnh “tag” chị gái khiến chị em phát thèm: “Ngon lắm Ngọc ơi, hehe heh”. Nhìn bát bánh chưng ngon lành của mẹ, em gái Tiến Luật cũng muốn “xin miếng chả cá” ngay lập tức.

Một số bạn bè và khán giả bày tỏ: “Ngon quá chú ơi!”, “Nhất là anh ơi! Thèm”, “Cho chú một miếng”, “Thèm quá chú Luật ơi”, “Chắc không béo đâu chú ơi” … Đạo diễn kiêm diễn viên Hữu Tiến cũng muốn đàn anh “xuất xưởng” ngay cho một tô nhưng Tiến Luật cho rằng mẹ anh chỉ nấu cho anh ăn. Khi có người tưởng vợ nấu ăn, Tiến Luật lập tức đáp trả “liều lĩnh” dù luôn sợ vợ.

Bát bánh canh do mẹ ruột Tiến Luật nấu cho anh với nhiều sợi chả cá, màu sắc hấp dẫn. Bánh canh chả cá thường có vị giòn của chả cá và vị ngọt thanh của nước dùng ăn kèm với bánh canh bột gạo / bánh canh bột lọc.

Nhiều người đã dành lời khen cho món ăn mà mẹ làm cho nam diễn viên 40 tuổi. Một người bạn bình luận: “Tưởng vợ nấu ăn”. Tiến Luật ngay lập tức dám nói: “Vợ nấu, anh không dám ăn”.

Trong một chương trình truyền hình trước đó, Tiến Luật đã trổ tài nấu nướng và tiết lộ Thu Trang gia nhập hội “ghét bếp”. Ở đó, ông làm việc trong nhà bếp dựa trên những gì con trai ông Andy mang về.

Nam diễn viên hài “kể xấu” vợ về những lần vào bếp. Tiến Luật tiết lộ: “Nấu ăn phần lớn là Luật nấu ăn. Trước đây, lần đầu gặp Trang, một lần ăn trứng rán với đường tôi sợ lắm ”.

Anh Tiến Luật cũng “bùi ngùi” tâm sự rằng có nhiều khoảnh khắc trong đời anh không dám ăn đồ do vợ nấu. Trong khi Thu Trang “dằn mặt” chồng: “Anh nói tôi ăn vạ sao? Đã ngược đãi bản thân”. Còn bé Andy vẫn khéo léo nịnh mẹ bằng cách cho “món rau xào muối” của mẹ 100 điểm.

Thích ăn món mẹ nấu và sợ đồ ăn của vợ, tuy nhiên, Tiến Luật cũng thú nhận rằng có món anh không biết ăn nhưng mẹ anh vẫn thường nấu. Đó là măng tre. “Tôi không biết ăn măng, không hiểu sao mùi măng khiến tôi khó chịu, nhưng vợ con và mẹ ruột của tôi rất thích ăn măng và bữa cơm chiều nay là món cá thu kho măng và canh măng. Tôi đòi ăn Phở, mẹ nói ‘Thôi ở nhà ăn cơm đi, vợ kêu mẹ xào cho con đi làm rồi’. Tôi thầm cảm ơn cô gái đó, rất tế nhị vì vợ tôi biết điều đó, tôi không bao giờ dám nhận xét về việc nấu nướng của mẹ, tôi nói với mẹ ‘Ừ, mẹ lấy đồ chiên cho con ăn là được rồi’, mẹ tôi. phục vụ món măng xào thịt bò … Anh giỏi lắm, vợ anh chơi trò này hay lắm … rất tốt rất tốt “nam diễn viên bày tỏ.

Tiến Luật không thích ăn măng, trong khi mẹ và vợ anh lại rất “dễ chịu”, đặc biệt mẹ anh thường làm món cá kho măng cho gia đình.

Một ngày khác, anh tâm sự: “Đói bụng, tôi lên lầu xem có gì ăn không thì đập vào mắt cảnh này. Cá măng thì măng… ‘Cá kho măng sao lại thế?’ Mẹ nói nhỏ ‘Con không ăn thì người khác ăn, con không ăn thì đừng cho ai ăn … con lớn rồi’, mẹ nấu món khác cho con được không? Đừng đùa. với món mà mẹ yêu thích nhất …. Hãy đăng hình khác ở phần bình luận. Đảm bảo sẽ là món khác vì mẹ yêu tôi nhất haha ​​”. Nhưng rồi, anh “đau lòng” khi món còn lại mà mẹ anh làm cho anh là 4 con khô!

Đầu bếp Võ Quốc bày tỏ với Tiến Luật rằng cá kho măng là món ruột của anh và là niềm ao ước của nhiều người nhưng nam diễn viên không biết ăn vì không thích mùi măng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *