Tiết Kiệm 80.000 Vàng Ở Thế Giới Khác Cho Tôi Về Hưu Tập 2

Anime - Manga
Rate this post

Một lần nữa, tôi xin lỗi vì bài đăng muộn. Tôi thực sự đang cố gắng hết sức để theo kịp lịch trình nhất có thể. Ngay cả công việc của tôi cũng không ngăn được mong muốn viết những gì tôi muốn. (^_^)

Với mục tiêu đã đặt ra, Mitsuha không lãng phí thời gian nữa và ngay lập tức thu thập thông tin về thế giới mà cô ấy đang ở để có thể suy ra sản phẩm nào từ thế giới của mình sẽ phổ biến và tốt nhất để mua để bán. Tôi thích cách tập phim này giải quyết các vấn đề về bối cảnh thời trung cổ của thế giới bên kia, do đó, hạn chế những gì Mitsuha có thể hoặc không thể làm nếu không có công nghệ hiện đại khi cô ấy ở đó. Mitsuha phải vận dụng trí óc của mình để vạch ra chiến lược tiếp thị tốt nhất để cô ấy có thể leo lên con đường trở nên giàu có. Tôi có thể đặc biệt thông cảm với vấn đề phòng tắm, tôi rất nhẹ nhõm vì mình được sinh ra trong thời đại này.

Nhưng chỉ với điều đó là chưa đủ, Mitsuha còn quyết định tham gia khóa huấn luyện bắn súng và tự vệ, vì biết rằng thế giới bên kia đang nguy hiểm hơn bao nhiêu so với bối cảnh thời trung cổ của nó. Đối với một cô gái vừa mới bước vào tuổi thiếu niên, Mitsuha hoàn toàn không phải là một cô gái ngây thơ. Cô ấy không ngần ngại hối lộ một người lính để có được bài học mà cô ấy muốn từ một người chuyên nghiệp thực sự, và tôi có thể nói rằng nếu cần thiết, Mitsuha có thể và sẽ giết.

Về chủ đề người lính, tập này đã giới thiệu Đại úy Wolfgang, một trong những nhân vật yêu thích của tôi khi đọc manga. Mặc dù tôi có thể hiểu rằng số vàng mà Mitsuha mang đến là thật và có giá trị rất cao, nhưng tôi vẫn hơi ngạc nhiên khi Wolfgang chỉ nhận nó mà không hỏi thêm gì về Mitsuha. Phải, anh ấy đã cử một người đàn ông để theo dõi cô ấy, nhưng tôi thực sự mong đợi anh ấy thu thập thêm thông tin từ Mitsuha, người không chỉ là một cô gái trẻ thường dân mà dáng người nhỏ nhắn của cô ấy có thể khiến mọi người lầm tưởng cô ấy còn trẻ hơn tuổi thật. . Tôi tự hỏi liệu đây có phải là vấn đề quan trọng đối với anh ấy và nhóm của anh ấy không.

Khi mới đến phần này, tôi đã nghĩ câu chuyện sẽ dành nhiều thời gian hơn cho Mitsuha trong làng và căn cứ quân sự, nhưng chắc chắn rằng Mitsuha đã không đợi lâu và nhanh chóng hành động khi nghĩ rằng mình đã có đủ thông tin. Cô ấy đã mua một bộ trang phục cosplay hoàn chỉnh và biến mình thành một quý tộc. Tập tiếp theo cuối cùng sẽ làm sinh động một trong những chương yêu thích của tôi, nơi Mitsuha tận dụng tối đa kiến ​​thức và danh tính ẩn giấu của mình với tư cách là một cư dân đến từ thế giới khác. XD

Tôi thực sự bắt đầu đặt câu hỏi về thuật ngữ otaku trong bộ truyện này. Tôi chỉ biết otaku là một người yêu thích anime, manga, v.v. Nhưng anh trai của Mitsuha cho thấy kiến ​​thức mà tôi không chắc là nó có thực sự phổ biến đối với một otaku hay không. Ký ức của Mitsuha về anh trai cô đã trở thành một thứ gì đó giống như kiến ​​​​thức bị chế ngự này, thứ tình cờ thuận tiện cho hoàn cảnh của Mitsuha. Không phải là tôi quan tâm, chỉ tò mò. Thêm vào đó, người anh trai otaku đã chết của cô ấy thực sự đã giúp Mitsuha tiếp tục câu chuyện. Tôi cảm thấy thật tệ khi anh ấy đã chết. Tôi có thể tưởng tượng sẽ còn buồn cười hơn thế nào nếu anh trai của Mitsuha còn sống và mang theo Isekaid cùng với cô ấy. Bộ đôi anh chị em chắc chắn sẽ cùng nhau phát triển một kế hoạch lớn hơn nữa để trở nên giàu có nếu điều đó xảy ra. CƯỜI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *