Tiện nghi phòng nghỉ – Tập trung vào Mũ tắm

Anime - Manga
Rate this post

Trong khi chuẩn bị cho một chuyến du ngoạn, nhiều phụ nữ đến thăm lần cuối trước khi cất cánh tại tiệm làm đẹp. Đảm bảo rằng họ có mái tóc và móng tay lý tưởng là rất quan trọng vì nó sẽ kéo dài vào cuối tuần, hoặc tuần hoặc lâu hơn.

Trong mọi trường hợp, một khi xuất hiện tại mục tiêu, việc giữ phong cách lý tưởng có thể sẽ rắc rối hơn dự kiến. Khi xuất hiện, điều chính mà hầu hết du khách tin rằng nên làm là “dọn dẹp” và điều này ngụ ý một vòi hoa sen. Mặc dù nó có thể làm cho cơ thể của bạn hồi sinh, nhưng nó sẽ có mùi tàn phá trên tóc của bạn, ngoại trừ trường hợp rõ ràng bạn đã biết trước việc mang mũ tắm, hoặc bạn đủ may mắn để ở lại một cơ sở cung cấp cái này cho bạn cùng với nhà trọ bình thường khác. sự tiện lợi.

Bạn sẽ hy vọng có sữa rửa mặt, dầu xả, nước hoa hồng, sữa tắm và chất tẩy rửa cơ thể được cung cấp cho bạn trong phòng của bạn, nhưng nó sơ sài về việc bạn có được đội mũ tắm hay không. Đây là lúc mà mọi nỗ lực bền bỉ của bạn sẽ được đền đáp. Bằng cách đảm bảo rằng bạn đã đóng gói mũ của mình, bạn sẽ thực sự muốn làm phồng và giữ lại mái tóc lý tưởng của mình cho đến khi kết thúc chuyến đi.

Nhiều nhà nghỉ và Nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng thực sự mang lại mũ tắm trong phòng, và nhiều hơn nữa sẽ cung cấp một cái theo yêu cầu. Nhiều dòng sản phẩm tiện nghi nhà trọ có mũ tắm, ví dụ như Nourish, ProTerra và Aromae Botanicals. Trong trường hợp bạn chưa đến thăm nhà nghỉ hoặc Nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng trước đó, bạn nên gọi điện cho họ trước khi bạn rời khỏi nhà để kiểm tra xem bạn sẽ có những tiện nghi nào khi xuất hiện.

Nếu kem nền không tặng kèm, điều quan trọng là bạn phải mang theo. Mua mũ tắm không đánh dấu không cần thiết là một phương pháp rẻ tiền để đảm bảo rằng bạn thường có một chiếc mũ bên mình. Những không được đánh dấu này mũ tắm phần lớn thời gian được sử dụng trong các nhà trọ và B và B là thời điểm mà họ sử dụng một loạt các tiện nghi không có giới hạn, nhưng họ muốn tặng một cái cho khách của mình. Tuy nhiên, chúng cũng rất phù hợp với mọi người, vì một người đi du lịch có thể chất và mang theo một vài chiếc mũ tắm trong một chuyến đi xa và sau đó loại bỏ chúng trước khi quay trở lại – một phương pháp nhanh chóng, đơn giản, rẻ tiền để theo kịp thời gian của bạn – kiểu tóc rời.

Lịch sử của những cơn mưa rào

Những ngày này, phần lớn ở thế giới phương Tây nghiêng về mưa rào. Rửa mặt một lần mỗi ngày là điều cần thiết. Không có cơ hội lý tưởng để tắm rửa trước khi đi làm hoặc đi học mỗi ngày. Đây là một chặng đường dài so với nỗi sợ hãi chống lại sự tẩy rửa tồn tại trong Thời kỳ Đen tối.

Người ta giả thuyết rằng sự khởi đầu của vòi hoa sen tiên tiến nằm ở các thác. Các cá nhân tại thời điểm đó đang rửa ở các sông và suối, vì vậy họ sử dụng sức căng từ nước rơi để rửa sạch đất và cáu bẩn trên cơ thể của họ.

Người Hy Lạp cổ đại cũng có một loại vòi hoa sen. Các công nhân sẽ đổ những thùng nước lạnh lên người tắm khi họ cọ rửa kỹ lưỡng. Điều này không chính xác như các loại vòi hoa sen khác nhau mà người Hy Lạp cổ đại được biết đến, tương tự như xông hơi ướt, xông hơi chung và các loại trị liệu xông hơi khác nhau. Người Hy Lạp cổ đại cũng sẽ tắm trong làn nước vi rút lan tràn bên cạnh những giếng nước khổng lồ của thành phố.

Người Ai Cập cổ đại có phòng tắm về cơ bản giống với phòng tắm của người Hy Lạp cổ đại, nơi những người nô lệ dỡ các thùng chứa nước lạnh lên cơ thể của người tắm.

Babylon cổ đại có các kênh dẫn nước và đường thải khoảng hơn hai nghìn năm trước khi châu Âu tìm ra cách nuôi dưỡng chúng. Bằng cách này, những người Babylon giàu có và đáng kể đã tiếp cận nguồn nước trong các phòng vệ sinh bí mật của họ. Ruler Nebuchadnezzar có một phòng tắm riêng, nơi anh ta sẽ thoa cơ thể mình bằng chất tẩy rửa được sản xuất từ ​​chất béo và các mảnh vụn trong khi các công nhân của anh ta đổ nước lên người anh ta.

Trong thời kỳ đen tối của châu Âu và giữa những người theo đạo Thiên chúa sơ khai, việc rửa mặt có liên quan đến sự phù phiếm và theo những dòng này được coi là điều xấu xa. Việc giặt giũ hóa ra được biết đến nhiều hơn khi vị vua yêu cầu xây dựng bồn tắm riêng cho bà trong một thời kỳ mà người ta lo lắng về việc tắm rửa. Mặc dù vậy, giặt giũ vẫn được xem như một bài tập ngớ ngẩn vô ích trong một thời gian dài sau đó.

Mũ tắm

Nếu kem nền không tặng kèm, điều quan trọng là bạn phải mang theo. Mua mũ tắm không đánh dấu có thể sử dụng được là một phương pháp tiết kiệm để đảm bảo rằng bạn thường có một chiếc mũ bên mình. Trong nhiều trường hợp, những chiếc mũ tắm không được đánh dấu này được sử dụng trong các nhà trọ và B và B là điểm mà họ sử dụng một dòng sản phẩm tiện lợi không có mũ, nhưng họ muốn tặng một chiếc cho khách của mình. Tuy nhiên, chúng cũng lý tưởng cho mọi người, vì một nhà thám hiểm có thể tải và mang theo một vài chiếc mũ tắm đi nghỉ và sau đó loại bỏ chúng trước khi quay trở lại – một phương pháp nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm để theo kịp kiểu tóc đi chơi của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *